Chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ

Cao đẳng Việt Mỹ không ngừng tìm kiếm và liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp để mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Tiêu biểu là chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ. Tham gia chương trình sinh viên sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm từ các đối tác uy tín của trường.

Ý nghĩa của chương trình liên kết hợp tác

Bất cứ sinh viên nào khi học đại học, cao đẳng cũng muốn tương lai có được công việc ổn định và mức lương xứng đáng. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay sinh viên và các doanh nghiệp chưa có sự kết nối. Chính vì vậy mà thực trạng sinh viên ra trường không xin được việc hay làm những công việc không đúng chuyên ngành ngày một nhiều. Đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều sinh viên đang theo học ngành thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Chương trình hợp tác mang đến nhiều lợi ích

Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn, lo lắng của sinh viên, ban lãnh đạo nhà trường đã không ngừng tìm kiếm và mở ra các chương trình liên kết và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Chương trình sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Giúp sinh viên hiểu hơn về công việc trong tương lai theo đúng ngành nghề mình đã học.
  • Giới thiệu các cơ sở, đối tác hợp tác đào tạo với trường để các sinh viên có được cơ hội học liên thông hoặc du học.
  • Tạo một sự kết nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Giúp sinh viên tìm kiếm được các cơ hội việc làm phù hợp.
  • Các doanh nghiệp sẽ tìm được những ứng viên, nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Tạo diễn đàn trao đổi và giúp trường có được định hướng đào tạo đúng với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Chương trình mỗi khi được tổ chức đều thu hút tất cả sinh viên khoa thiết kế độ họa cũng như nhiều sinh viên từ các ngành học khác tham gia. Đây được coi là một diễn đàn nghề nghiệp lớn và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên đang học tập tại trường.

Những đối tác liên kết tham gia chương trình

Chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều doanh nghiệp, đối tác. Các đối tác đều là những doanh nghiệp, tổ chức, trường học uy tín trong và ngoài nước. Họ sẽ mang đến những cơ hội hợp tác hấp dẫn đối với sinh viên. Có thể kể đến những đối tác tham gia chương trình liên kết tại Cao đẳng Việt Mỹ như sau:

Liên kết giữa các cơ sở đào tạo

Công ty Vinpearl (Vingroup)

Một trong những doanh nghiệp tham dự chương trình hợp tác tại trường Cao đẳng Việt Mỹ là Công ty Vinpearl (Vingroup). Công ty mở ra những tiêu chí tuyển dụng, đào tạo đối với ngành thiết kế đồ họa và ngành quản trị khách sạn. Những sinh viên đủ tiêu chuẩn và điều kiện đều có thể tham gia ứng tuyển. Được làm trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ trau dồi được nhiều kỹ năng và kinh nghiệp.

Công ty TNHH Nhật Huy Khang

Nhật Huy Khang là một trong những công ty lớn hợp tác với Cao đẳng Việt Mỹ trong chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng việc làm. Sinh viên tham gia ứng tuyển sẽ có cơ hội được làm việc tại Nhật Bản với chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất.

Trường Đại học Gloucestershire (Anh)

Đối với các sinh viên quan tâm chương trình đào tạo du học thì có thể tham khảo trường Đại học Gloucestershire (Anh). Đây là một trong những hệ thống giáo dục nổi tiếng và uy tín tại Anh. Sinh viên tham gia chương trình hợp tác liên kết sẽ có cơ hội nhận học bổng của trường và được trải nghiệm học tập chương trình thiết kế đồ họa chuẩn quốc tế.

Chương trình mang đến nhiều cơ hội việc làm và học tập cho sinh viên

Một số doanh nghiệp truyền thông khác

Ngoài các cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức trên, khi tham gia chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa sinh viên còn có cơ hội được thực tập và làm việc tại nhiều doanh nghiệp truyền thông. Các thương hiệu lớn hợp tác với Cao đẳng Việt Mỹ như: YAN TV, Điền Quân Media & Entertainment, ViTOP Media…

Những lưu ý khi tham gia chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa

Cao đẳng Việt Mỹ luôn không ngừng tìm kiếm đối tác, doanh nghiệp để mang đến những cơ hội học tập, việc làm hấp dẫn cho sinh viên. Vì vậy sinh viên cần lưu ý cập nhật thông tin tổ chức chương trình để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn nhất. Ngoài ra, sinh viên cần có học lực tốt để tăng khả năng trúng tuyển vào các chương trình liên kết đào tạo giữa Cao đẳng Việt Mỹ và các đối tác.

Chương trình được mở ra sẽ mang đến rất nhiều cơ hội việc làm, học tập nên sinh viên cần có sự tìm hiểu trước thông tin để có những lựa chọn phù hợp nhất. Các chương trình liên kết cũng là điểm  mạnh của trường giúp các sinh viên yên tâm học tập. Để theo dõi các thông tin chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên có thể truy cập website của trường mỗi ngày để cập nhật.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *