Việc làm Tết tại Phú Quốc – công ty Red Teambuilding

RED

Giới thiệu:  Red Teambuilding là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, xã hội và giải trí cho thế hệ trẻ. Ngoài ra, công ty chuyên các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm, team building cho các đối tác tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… thông qua một đội ngũ thân thiện, năng động, sáng tạo với các chương trình chất lượng, luôn đổi mới và mang giá trị lâu dài. Red Teambuilding cũng chính là đơn vị đồng hành cùng Bonding Day 2015 với trường Cao đẳng Việt Mỹ và Broward College.

Địa chỉ: 661 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình

***
Hiện công ty đang tuyển 15 bạn sinh viên tham gia dự án tại khách sạn 5 sao Vinpearl Phú Quốc từ Mùng 01 đến Mùng 07 tết Âm Lịch 2016 (khởi hành ngày 29 tết)
biet-thu-vinpearl-phu-quoc-001
Công việc:

–  Tổ chức sân chơi dân gian thiếu nhi cho khách nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl Phú Quốc dịp tết.
– Các bạn sinh viên phụ trách đứng gian hàng trò chơi dân gian (vd: nhảy sạp, cô Tấm lựa đậu, ô ăn quan,…), hỗ trợ điều khiển trò chơi, hỗ trợ các bé tham gia trò chơi
– Toàn bộ chi phí đi, về và ăn nghỉ tại Phú Quốc do công ty Red Teambuiding chi trả

Yêu cầu:
Yêu trẻ, sẵn lòng tham gia các hoạt động ngoài trời, cam kết tham gia toàn bộ chương trình

Lương: 2.000.000 VND (hai triệu đồng)/cả đợt
***
Các bạn nhanh chóng gửi CV về email: hotrovieclam@iae.edu.vn

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 13/01/2016

Danh mục: Cơ hội việc làm

Tags: Red Teambuilding