Trò chuyện cùng vận động viên tuyển Quốc gia Taekwondo

Với mục tiêu rèn luyện những kỹ năng và ứng dụng kiến thức nghiệp vụ tổ chức sự kiện, các thành viên của lớp 5153VMS01 đã có dịp tự tay tổ chức riêng cho mình một chương trình hội thảo cực “cool” cho riêng mình. Mà các bạn có biết khách mời là ai không nè? Là các vận động viên thuộc tuyển taekwondo Quốc gia hẳn hoi đó nha!

Xem thêm :

IMG_0394
Khán giả háo hức về chương trình
IMG_0377
Không khí sôi nổi ngay từ ban đầu
Khách mời là những nhân vật cực oách

Sẽ không ít người bất ngờ khi nhìn thấy cả 4 vị khách mời xuất hiện trong chương trình hội thảo của các bạn lại là 4 vận động viên Taekwondo tuyển quốc gia với các thành tích đáng nể trên trường thi đấu quốc tế, đủ mọi huy chương danh giá. Đó là Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thiên Phụng, Nguyễn Thị Lệ Kim và Hồ Thanh Phong.

IMG_0429
Từ trái sang phải: Thanh Phong, Tuyết Vân, Lệ Kim và Thiên Phụng cùng MC
IMG_0414
Hình phạt “tạo dáng” trước ống kính

Mở đầu chương trình, khán giả của chương trình đã được chiêu đãi bằng một tiết mục beatbox cực chất do một bạn sinh viên thể hiện. Ngay sau đó, khán giả lại tiếp tục được “mục kích” những màn “chặt chém” hài hước của cô MC duyên dáng dành cho 4 vị khách mời. Dù khá bối rối nhưng cả 4 vị khách mời vẫn vô cùng cởi mở và hòa theo nhịp điệu tươi vui của chương trình.

IMG_0425
Câu chuyện truyền cảm hứng từ các khách mời

Xuyên suốt phần trò chuyện, các bạn sinh viên của Cao đẳng Việt Mỹ đã được lắng nghe những chia sẻ chân thành và thú vị từ 4 vị khách mời. Hành trình những tháng ngày tập luyện vất vả, phải chịu chấn thương, hoặc phải làm quen với thức ăn và môi trường sống khác biệt ở “xứ lạ” quê người…của các khách mời đã khiến cho các bạn suy ngẫm rất nhiều. Dù có thể lĩnh vực taekwondo không phải là mối quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Mỹ, nhưng các bạn đã học được rất nhiều từ tinh thần chiến đấu quật cường, lòng quyết tâm mang về vinh quang cho đất nước của các anh chị. Thông qua đó, các bạn đã được truyền cảm hứng rất nhiều để quyết tâm theo đuổi cho bằng được đam mê trong nghề nghiệp mà mình đã chọn lựa.

Học được rất nhiều từ việc tổ chức chương trình

Chia sẻ với về những gì mà các bạn đã học được từ việc tổ chức chương trình, Như và Linh, đại diện cho cả lớp đã có những lời bộc bạch chân thực về những khó khăn mà các bạn đã vấp phải khi tự tay lần đầu tổ chức một chương trình khá “khó nhằn” như thế này! Các bạn đã học được cho mình nhiều điều bổ ích từ kỹ năng phân công công việc, quản trị nhân sự hay ứng dụng những kiến thức của môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện vào công cuộc xây dựng quy trình tổ chức, lên ý tưởng, kịch bản chương trình, thực hiện công tác truyền thông… Dù lần đầu làm có thể chưa đạt đến sự hoàn thiện, nhưng điều quan trọng là các bạn đã học được rất nhiều và đã tích lũy được cho mình những “kinh nghiệm xương máu” đầu tiên, điều mà chắc chắn rằng những trang lý thuyết đơn thuần không thể làm được.

IMG_0424
Các khách mời vô cùng cởi mở chia sẻ

Để giúp đỡ các bạn, cô Phượng Liên, giảng viên phụ trách bộ môn đã hỗ trợ các bạn rất nhiều bằng việc dẫn các bạn đến rất nhiều hội thảo để quan sát và học hỏi. “Thật sự rất vui vì cả 4 anh chị khách mời đều đồng ý đến với chương trình, còn các bạn sinh viên cũng đến tham gia rất đông vui. Đây là điều chúng em tâm đắc. Chứ ban đầu còn sợ chỉ vài người đến “lèo tèo” thôi!” – Các bạn dí dỏm chia sẻ.

 

 

 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 12/12/2016

Danh mục: Đời sống sinh viên, Training

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC