Triển lãm 20 projects xuất sắc trong Ngày Hội Việc Làm “Sáng Tạo Xanh” 2023

“Sự kiện Sáng Tạo Xanh – Job Fair 2023 là một sự kiện giúp kết nối sinh viên và doanh nghiệp, giúp tạo điều kiện cho sinh viên tìm được việc làm đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp tìm được những tài năng trẻ. Đặc biệt là không gian triển lãm in ấn 20 Project xuất sắc và nổi bật về chủ đề sáng tạo xanh của sinh viên trong năm học.

Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề lớn nhất mà thế giới đang phải đối mặt hiện nay. Việc thiết kế là việc tạo ra những giải pháp một cách sáng tạo bền vững, mang tính truyền thừa để giải quyết vấn đề lâu dài.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên Khoa Thiết Kế đã chọn một hướng đi đúng đắn khi luôn bám sát vào xu hướng thế giới và tập trung vào bảo vệ môi trường trong quá trình học tập của mình. Việc đóng góp vào giải pháp thiết kế cho các vấn đề môi trường không chỉ giúp sinh viên áp dụng kiến thức mình học vào thực tiễn mà còn giúp cho cộng đồng và xã hội nói chung được hưởng lợi từ những sản phẩm, giải pháp thiết kế mà sinh viên đem lại.

Với sự đa dạng môn học như Thiết Kế Truyền Thông Quảng Cáo, Thiết Kế Sự Kiện, Thiết Kế Giao Diện, sản phẩm của sinh viên khoa cũng trở nên đa dạng hơn, tiếp cận rộng rãi đến nhiều khía cạnh từ mạng xã hội đến tương tác thực tế. Mặc dù đây chỉ là những dự án nhỏ của sinh viên, nhưng không thể phủ nhận được sự chỉn chu, tư duy thực tế của các bạn khi tạo ra ấn phẩm riêng của mình.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 27/06/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH THIẾT KẾ, Thiết kế đồ họa, Tin tức - sự kiện

Tags: chuyên ngành thiết kế đồ họa, đồ họa và thiết kế, học thiết kế đồ họa, ngành thiết kế, ngành thiết kế đồ họa, Thiết kế, Thiết kế đồ họa

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *