4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN HỌC TẠI CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

Vì sao bạn nên chọn học tại Cao đẳng Việt Mỹ? Bài viết sẽ giải thích cho các bạn nhé:

I. Chương trình đồng hành cùng sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ:

Mỗi sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ là những cá thể độc lập, tự tin, đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng khắt khe của doanh nghiệp và thích nghi tốt với thay đổi nhanh chóng của công nghệ. Nhà trường xây dựng chương trình đồng hành cùng sinh viên qua:

1. Trường trang bị các khoá kỹ năng giúp sinh viên hình thành tác phong chuyên nghiệp với:

• Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân
Giờ học thực hành của sinh viên ngành Quản trị khách sạn Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

2. Sinh viên phát triển tư duy và thích nghi với sự thay đổi qua những hoạt động trải nghiệm:

• Leadership Bootcamp/Khoá huấn luyện kỹ năng lãnh đạo
  • Bonding Day/Ngày hội kết nối
  • Sport Day/Ngày hội thể thao
  • Charity Club/Hoạt động thiện nguyện

Sự kiện truyền thống Bonding Day được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích và gắn kết sinh viên toàn trường.

3. Kết nối cộng đồng và phát triển tinh thần tương trợ trong môi trường năng động, trẻ trung với:

• Câu lạc bộ PR
  • Câu lạc bộ Tiếng Anh
  • Câu lạc bộ Tiếng Nhật
  • Câu lạc bộ Nghệ thuật
  • Câu lạc bộ Football

II. Phương châm đào tạo Phát triển kỹ năng – trải nghiệm nghề nghiệp:

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng thực hành với 70% thời gian và trong từng môn học giúp sinh viên hình thành nhận thức và kỹ năng nghề. Trong suốt thời gian của khoá học, sinh viên được đưa đến kiến tập, học tập thực tế tại doanh nghiệp, được tiếp xúc và giảng dạy trực tiếp bởi chính những người đang làm nghề. Từ đó, các em rút ngắn được độ chênh giữa nhà trường và yêu cầu thực tế của doanh nghiệp tuyển dụng.Với mục đích tạo cho sinh viên bệ phóng nghề nghiệp vững chắc cùng thái độ sẵn sàng bước vào kỷ nguyên nhiều biến động, Cao đẳng Việt Mỹ xây dựng chương trình tiếng Anh và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, vững kỹ năng nghề với:

• Chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng, chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp theo chuẩn Quốc tế.
  • Chương trình được thiết kế theo đặt hàng của doanh nghiệp và thường xuyên cập nhật
  • Học mọi lúc mọi nơi với các học liệu online, các ứng dụng công nghệ trên điện thoại.
  • Giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết và có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề.

III. Nhà trường kết nối doanh nghiệp:

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, doanh nghiệp tham gia vào quá trình giảng dạy qua 03 giai đoạn:

1. Thẩm định và phản biện khung chương trình đào tạo:

2. Tham gia giảng dạy trong 01 số môn học

3. Hướng dẫn kiến tập, thực tập và tuyển dụng

Cơ hội việc làm phong phú: hệ thống đối tác đào tạo và tuyển dụng lớn với hơn 50 doanh nghiệp là các công ty, tập đoàn đầu ngành.

IV. Nhà trường xây dựng chương trình liên kết với Đại học danh tiếng, giúp sinh viên học thẳng lên Đại học

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, nhà trường xây dựng thành công chương trình liên kết với những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước để tạo điều kiện thuận lợi tối đa giúp sinh viên vừa tiết kiệm thời gian vừa hoàn thành được ước mơ chinh phục bậc học cao nhất. Từ năm 2019 đến nay, Cao đẳng Việt Mỹ đã tiến hành ký kết hợp tác trong đào tạo với: Đại học Mở TP.HCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Phú Xuân và Đại học Gloucestershire (Anh Quốc).

Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng sẽ học thẳng lên Đại học với thời gian chỉ từ 1 – 1.5 năm và đặc biệt chỉ học vào những ngày cuối tuần. Như vậy, chỉ sau 2 năm 4 tháng, sinh viên đã tự chủ cuộc sống, tự mình kiếm được thu nhập và bắt đầu sự nghiệp tương lai cũng như tự mình hoàn thành chương trình Đại học tiếp theo. Đến năm 22 tuổi, khi bạn bè cùng trang lứa đang vất vả tìm kiếm việc làm thì các em đã có 02 năm kinh nghiệm và hoàn thành tấm bằng Đại học bằng chính sức mình.

Nhà trường xây dựng chương trình 3.5 năm nhận 02 bằng: Cao đẳng và Đại học dành cho sinh viên tốt nghiệp Trung học phổ thông.

VÌ SAO CHỌN VIỆT MỸ?

Được thành lập từ năm 2007, Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật nhu cầu của xã hội. Đội ngũ giảng viên có trình độ tri thức thức dày dặn, có nhiều năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp cùng tâm huyết với giáo dục sẽ giúp người học tìm hiểu và lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với chính mình.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng tri thức, rèn luyện tay nghề tinh thông mà còn được khuyến khích phát triển tiềm năng trong môi trường học tập hiện đại, thân thiện và giàu tính nhân văn.

————————————————

Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC):

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550

Cơ sở Gò Vấp:

• Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Cần Thơ

• Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3832 045