CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – NHU CẦU TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU – CƠ HỘI LƯƠNG ĐỈNH CAO

Điều kiện xét tuyển tại Cao đẳng Việt Mỹ:

CHỈ XÉT TUYỂN – không thi tuyển

Đối tượng:

• ️ Tốt nghiệp THCS (lớp 9), THPT (lớp 12)
  • Đang học lớp 10, 11, 12
  • Đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học khác
  • Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp

Sự chuyển dịch công nghệ 4.0 và đối mặt với đại dịch thế kỷ, cơn khát nhân sự nhóm ngành Công Nghệ Thông Tin đã vươn tầm thế giới
Sức hút ngành Công nghệ thông tin đến từ thị trường trong và ngoài nước:
• Chính phủ ngày một mở rộng cánh cửa hợp tác với các công ty công nghệ nước ngoài.
• Nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin mỗi năm tăng 13%.
• Xu hướng đầu tư mạnh mẽ từ các nước phương Tây đang hướng vào khu vực châu Á, trong đó Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu
• Việc thúc đẩy số hóa và ứng dụng công nghệ vào phát triển kinh tế, giáo dục, xã hội, y tế, v.v…

Mức lương của nhân sự ngành Công nghệ thông tin

• Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, lương cơ bản nằm trong khoảng 7 – 10 triệu/tháng.
  • Những bạn có 1 – 2 năm kinh nghiệm sẽ nhận lương khoảng 10 – 15 triệu/tháng. Con số này có thể lên đến hơn 1000$ nếu có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu, đa dạng.
  • Tại Việt Nam, mức lương trung bình của nhân viên kiểm tra chất lượng phần mềm, nhân viên thiết kế giao diện… dao động từ 15 – 28 triệu đồng
  • Đối với vị trí Quản lý dự án sẽ nhận được 1000 – 3000$ cho các tổ chức trong nước.
  • Với nhân sự Quản lý sản phẩm: Mức Lương trung bình của một product manager dao động trong khoảng 1200 đến 3000$
  • Kỹ sư phần mềm có thể có mức thu nhập trong khoảng 1000 – 3000$/tháng.

Học CNTT tại Cao đẳng Việt Mỹ với những khác biệt sau:

• Chương trình có tính định hướng cao, trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ thông tin, kỹ năng lập trình để bạn trở thành 01 lập trình viên “xịn xò”
  • Học thực hành theo dự án (project based learning)
  • Giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường
  • Học phí không thay đổi trong suốt khoá học
——————————
Liên hệ:
  • Website: https://www.caodangvietmy.edu.vn
  • Hotline/Zalo: 0938 90 5050 (Thầy Khánh) | 0902 8585 50 (Cô Hằng) | 0896 638 766 (Cô Minh) | 090 3858 380 (Thầy Danh) | 0911 139 776 (Thầy Tài)
———————————–
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh
  • Cơ sở Trung Sơn: