CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÓ HỌC PHÍ THẤP Ở TPHCM

Tìm hiểu các trường cao đẳng có học phí thấp ở TPHCM chính là thắc mắc được khá nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Bởi vì cùng với chất lượng đào tạo thì học phí cũng là điều quan trọng để chọn lựa một ngôi trường. Bài viết sau trường Cao đẳng Việt Mỹ xin được điểm qua thông tin này, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trường nhé.

Xem thêm: 

 

Tiêu chí lựa chọn trường cao đẳng chất lượng có học phí thấp

Trước khi đến với các trường cao đẳng có học phí thấp ở TPHCM. Thì chúng ta cần tìm hiểu về tiêu chí để chọn lựa trường có học phí thấp. Cụ thể các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí thiết yếu bao gồm:

Học phí rõ ràng và tốt so với các trường khác

Nghĩa là bạn đọc cần tìm hiểu về mức học phí của trường cao đẳng đó so với những trường khác. Lưu ý rằng cần phải so với với trường có cùng ngành nghề đào tạo, như vậy mới đảm bảo so sánh không “khập khiễng”. Tránh việc so sánh mức học phí của hai trường cao đẳng với những ngành nghề hoàn toàn khác biệt nhau.

Nộp đơn tuyển sinh vào trường đại học, cao đẳng năm 2022.

Các chi phí cần đóng liên quan khác

Ngoài chi phí của từng môn học cũng học phí tổng quát. Thì bạn cũng nên so sánh một số chi phí cần đóng khác. Bởi lẽ có một số trường mặc dù học phí ngang nhau nhưng có quá nhiều khoản phụ thu khác. Điều này sẽ làm tăng tổng chi phí cần phải chi trả trong suốt thời gian theo dõi.

Một số tiêu chí khác liên quan

Khi chọn trường có chi phí thấp nhưng chúng ta cũng cần lưu ý về một số tiêu chí khác liên quan bao gồm:

  • Chất lượng đào tạo cùng với giá trị bằng cấp của trường cao đẳng đó như thế nào. Cần đảm bảo rằng ngôi trường phải đạt chuẩn chất lượng đào tạo và bằng cấp cần là bằng chính quy cũng như có hiệu lực toàn quốc.
  • Có nhiều các học bổng dành cho sinh viên học giỏi, hoàn cảnh khó khăn… Mục đích hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn.
  • Cần có trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng ốc, dụng cụ thí nghiệm, hóa chất, phòng thực hành, thí nghiệm… Tránh trường hợp dù học phí thấp tuy nhiên chất lượng cơ sở vật chất không đảm bảo. Điều này sẽ có thay đổi chương trình đào tạo và kết quả học tập của sinh viên.
  • Tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp cũng cần đảm bảo rằng cơ hội việc làm cao. Đây là yếu tố xem xét về chất lượng đào tạo. 

Các trường cao đẳng có học phí thấp ở TP. HCM

Với một số tiêu chí đưa ra thì dưới đây là danh sách những trường cao đẳng với mức học phí thấp tại TPHCM. Mời bạn hãy xem thông tin để đưa lựa chọn ngành và trường tốt nhất. 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Đầu tiên trong danh sách chính là trường Cao đẳng Việt Mỹ. Đây chính là một cơ sở giáo dục đào tạo với chất lượng quốc tế. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Trường không ngừng nỗ lực mang đến cho người học những chương trình với tính ứng dụng cao và đáp ứng tốt nhu cầu xã hội. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ với độ tuổi từ 29. Nhờ vậy có nhiều kinh nghiệm giảng dạy một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng cao với tổng 64 phòng lý thuyết, 11 phòng thực hành cùng 14 phòng chức năng. Nhà trường hiện đang cung cấp nhiều ngành nghề thuộc các nhóm bao gồm: Nhóm ngành Quản trị; Nhóm ngành ngôn ngữ; Nhóm ngành Thiết Kế; Nhóm ngành Công nghệ thông tin và Nhóm ngành sức khỏe.

Mức học phí của trường dao động từ 9.500.000 đồng đến 12.000.000 đồng/ kỳ học và cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình theo học của sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên với nhiều học bổng hấp dẫn. 

Cao đẳng Việt Mỹ với chất lượng, cơ sở vật chất và học phí tốt.

Trường Cao đẳng Sài Gòn

Trong danh sách các trường cao đẳng có học phí thấp ở TPHCM chúng ta cũng không thể nào bỏ qua trường Cao đẳng Sài Gòn. Trường đảm bảo có đội ngũ giảng viên giỏi, đầy đủ các phòng ốc, cơ sở vật chất hiện đại. Và có nhiều ngành nghề để thí sinh chọn lựa như: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Công nghệ thông tin; Lập trình máy tính; Thiết kế đồ họa; Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn…

Mức học phí của trường dao động trong khoảng từ 7.000.000 đồng/ học kỳ tùy vào từng ngành nghề đào tạo.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với bề dày lịch sử 30 năm, được đông đảo các thí sinh chọn lựa. Hiện tại trường đã mở rộng quy mô đào tạo, có tổng 24 ngành thuộc cao đẳng cùng 12 ngành thuộc trung cấp. Điển hình một số ngành nghề tiêu biểu có thể kể đến như là Công nghệ thông tin; Cơ khí; Điện – Điện tử; Điều khiển và tự động hóa; Quản lý siêu thị; Logistic; Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn…

Khuôn viên trường rộng rãi đến hơn 50.000m2 với đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại. Ngoài ra còn đầu tư nâng cấp các phòng học, thực hành, sân bóng đá bóng chuyền… Mục đích đáp ứng tốt nhu cầu học tập và vui chơi giải trí của sinh viên cũng như cán bộ giảng viên.

Mức học phí của trường hiện tại tùy từng ngành cũng có sự dao động trong khoảng hơn 8.000.000 đồng/ học kỳ.

Lời kết

Phân tích từ bài viết hy vọng đã giúp bạn tìm ra được danh sách các trường cao đẳng có học phí thấp ở TPHCM. Mọi câu hỏi cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của trường Cao đẳng Việt Mỹ để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Các trường cao đẳng có học phí thấp ở TpHCM dành cho học sinh, sinh viên.

 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 04/04/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *