Tìm hiểu về tuyển dụng ngành Dược TP.HCM: Bạn cần biết!

Ngành Dược là một trong những ngành sở hữu nhu cầu lớn về nguồn nhân lực. Nhiều học sinh đã đăng ký học ngành Dược để dễ tìm việc khi ra trường. Cùng với sự phát triển của công nghệ, ngành dược cũng trở nên phát triển hơn, việc đẩy mạnh đầu tư vào ngành dược những năm gần đây đã và đang tạo nên những cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên và những người học tập trong ngành Dược. Cùng tìm hiểu về tuyển dụng ngành Dược Tp.HCM qua hoạt động của các công ty dược phẩm lớn dưới đây nhé.

Xem thêm :

 

1. Danh sách các công ty Dược phẩm lớn ở TP.HCM

Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên

Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dược liệu, nguyên liệu y học tại Việt Nam. Nhiều sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi phục vụ ngành Dược như Cao đương quy, vitamin E dạng bột, Lactobacillus paracasei, Bifidobacterium,… Triết lý và phương châm kinh doanh của công ty là “Chuyên nghiệp và hợp tác để phát triển”, đặt khách hàng là trọng tâm.

 

 

Công ty TNHH Y Học Cổ Truyền Đại Hồng Phúc

Nhiều nhãn hiệu thuốc nổi tiếng như Phong Thấp Long Mã, Thông Huyết Điều Kinh, Tư Âm Bổ Thận Hoàn, Bạch Liên Thảo, … đều là sản phẩm của Đại Hồng Phúc và được người tiêu dùng đánh giá cao về công dụng. Hơn 20 năm nay, Đại Hồng Phúc được khách hàng tin dùng, trở thành doanh nghiệp cioa thành tích tốt trên thị trường.

 

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC

Công ty Dược OPC được biết đến qua các sản phẩm như Kim Tiền Thảo Ông Già, Cao Sao Vàng,… Từ một xí nghiệp nhỏ ban đầu, qua 40 năm hình thành, xây dựng đã trở thành thương hiệu có vị trí trong ngành dược. Đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong suốt quá trình hoạt động như Thương hiệu quốc gia 2008 – 2018, Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2016, Sản phẩm “TIN&DÙNG” 2010 -2011,…

 

2. Danh sách các công ty Dược phẩm lớn ở Hà Nội

Công ty Cổ Phần Traphaco

Là doanh nghiệp nắm đầu tàu của ngành Dược Việt Nam. Trải qua quá trình xây dựng và nỗ lực phát triển, Traphaco xác định sứ mệnh là cống hiến những sản phẩm chất lượng nhất, cải thiện tối đa tình trạng bệnh của bệnh nhân. Nhờ vậy, Traphaco đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Danh hiệu ngôi sao thuốc Việt, Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng tại viêt Nam 2017, Top 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014,….

 

Công ty Cổ phần Nam Dược

Công ty Nam Dược chuyên sản xuất các sản phẩm đông dược, tân dược. Hơn 25 năm trong ngành Dược. Là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có khả năng tích hợp tiêu chuẩn quốc tế IMS 2008. Sứ mệnh của Nam Dược càng được khẳng định khi đạt được nhiều thành tưu lớn như giải vàng chất lượng Quốc Gia 2013, nhà máy đầu tiên của GMP – WHO miền Bắc 2006,…

 

Công ty Cổ phần Dược khoa DK Pharma

Được thành lập vào năm 2001, là doanh nghiệp trực thuộc Nhà nước, thuộc trường Đại học Dược Hà Nội, ngôi trường đầu ngành Dược Việt Nam. Nhiều Tiến sĩ, Phó giáo sư, Giáo sư ở đây đã tiếp cận thành công với nguồn kiến thức Dược học mới từ châu Mỹ, châu Âu, Who,… Chặng đường phát triển gian nan đã mang đến thành công cho  DK Pharma như đạt Tiêu chuẩn GMP-WHo, tiêu chuẩn Iso 9001:2008, tiêu chuẩn GLP, tiêu chuẩn GACP-WHO, tiêu chuẩn GLP,..

 

3. Danh sách các công ty Dược nước ngoài lớn tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm, Dược Liệu Pharmedic

Để tìm hiểu về tuyển dụng ngành Dược Tp.HCM không thể không kể đến Pharmedic. Là công ty cổ phần Dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1981. Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm thuốc chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc thật giá tốt của người Việt. Pharmedic là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dần trở thành biểu tượng cho niềm tin của thuốc Việt.

 

Công ty TNHH Rohto Mentholatum

Hơn 20 năm xây dựng và hoạt động, Rohto Mentholatum đã chiếm được niềm tin từ phía người tiêu dùng và đã có thể đứng vững tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm chính của Rohto Mentholatum là kem chống nắng, kem trị mụn, son dưỡng cao cấp, thuốc nhỏ mắt,….

 

Công ty TNHH Medicare

Là công ty chuyên cung cấp dược phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho người Việt. Với vốn hóa lớn, chuỗi cửa hàng dược phẩm này xuất hiện khắp từ Bắc vào Nam với hình ảnh năng động, chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu về tuyển dụng ngành Dược thì ngoài tìm hiểu các doanh nghiệp lớn đang hoạt động trong lĩnh vực dược, các bạn sinh viên, người đang có nhu cầu tìm việc cầng tích cực nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Nhu vậy, cơ hội làm việc sẽ cao hơn, giúp cho chất lượng thuốc và đơn thuốc đến tay người tiêu dùng tốt hơn.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 26/03/2019

Danh mục: Dược

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *