Bùi Thị Xuân Hường – cô nàng sinh viên tài năng ngành Tiếng Nhật cùng hành trình thực tập tại Nhật Bản sắp tới

Vào ngày 14/04/2024 sắp tới, sinh viên Bùi Thị Xuân Hường – chuyên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại sẽ lên máy bay và bắt đầu cho mình cuộc hành trình 4 tháng thực tập ở khách sạn Sheraton tại Yokohama, Nhật Bản.

Sinh viên Bùi Thị Xuân Hường chuyên ngành Phiên dịch Tiếng Nhật kinh tế thương mại

Yokohama Bay Sheraton Hotel & Towers, một trong những khách sạn cung cấp các tiện nghi sang trọng và dịch vụ đẳng cấp thế giới, bao gồm hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục, nhà hàng và quán bar. Khách sạn được đánh giá cao về vị trí thuận tiện, dịch vụ chuyên nghiệp và tiện nghi hiện đại. Tại đây, sinh viên Bùi Thị Xuân Hường sẽ được trải nghiệm thực tập tại nhiều khâu và vị trí khác nhau như bar, sảnh,…..

Khách sạn Yokohama Bay Sheraton Hotel & Towers tại Nhật Bản

Về việc sắp đi thực tập tại Nhật Bản sắp tới, sinh viên Xuân Hường chia sẽ: “Mình cảm thấy rất vui và rất bất ngờ khi nhận được thông báo đã đậu, 4 vòng phỏng vấn thật sự rất khó. Dù đã chuẩn bị rất nhiều với sự hỗ trợ của thầy cô nhưng mình vẫn không nghĩ là sẽ đậu và đi thực tập tại Nhật Bản, đất nước mà trước giờ em luôn ao ước. Ngoài ra, mình cũng rất háo hức và lo lắng khi đến một đất nước mới với những nét văn hóa mới, con người mới mà mình chưa tiếp xúc bao giờ”.

Được biết, Xuân Hường sẽ thực tập ở Khách sạn Sheraton tại Yokohama, Nhật Bản với trong vòng 4 tháng tới và được trải nghiệm thực tập nhiều vị trí khác nhau như bar, nhà hàng, sảnh,…theo như chương trình thực tập của Khách sạn. Đối với Xuân Hường, đây không phải là lĩnh vực mà bạn yêu thích nhưng lại là vị trí giúp bạn có thể phát triển năng lực của bản thân cũng như tôi luyện bản thân khi được làm việc với những chuyên gia. Xuân Hường cũng hi vọng rằng, bản thân sẽ có thể học hỏi được nhiều kiến thức, văn hóa, con người của Nhật Bản cũng như được rèn luyện thêm nhiều kiến thức chuyên ngành tiếng Nhật mà bản thân theo học.

Sinh viên Xuân Hường chia sẻ thêm:“Đối với các bạn sinh viên hiện đang học chuyên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, mình mong các bạn sẽ thật cố gắng trên con đường các bạn chọn, tiếng Nhật sẽ không khó khi mà bản thân bạn thật sự yêu thích và đam mê nó. Trong quá trình theo đuổi chuyên ngành này, những khó khăn và thử thách sẽ luôn có và có lẽ sẽ rất nhiều lần các bạn muốn từ bỏ. Nhưng mình mong các bạn hãy thật vững tin trên con đường các bạn chọn, hãy bước tiếp với nó với châm ngôn “Người khác nói bạn không làm được, bởi vì đó là giới hạn của người ta, không phải bạn!”.

Hãy bước tiếp với nó với châm ngôn “Người khác nói bạn không làm được, bởi vì đó là giới hạn của người ta, không phải bạn!”, sinh viên Xuân Hường chia sẻ

“Trong quá trình ứng tuyển cũng như phỏng vấn thực tập lần này, nhà trường và thầy cô luôn theo sát cũng như hỗ trợ mình rất nhiều. Đặc biệt, mình xin gửi lời cảm ơn đến Cô Nguyễn Thị Hoa – người đã đồng hành, hỗ trợ và động viên để mình có thể tự tin trong hành trình thực tập 4 tháng tới Nhật Bản”, sinh viên Xuân Hường – chuyên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại chia sẻ.

Hi vọng rằng, chuyến đi thực tập tại Khách sạn Sheraton ở Yokohama, Nhật Bản sẽ mang đến cho Xuân Hường thật nhiều kiến thức chuyên ngành, tích lũy cho mình những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, chân thật nhất về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản. Chúc bạn có một hành trình thực tập thật thành công tại Nhật Bản, hẹn gặp lại bạn tại Cao đẳng Việt Mỹ sau 4 tháng nhé.

Tác giả: Phòng Công Tác Sinh Viên - Ngày viết: 12/04/2024

Danh mục: Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Đời sống sinh viên, HỌC BỔNG, Hợp tác tuyển dụng và đào tạo, International, Tiếng Nhật, Tin tức - sự kiện, Việt Mỹ và tôi

Tags: cao đẳng, cao dang viet my, intern, ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Sheraton, Sheraton Yokohama, thực tập, Tiếng Nhật, Yokohama Bay Sheraton Hotel & Towers