Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Bệnh viện Xuyên Á hợp tác đào tạo ngành dược, điều dưỡng

24

08

Trường Cao đẳng Việt Mỹ vừa ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Theo đó, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á sẽ tiếp nhận sinh viên nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe của Cao đẳng Việt Mỹ đến kiến tập, thực tập và đào tạo lâm sàng. Sinh viên chuyên ngành Dược, Điều dưỡng được đào tạo bởi nhà trường sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại hệ thống Bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Bệnh viện đa khoa Xuyên Á và Cao đẳng Việt Mỹ
Ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Bệnh viện đa khoa Xuyên Á và Cao đẳng Việt Mỹ

Hợp tác theo mô hình Viện – Trường

Bệnh Viện Đa khoa Xuyên Á là hệ thống bao gồm 6 bệnh viện trực thuộc, được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại với hệ thống trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, đồng bộ, chuyên môn cao và năng lực trên 1.000 giường bệnh.

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á sẽ có sự tham gia liên kết chặt chẽ trong quá trình đào tạo các ngành Chăm sóc sức khỏe tại Cao đẳng Việt Mỹ theo mô hình Viện – Trường. Bệnh viện sẽ tham gia công tác đánh giá, góp ý và xây dựng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu thực tế tại Bệnh viện.

Bệnh viện sẽ cung cấp cơ sở thực hành cho sinh viên ngành Điều dưỡng ở các học phần thực tập Bệnh viện. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á cũng sẽ phân bổ nhân sự tham gia vào công tác giảng dạy và hướng dẫn các môn chuyên ngành tại cơ sở của Cao đẳng việt Mỹ và tại Bệnh viện trong học phần thực tập.

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ.

Định hướng đào tạo nhân sự có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế

Là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest, Cao đẳng Việt Mỹ có lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, đào tạo theo phương châm “Thực học – thực nghiệp” với thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học.

Bên cạnh đó, với thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ, Cao đẳng Việt Mỹ định hướng xây dựng chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu chất lượng đạt chuẩn và trang bị cho sinh viên về khả năng lâm sàng, y đức và trang bị ngoại ngữ tốt (tiếng Anh, Nhật) để các em có thể làm việc tại thị trường quốc tế. Trên cơ sở đó nhà trường dần hướng đến hình thành các lớp chất lượng cao bên cạnh các lớp chính quy đại trà và hợp tác đào tạo doanh nghiệp.

Chia sẻ về quan hệ hợp tác cùng Bệnh viện đa khoa Xuyên Á, bà Phan Thị Mai Trang, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, “Với Cao đẳng Việt Mỹ, chương trình đào tạo ngành Dược và Điều dưỡng đảm bảo cả về kỹ năng, y đức, thái độ làm việc lẫn khả năng giao tiếp và ngoại ngữ”.

Đối với chương trình thực tập, các học viên sẽ được trải nghiệm, hướng dẫn trọn vẹn học kỳ thực tập tại doanh nghiệp trong 4 tháng, điều này sẽ rất có lợi cho khởi sự làm việc của các em.

Nhằm xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà còn hướng đến làm việc tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ còn xây dựng hệ thống liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường có bộ phận Phát triển kết nối và quan hệ doanh nghiệp để đảm bảo giới thiệu việc làm cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

(Nguồn: https://baodautu.vn/truong-cao-dang-viet-my-va-benh-vien-xuyen-a-hop-tac-dao-tao-nganh-duoc-dieu-duong-d128219.html?fbclid=IwAR1G0KxVnLVMsLlzQ0iXw2SGlxoQhlD-CUXvJPSSw–y24LUwxEtXBGYV4c )

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

1 bình luận

Gửi bình luận