Cao đẳng Việt Mỹ chào đón các tân sinh viên đầu tiên của năm học 2018

Chiều ngày 02/7/2018, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ chào đón các tân sinh viên đầu tiên của khóa  2018 – 2021. Các thành viên của lớp học ‘xông đất’ đầu tiên cho năm học mới đăng ký tập trung tại các ngành: Quản trị nhà hàng – khách sạn, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quan hệ công chúng, …

Hiệu trưởng Cao Đẳng Việt Mỹ chào đón lớp học đầu tiên của năm 2018

Xem thêm :

Buổi chào mừng các tân sinh viên đầu tiên của Cao Đẳng Việt Mỹ trong năm học 2018 và cũng là buổi học đầu tiên của khoá Kỹ năng học tập do Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng nhà trường phụ trách diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Nhiều bạn sinh viên cảm thấy thích thú và ấn tượng với những bài chia sẻ, huấn luyện của thầy Hiệu trưởng. Bạn Bùi Tiến Ngọc – tân sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn cho biết: “Em đã nghỉ học đc 2 năm nay và lần này em quyết tâm sẽ học lại với ngành quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ấn tượng về buổi học đầu tiên về những chia sẻ bổ ích của thầy hiệu trường dành cho tụi em, em thấy đây là một trải nghiệm mới, vì trước giờ em chưa bao giờ đủ khả năng để cởi mở với một nhóm hoàn toàn xa lạ nhưng hôm nay em đã chủ động nói chuyện với bạn bè và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Bạn Luật tin rằng Cao đẳng Việt Mỹ sẽ là điểm ‘dừng chân’ cuối cùng của mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp Quản trị nhà hàng – khách sạn.

Bạn Đài Trang – tân sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn chia sẻ: ‘Cuối cùng thì mình cũng trở thành tân sinh viên của năm học mới này. Sau một thời gian tìm hiểu về trường qua website, bạn bè, mình tin đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 cho quãng thời gian sinh viên sắp tới.’ 

Đài Trang háo hức với năm học mới và nhiều hoạt động thú vị từ APC.

Sau khi nhận được bộ kit gồm: thẻ sinh viên, thư chào mừng, áo đồng phục trường, các bạn chính thức trở thành ‘người một nhà’ trong đại gia đình APC. Với nhiều hoạt động chào mừng tân sinh viên, chương trình học tập, chương trình huấn luyện ngoại khoá đang chờ đón các bạn hứa hẹn sẽ mang đến một không khí sôi động, thanh xuân nhất để ‘khởi động’ cho năm học mới dành cho toàn thể sinh viên APC. 

Các bạn tân sinh viên đã chính thức trở thành người một nhà sau khi khoác lên đồng phục trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Người chủ trì buổi học đầu tiên, Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn không giấu nổi sự hạnh phúc, vui mừng khi được trò chuyện và chia sẻ với lứa sinh viên mới. Thầy bộc bạch: Buổi học đầu tiên này là một phần nằm trong môn kỹ năng học tập. Mục tiêu của Thầy là muốn cho các bạn có thời gian suy nghĩ lại về bản thân “mình là ai, mình có thế mạnh như thế nào, mình muốn đi con đường nào và bỏ ngay những định kiến, suy nghĩ tiêu cực đang ràng buộc mình”. Từ đó, các bạn có thể tự do hơn, giải phóng được tinh thần, định hướng rõ lại cuộc sống của mình để có thể học tập tốt hơn.”

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt nhập học thứ 3 (nhận hồ sơ đến hết ngày 20/7/2018) với chính sách học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn. Tổng giá trị của quỹ học bổng và ưu đãi học phí lên đến 3 tỷ đồng. Năm nay, nhà trường dự kiến tuyển 1.300 chỉ tiêu, đào tạo ở 02 chương trình: Cao đẳng chính quy quốc gia và Cao đẳng quốc tế BTEC. Năm học 2018 – 2019, nhà trường đào tạo 15 chuyên ngành thuộc các khối ngành: Quản trị, Biên phiên dịch, Thiết kế, CNTT. Năm nay nhà trường còn đẩy mạnh phát triển ngành mới với 03 ngành đang rất “hot” hiện nay là Quản trị bán hàng, Công nghệ thông tin – ứng dụng phần mềm, Thiết kế website (Digital Marketing).

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 02/07/2018

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện

Tags: cao dang viet my, Tân sinh viên 2018, Trường Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *