Học Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ có gì vui?

Học kỳ 15.5 các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng được học môn Dinh Dưỡng tiết chế – đây là môn học cơ sở ngành trong chương trình đào tạo. Trong môn học này, các bạn sẽ được làm quen với các chất dinh dưỡng: Glucid, Lipid, Protid, Vitamin và chất khoáng, mà nhiệm vụ của các chất này là duy trì sự sống cũng như hoạt động của cơ thể qua quá trình trao đổi chất. 

Ngoài ra, sau khi học kết thúc môn học, sinh viên Điều dưỡng sẽ biết cách xây dựng khẩu phần ăn hợp lý dựa vào công thức, từ đó xây dựng được chế độ ăn uống cho người bình thường hoặc người bệnh. Sinh viên sẽ có kiến thức về dinh dưỡng cho các trường hợp bệnh lý để từ đó có thể tư vấn dinh dưỡng và giáo dục sức khỏe cho người bệnh, đây sẽ là nền tảng cho các bạn khi bước vào giai đoạn thực tập thực tế tại bệnh viện ở các học kỳ sau. Ngoài ra, các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và chương trình dinh dưỡng quốc gia để từ đó đưa ra các nhận định về dinh dưỡng cho phù hợp.

Với 70% thời lượng đào tạo thực hành, sinh viên ngành Điều dưỡng được thực hành và trải nghiệm các hoạt động làm việc nhóm, thuyết trình, quản lý thời gian được lồng ghép trong các buổi học lý thuyết. Điều này giúp cho các bạn có thể phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. 

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

 

Tác giả: Y Dược Khoa - Ngày viết: 27/06/2023

Danh mục: Chuyên ngành đào tạo, Điều dưỡng, Điều dưỡng (Định hướng chăm sóc mẹ và bé), Điều dưỡng (Định hướng chăm sóc người già), Điều dưỡng (Định hướng chăm sóc sắc đẹp), NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE, Tin tức - sự kiện

Tags: cao đẳng điều dưỡng, Điều dưỡng, ngành điều dưỡng, ngành dược - điều dưỡng

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *