TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ở QUẬN 8

Bạn đang có nhu cầu tìm các trường cao đẳng ở quận 8 và lân cận để tiện lợi cho quá trình đi lại và học tập. Vậy thì hãy cùng trường Cao đẳng Việt Mỹ tìm hiểu danh sách một số trường được cập nhật dưới đây. Đảm bảo rằng sẽ giúp cho các thí sinh càng dễ dàng trong việc chọn lựa trường học cao đẳng uy tín phù hợp nhất.

Xem thêm: 

 

Trường cao đẳng ở Quận 8 và lân cận

Nhắc đến các trường cao đẳng nằm tại quận 8 cùng khu vực lân cận có khá nhiều. Nhưng nổi trội nhất chính là các trường được liệt kê ngay dưới đây:

1. Trường Cao đẳng Việt Mỹ

  • Địa chỉ: Cao đẳng Việt Mỹ chi nhánh Bình Chánh số 5-11 Đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP. HCM

Cao đẳng Việt Mỹ được đánh giá chính là cơ sở giáo dục đào tạo sở hữu chất lượng quốc tế. Nhà trường cam kết chọn con người trở thành trung tâm cho tất cả những hoạt động cùng mục tiêu phát triển. Mục đích sẽ đào tạo được nhiều nguồn nhân lực có chất lượng, năng động để thích nghi nhanh cho sự phát triển của toàn xã hội.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ chính là một trong số các thành viên đến từ tổ chức giáo dục Equest. Hiện tại nhà trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, họ đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cùng độ tuổi trung bình khoảng 29. Và đây cũng chính là ưu điểm to lớn giúp cho giáo viên giảng dạy học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đội ngũ cán bộ giỏi thì nhà trường còn có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và đào tạo. Tổng diện tích tại cơ sở đào tạo đạt 10.061m2 với 64 phòng lý thuyết cùng 11 phòng thực hành, 14 phòng chức năng.

Không chỉ quan tâm đến việc học tập mà nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội thực tập, kiến tập trong quá trình học tập tại đây. Đảm bảo rằng sinh viên sau tốt nghiệp có được nền tảng vững chắc để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Cao đẳng Việt Mỹ là một trong các trường cao đẳng ở quận 8.

2. Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

  • Địa chỉ: Trụ sở chính tại 47 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM.

Nhắc đến trường cao đẳng ở quận 8 chúng ta cũng không thể nào bỏ qua Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Đây chính là địa chỉ cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, mang lại nguồn nhân lực phục vụ tối đa nhu cầu của xã hội trong thời đại mới.

Được thành lập vào năm 1985 hiện tại trường có 3 cơ sở và trụ sở chính nằm ở quận 8, TPHCM. Với trình độ cao đẳng, nhà trường đào tạo 24 ngành nghề. Ngoài ra còn có 22 ngành nghề thuộc trình độ trung cấp. Có 11 nghề sơ cấp cùng với 32 nghề đào tạo thường xuyên thuộc về các khối ngành như là Kinh tế, Y tế, Kỹ thuật, Dịch vụ, Lái xe.

Trường luôn chú trọng xu thế giảng dạy để có chất lượng và hiệu quả đào tạo cao nhất. Tất cả các yếu tố từ cơ sở vật chất, cán bộ quản lý cho đến phương thức, hình thức đào tạo… Mọi thứ đều được nhà trường cố gắng đầu tư để tạo sự uy tín và chất lượng đào tạo.

3. Trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

  • Địa chỉ: Cơ sở quận 5 tại 81 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là địa chỉ được nhiều thí sinh ứng tuyển do có chất lượng đào tạo vượt trội. Với mục tiêu được nhà trường đề ra chất lượng đạt quy mô quốc tế. Đồng thời, từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực đều được nhà trường chú trọng đầu tư và phát triển. Hướng đến trong tương lai phát triển hệ thống đào tạo lên quy mô đại học.  

Nhìn chung trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại chính là nơi đào tạo nhân lực với trình độ cao đẳng chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy và đào tạo ra đội ngũ nhân lực giỏi, uy tín toàn cầu.

Hiện tại nhà trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau như: Kinh doanh Xuất nhập khẩu; Quản trị Doanh nghiệp Thương mại; Quản trị Kinh doanh Xăng dầu; Marketing Thương mại; Quản trị Kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn; Tin học quản lí; Kế toán Doanh nghiệp Thương mại; Tài chính Doanh nghiệp Thương mại và cả Tiếng Anh Thương mại.

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại được nhiều sinh viên lựa chọn và theo học.

4. Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II

  • Địa chỉ: 75 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng là địa chỉ lân cận trường cao đẳng ở quận 8 được nhiều thí sinh đánh giá cao và an tam đồng hành. Thí sinh muốn học làm về truyền hình hoặc phát thanh viên thì đây là lĩnh vực đào tạo trọng tâm của nhà trường. Đặc biệt, nhà trường cung ứng lực lượng nhân sự cho đài truyền hình các tỉnh, thành phố. 

Nhà trường đang hướng đến mục tiêu phấn đấu xây dựng trở thành cơ sở giáo dục bậc đại học ngành báo chí truyền thông. Hiện tại nhà trường có tổng 31 thạc sĩ, 3 cử nhân cùng 1 kỹ sư. Tất cả đều có trình độ giỏi, dày dặn kinh nghiệm và được nhà trường cho đi tập huấn mỗi năm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Tổng diện tích tại trường bao gồm 29.851m2 với 2 hội trường, 11 phòng học thực hành cùng với 24 phòng học lý thuyết. Khu ký túc xá rộng đến 6044m2 đáp ứng đầy đủ yêu cầu chỗ ở cho sinh viên. Hiện tại trường cũng đang triển khai xây dựng cơ sở mới tại quận 12 trên khu đất có diện tích 3.2ha.

5. Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM

  • Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, P2, Quận 10, TPHCM.

Không phải là trường cao đẳng ở quận 8, tuy nhiên trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM cũng rất gần, chỉ cách 1 cây cầu mà thôi. Ngôi trường này có đội ngũ cán bộ kinh tế cùng với cán bộ xã hội với chất lượng cao. Nhà trường cũng đang cố gắng phấn đấu để trở thành một cơ sở giáo dục đa ngành uy tín hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

Sinh viên khi theo học tại đây sẽ có được cơ hội phát huy giá trị của bản thân, nắm rõ kiến thức chuyên môn và còn thành thạo mọi kỹ năng. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập.

Các ngành nghề mà nhà trường đào tạo hiện nay đó là: Kế toán – Kiểm toán; Tài chính ngân hàng; Kinh doanh thương mại; Kinh doanh xuất nhập khẩu; Quản trị Kinh doanh; Logistics; Hướng dẫn du lịch; Quản lý công nghiệp…

Vì sao nên học tại trường Cao đẳng Việt Mỹ?

Nhắc đến trường Cao đẳng Việt Mỹ thì đây chính là địa chỉ trường uy tín, mang lại dịch vụ giảng dạy hàng đầu thị trường hiện nay.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Được thành lập vào năm 2007, nhà trường mang lại cho người học chương trình đào tạo với tính ứng dụng cao. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và phù hợp với nhiều ngành nghề.

Đội ngũ giảng viên tại trường 100% đều đảm bảo sở hữu trình độ học vấn cao và hết sức tâm huyết với nghề. Mặt khác còn có kinh nghiệm thực tế dày dặn để mang đến nhiều kiến thức bổ ích nhất cho sinh viên. Sinh viên có nhiều đam mê và hứng khởi học tập với chương trình đào tạo thông minh, áp dụng thực tiễn tốt. Đây chính là tiền đề tạo sự phát triển toàn diện cho sinh viên.  

Chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao

Trường Cao đẳng Việt Mỹ cam kết chương trình giảng dạy đảm bảo tính ứng dụng cao. Cụ thể chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng và chú trọng nâng cao mọi kỹ năng giao tiếp. Hơn nữa còn được thiết kế tùy vào đặt hàng của các doanh nghiệp, cập nhật không ngừng để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Không chỉ học kiến thức sách vở mà sinh viên được giành đến 70% cho việc thực hành và kiến tập. Có thể học tập mọi lúc mọi nơi cùng các học liệu online với nền tảng công nghệ điện thoại hiện đại.

Môi trường học tập hiện đại, có chương trình đào tạo quốc tế

Trường Cao đẳng Việt Mỹ mang đến một môi trường đầy tiện nghi với đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ chuyên nghiệp và còn có cả chương trình đào tạo cao đẳng quốc tế BTEC (dành cho đối tượng sinh viên muốn nhận bằng quốc tế tại Việt Nam).

Theo học chương trình BTEC này giúp đánh giá sinh viên một cách chuẩn xác. Không thông qua các bài thi trên lớp, thay vào đó dựa vào kết quả ứng dụng. Mỗi một môn học, sinh viên đều được tiếp cận cùng tình huống tương đồng với công việc thực tế. Do vậy kết quả sẽ được đánh giá chính vào các bài thuyết trình, báo cáo thực hành…

Nhờ vậy sinh viên sẽ được nắm bắt kiến thức chuẩn xác và còn có được cảm giác thú vị. Qua đó góp phần khuyến khích sinh viên tự học, tự nghiên cứu cũng như phát triển và rèn luyện kỹ năng học tập cho bản thân mình.

Học phí tốt, có cơ hội nhận học bổng

Theo học tại trường Cao đẳng Việt Mỹ sinh viên còn an tâm vì mức học phí tốt, công khai rõ ràng và chi tiết cho từng học kỳ. Mặt khác còn có được nhận về học bổng mà nhà trường đưa ra vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho trường ngày càng được nhiều bạn thí sinh an tâm chọn lựa.

Sinh viên có cơ hội làm việc và thực tập tại các doanh nghiệp.

Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Nhà trường có hệ thống đối tác đào tạo, tuyển dụng lớn với khoảng hơn 50 doanh nghiệp chính là công ty cùng tập đoàn đầu ngành. Do vậy sinh viên khi theo học tại đây có được cơ hội việc làm hết sức phong phú.

Ngoài ra còn có bộ phận hợp tác doanh nghiệp hỗ trợ 100% nhu cầu việc làm sinh viên ngay từ khi vẫn còn học tập ở trường và sau khi đã tốt nghiệp. Kết hợp với ưu điểm sinh viên ngay từ học kỳ đầu tiên đã được kiến tập, thực hành và thực tập giúp kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Cũng như có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Toàn bộ những ưu điểm này sẽ là “chìa khóa” giúp cho sinh viên có được cơ hội làm việc đúng như mong ước bản thân.

Lời kết

Như vậy là các bạn đã tìm được địa chỉ trường cao đẳng ở quận 8 cũng như khu vực lân cận. Hy vọng rằng qua thông tin bài viết này các bạn dễ dàng tìm được địa chỉ phù hợp để học tập. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến quá trình học tập vui lòng liên hệ đến trường Cao đẳng Việt Mỹ để được hỗ trợ tận tình nhất!

Tác giả: Quang - Ngày viết: 12/04/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *