Thiên Minh Group

[Tuyển sinh viên thực tập] Buffalo Tour – Thiên Minh Group

Thiên Minh Group

Buffalo Tours Hochiminh City is looking for the internship students who will be working as Airport Representative:

Required:
– Working at Tan Son Nhat airport.
– Airport pick-up: Provide welcome package to guests, cooperate with drivers to ensure smooth pick-up.
– Airport situation handlings: Arrange other transportations for guests in case no transfers & report to Operators in cases of flight delays, can-celations and other issues.
– Report to Operators any airport concerns, information and amendments.

Preferred: Male

Qualifications: Fluent in Vietnamese and English, flexible working time

Please send your CV & applications to Ms Tram Anh (HR): tramanh.phung@buffalotours.com.

On the email’s subject, please mention “Application for Airport Rep”

Buffalo Tours Hochiminh City đang tìm kiếm sinh viên thực tập sẽ làm việc như một đại diện của sân bay:

Yêu cầu:
– Làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.
– Đưa đón sân bay: Cung cấp gói chào đón cho khách, hợp tác với người lái xe để đảm bảo cho việc đón tấp nập.
– Xử lí tình huống tại sân bay: Sắp xếp các phương tiện vận chuyển khác cho khách trong trường hợp không chuyển giao và báo cáo cho Nhà khai thác trong trường hợp sự chậm trễ của chuyến bay, các phương tiện và các vấn đề khác.
– Báo cáo cho Nhà khai thác mọi mối quan tâm, thông tin và sửa đổi sân bay.

Ưu tiên: Nam

Trình độ: Thông thạo tiếng Ba Lan và tiếng Anh, thời gian làm việc linh hoạt

Xin vui lòng gửi hồ sơ và hồ sơ của bạn cho cô Trâm Anh (HR): tramanh.phung@buffalotours.com.

Về phần chủ đề của email, xin vui lòng đề cập đến “Application for Airport Rep“.

*Buffalo Tours: Phát triển du lịch mạo hiểm – Đây là công ty điều hành tour nội địa và quản lý điểm đến hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan (có trụ sở tại Hà Nội). Đồng thời, công ty còn chuyên cung cấp sản phẩm du lịch mạo hiểm cho các du khách chủ yếu đến từ Úc, Anh, Đức, Pháp và Hoa Kỳ. Buffalo Tours đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, khẳng định uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Kiến tập tại khách sạn 5* Pullman thành phố Vũng Tàu

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 06/04/2016

Danh mục: Cơ hội thực tập

Tags: Buffalo Tours, Thiên Minh Group, thực tập, Trường Cao đẳng Việt Mỹ