Vi vu xứ sở Kim Chi cùng sinh viên Tiếng Hàn Quốc trường Cao đẳng Việt Mỹ

Đoàn sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc đã có chuyến giao lưu quốc tế với hơn 100 sinh viên đến từ các nước trên thế giới và xuất sắc hoàn thành chương trình trại hè Keimyung 2023 “Bridge to Keimyung Camp 2023” tại thành phố Daegu Hàn Quốc từ ngày 16/7 – 22/7/2023.

Sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc tham gia chương trình “Bridge to Keimyung Camp 2023” cùng các bạn sinh viên quốc tế

Trong 1 tuần tại Hàn Quốc, các bạn sinh viên tiếng Hàn được trải nghiệm vô số hoạt động văn hoá, học thuật bổ ích và thú vị như: lớp học trà đạo và Hanbok, âm nhạc truyền thống, bộ môn Taekwondo – môn võ truyền thống Hàn Quốc, học nhảy KPop… tại trường Đại học Keimyung.

Sinh viên hào hứng tìm hiểu và trải nghiệm Taekwondo môn võ truyền thống của Hàn Quốc
Giờ học âm nhạc và nhạc cụ truyền thống Samulnori
Lớp học trà đạo và trang phục Hanbok cùng các giảng viên Hàn Quốc trường Đại học Keimyung

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tham quan trung tâm thành phố Daegu, thành phố Gyeongju, công viên giải trí E-world, cùng các địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc. Trong ngày cuối của chương trình trại hè, các bạn đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình trải nghiệm từ trường Đại học Keimyung và bạn Trần Thuỳ Bảo Ngọc sinh viên khoá 2021 ngành Tiếng Hàn Quốc đã vô cùng xuất sắc khi là một trong các đại diện sinh viên Việt Nam có phần phát biểu cảm nghĩ về chương trình bằng tiếng Hàn Quốc tại buổi lễ.

Sinh viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình trải nghiệm từ Đại học Keimyung
Bạn Trần Thuỳ Bảo Ngọc tự tin phát biểu cảm nghĩ trước hơn 100 sinh viên quốc tế

“Hành trình 6 ngày tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp là chuyến đi rất thú vị và bổ ích của em. Là cơ hội để em phát triển bản thân, nâng cao kiến thức tiếng Hàn và được trải nghiệm thực tế các kiến thức văn hoá, xã hội Hàn Quốc đã được học tại trường cũng như các kỹ năng xã hội khác” là cảm nghĩ của bạn Ngô Nguyên Trường ngành Tiếng Hàn Quốc về chuyến đi vừa qua.

Đa dạng hoạt động giao lưu quốc tế, tăng trải nghiệm đa văn hoá nhằm giúp sinh viên xây dựng được kiến thức, kỹ năng và thái độ để dễ dàng hội nhập trong môi trường doanh nghiệp quốc tế là một trong những định hướng ưu tiên hàng đầu trong chương trình đào tạo ngành Tiếng Hàn Quốc tại cao đẳng Việt Mỹ.

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi trải nghiệm tại Hàn Quốc của các bạn sinh viên

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 03/08/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, Tiếng Hàn Quốc (Mới), Tin tức - sự kiện