Sinh viên ngành Thiết kế thời trang chương trình BTEC tham gia triển lãm tranh cùng NTK Quỳnh Paris

Triển lãm tranh chủ đề Springtime – Xuân thì 3 (do Spring Gallery tổ chức) khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật, TP.HCM và kéo dài đến hết ngày 25/06. Triển lãm giới thiệu 70 tác phẩm của 3 họa sĩ: Diệu Hà, Thanh Lê và Quỳnh Paris qua các chất liệu sơn dầu, màu nước và tổng hợp.

Trong khi Diệu Hà mang đến hình ảnh các cô gái Việt Nam chân phương, Lê Thanh mang đến các tác phẩm về hoa thì NTK Quỳnh Paris đã đưa thời trang vào hội họa trong những thiết kế giàu ý tưởng cuộc sống.

Tại đây, các bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang chương trình BTEC đã có 1 buổi tham quan và giao lưu cực kỳ thú vị và bổ ích cùng NTK Quỳnh Paris – người đã từng tham gia nhiều chương trình thời trang lớn quốc tế như Mỹ, Pháp, Anh, Ý… .

Đây là lần đầu tiên họa sĩ – nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris giới thiệu đến công chúng các tác phẩm hội họa của chị qua bộ tranh chủ đề “Nhìn về tương lai”. Bộ tranh lấy cảm hứng từ hoa sen và những triết lý mỹ học phương Đông. NKT Quỳnh Paris chia sẻ: “Những khoảng không mang hơi thở của “khí nguyên thủy” sẽ làm mới lại chính mình. Thế giới mới lại được ra đời từ sự đối lập của ánh sáng và bóng tối. Người nghệ sĩ cũng có thể là nhà khoa học để sáng tạo ra những sắc tố hay còn gọi là “tư chất trong khí” nhằm phản ảnh và tái hiện thế giới thông qua các nhân vật, không chỉ đơn thuần là màu sắc mà là những con người trong màu sắc lung linh”.

Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh trong chương trình:

Xem thông tin tổng quan ngành Thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ: http://www.caodangvietmy.edu.vn/thiet-ke-thoi-trang/
-Tư liệu tổng hợp internet-

————————————————

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550

Cơ sở Gò Vấp:

• Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888