CAO ĐẲNG VIỆT MỸ HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN – SINH VIÊN THẲNG TIẾN ĐẠI HỌC TRONG 3.5 NĂM

Bên cạnh đẩy mạnh chất lượng đào tạo theo phương châm phát triển kỹ năng – trải nghiệm nghề nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ năng động trong việc hợp tác cùng các trường Đại học, tạo cơ hội cho sinh viên mở rộng hành trình tri thức.
Sau 02 hợp tác cùng Trường Đại học Mở TP.HCM và Đại học Cần Thơ, vào tháng 01.2021, Cao đẳng Việt Mỹ đã có ký kết hợp tác toàn diện cùng Trường Đại học Phú Xuân. Đây được xem là bước tiến mới với những hỗ trợ tốt nhất cho hành trình tương lai của sinh viên.
Theo thoả thuận, Đại học Phú Xuân sẽ công nhận tất cả tín chỉ tương đương trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Điều đó đồng nghĩa chỉ với 3.5 năm, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đã nhận được 02 bằng: Cử nhân thực hành và Cử nhân Đại học.
Trở thành sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đồng nghĩa với việc bạn đã có luôn hồ sơ học Đại học và có 02 lựa chọn để hoàn thành chương trình Cao đẳng & Đại học với:
  • Sinh viên học song song chương trình của Cao đẳng Việt Mỹ và Đại học Phú Xuân, hoàn thành chương trình đào tạo của 02 trường sau 08 học kỳ.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng Việt Mỹ sau 2 năm 4 tháng và học chương trình chuyển tiếp Đại học chỉ trong 1.5 năm vào những ngày cuối tuần.

Với hợp tác toàn diện này, sinh viên được trải nghiệm phương thức đào tạo thực học – thực nghiệp, tiệm cận với yêu cầu của thị trường và sở hữu tấm bằng Đại học trong thời gian ngắn. Các em tiết kiệm được chi phí cơ hội, chi phí học tập và chinh phục được mục tiêu Đại học.
Đại học Phú Xuân là một đợn vị cùng chung hệ thống với Cao đẳng Việt Mỹ, được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Group). EQuest Group vừa nhận khoản vốn lớn hàng trăm triệu USD từ quỹ đầu tư top đầu thế giới – KKR Group. Khoản đầu tư này được chia sẻ “sẽ đem đến chương trình đào tạo chất lượng cao cho hàng triệu người Việt Nam, xây dựng lực lượng nhân sự trẻ vững nghề và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.”
Với lịch sử 18 năm hình thành và phát triển, Phú Xuân là trường Đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại thành phố Huế, đã đào tạo hơn 20.000 sinh viên trong các lĩnh vực Quản trị – Ngôn ngữ – Công nghệ thông tin. Bên cạnh việc đầu tư toàn diện vào cơ sở vật chất, Trường Đại học Phú Xuân áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến và hiện đại. Trong đó, lần đầu tiên mô hình đào tạo “Learning Office” và “Learning Project” được đưa vào áp dụng tại Việt Nam nhằm tối đa khả năng làm việc của sinh viên.
Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College được thành lập vào năm 2007, với 03 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ. Hơn 14 năm qua, nhà trường vẫn kiên định với mục tiêu giáo dục nghề nghiệp, mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Từ đó, Cao đẳng Việt Mỹ đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp đối với sinh viên, phụ huynh và doanh nghiệp đối tác về chất lượng đào tạo: kiến thức nghề vững, kỹ năng nghề thành thạo, thái độ chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 12/07/2021

Danh mục: Cao đẳng 9+, Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *