Đã có một đêm nhạc VietMy’s Got Talent đầy cảm xúc như thế

Sự kiện đại nhạc hội Vietmy’s Got Talent, chào đón tân sinh viên của trường Cao đẳng Việt Mỹ đã diễn ra thành công vào ngày 11/8 vừa qua tại nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM. Bên cạnh 06 tiết mục tranh tài của 12 thí sinh trong đêm chung kết cùng sự góp mặt của dàn sao đang được yêu thích nhất hiện nay gồm: Đăng Khôi, Gil Lê, Hiền Hồ, … đã làm nên một đêm nhạc đầy ấn tượng, đọng lại nhiều cảm xúc cho Ban giám hiệu cùng với hơn 300 khán giả Việt Mỹ tham dự.

Sự kiện đã kết nối giữa nhiều thế hệ sinh viên cùng thầy cô, mang đến màu sắc rất riêng của Việt Mỹ.

Sự kiện được dàn dựng với nhiều tiết mục công phu từ những màn trình diễn tài năng của sinh viên đến dàn ca sĩ khách mời đã mang đến những giây phút đẹp mắt, bất ngờ, ấn tượng và thu hút cho khán giả tham dự chương trình.

Nếu như “cô ca sỹ” Trương Thị Trúc Nhã chinh phục khán giả bằng giọng opera, chất giọng khoẻ, ấm trong ca khúc My Heart Will Go On thì cô bé Nguyễn Thị Ngọc Nhi lại làm khán giả nhớ về những kỷ niệm tình yêu trong phần biểu diễn Căn Phòng Mưa Rơi đầy da diết. Trong khi bạn Đặng Dương Phát – sinh viên ngành PR làm khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong tiết mục múa mâm đẹp mắt thì chàng ca sỹ Nguyễn Trọng – người được mệnh danh “Hoàng tử Ballad” lại làm khán giả “liêu xiêu” với ca khúc Như Những Phút Ban Đầu. Ngược lại với những tiết mục trữ tình lãng mạn thì bạn Phan Thị Cẩm Tú lại làm khán phòng trở nên náo nhiệt, vui vẻ với phần trình diễn ca khúc Hàn Quốc Sweet Dream đầy nhí nhảnh, đáng yêu. Bạn Trần Trung Nghĩa và Quang Lộc cũng không hề thua kém khi khuấy động sân khấu với màn biểu diễn dance chuyên nghiệp, đầy phấn khởi.

Vietmy’s Got Talent đã mang đến nhiều cảm xúc ấn tượng và thú vị dành cho ban giám hiệu và hơn 300 khán giả tham dự sự kiện. Hàng loạt ca khúc ‘HIT’ lần lượt được thể hiện bởi nữ ca sĩ Hiền Hồ, Gil Lê như:  Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Shake It Up, Nơi Con Tim Yên Bình, Calling You, …Cả hai đã ‘đốn ngã’ bao nhiêu khán giả trong hội trường ngày hôm ấy với giọng hát thu hút, ngoại hình bắt mắt cùng phong cách thời trang hiện đại. Không chỉ ‘đốt cháy’ khán phòng bằng những tiết mục sôi động, hấp dẫn, nam ca sĩ Đăng Khôi còn là ban giám khảo trong hội đồng chấm thi đêm nhạc hội Vietmy’s Got talent. Anh đã góp ý chân thành với từng phần trình diễn và không quên kèm theo những chia sẻ, khuyến khích dành cho các tài năng của Việt Mỹ.

Màn trình diễn của ‘Anh chàng đẹp trai’ Gil Lê đang ‘đốt nóng’ sân khấu với Shake Ip Up
Ca sĩ Hiền Hồ (The Voice) thể hiện những ca khúc làm ‘mưa gió’ trong bảng xếp hạng music trong thời gian gần đây.
“Gừng càng già càng cay’ thật đúng với ca sĩ Đăng Khôi khi các tiết mục biểu diễn của anh được sinh viên nhiệt tình hưởng ứng.

Quán quân của VietMy’s Got Talent năm 2018 thuộc về bạn: Trương Thị Trúc Nhã sinh viên ngành Quản trị khách sạn với ca khúc: My Heart Will Go On đã chinh phục hoàn toàn ‘trái tim’ của hội đồng ban giám khảo. Đạt danh hiệu Á quân 1 và Á quân 2 lần lượt thuộc về sinh viên: Nguyễn Thị Ngọc Nhi và Đặng Dương Phát. Tiết mục được bình chọn yêu thích nhất thuộc về nhóm kịch Đom Đóm.

Chúc mừng quán quân và á quân trong mùa Vietmy’s Got Talent 2018.

Đội ngũ BTC chụp hình lưu niệm cùng thầy hiệu trưởng và ca sĩ Đăng Khôi.

Vietmy’s Got Talent nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên niên khóa mới 2018 – 2021 và tiếp tục phát huy truyền thống và định hướng của nhà trường, xây dựng mô hình giảng dạy và học tập ‘Happy School, Happy College’, tạo ra những sân chơi đa dạng, phong phú cho sinh viên. Cao đẳng Việt Mỹ không chỉ là nơi học tập, trau dồi kiến thức, trang bị kỹ năng làm việc mà còn là không gian vui chơi, thể hiện sáng tạo của từng cá nhân. Tất cả như đang sống trong ngôi nhà lớn với mục tiêu giúp sinh viên hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 15/08/2018

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện