HỌC ONLINE TẠI CAO ĐẲNG VIỆT MỸ NHƯ THẾ NÀO?

Khi công nghệ thông tin ngày càng tác động mạnh đến cuộc sống, khi thế giới đứng trước những thử thách của thiên nhiên, chúng ta bước vào kỷ nguyên thay đổi mới: học online, làm việc online.

Khi tình hình dịch Covid-19 trở nên có chiều hướng gia tăng, Ban Giám hiệu tại Cao đẳng Việt Mỹ đã nhanh chóng kích hoạt chế độ giảng dạy qua trực tuyến.
Học online tại Cao đẳng Việt Mỹ sẽ như thế nào? Thầy Cô và sinh viên tương tác ra sao? Chương trình học có gì thay đổi hay không? Đó chắc hẳn sẽ là những câu hỏi phổ biến với các bạn sinh viên và phụ huynh.

Sau đây, phóng viên Cao đẳng Việt Mỹ mời các bạn xem lại video minh hoạ cho 01 buổi học online tại Cao đẳng Việt Mỹ nhé.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, nhà trường cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo với phương châm phát triển kỹ năng – trải nghiệm nghề nghiệp dù học theo hình thức truyền thống hay online. Bên cạnh giảng viên chất lượng cao đến từ các khoa chuyên môn, sinh viên còn được học tập với Thầy Cô giáo là những anh chị trưởng bộ phận, doanh nhân giàu kinh nghiệm quản lý, làm việc tại các doanh nghiệp.
—————————

Hotline/Zalo: 0938 90 5050 (Thầy Khánh) | 0902 8585 50 (Cô Hằng) | 0896 638 766 (Cô Minh) | 090 3858 380 (Thầy Danh)
———————————–
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh