Cuộc thi ảnh online “Sống Cho Hết Thời Thanh Xuân”

“Sống cho hết đời thanh xuân … 

Để trọn vẹn hết những thứ mà ta cần”

Đó không chỉ là lời bài hát đầy ý nghĩa trong ca khúc “Sống cho hết đời thanh xuân” nổi tiếng trên cộng đồng mạng những ngày qua mà còn là những thông điệp sâu sắc mà trường Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn gửi gắm đến các bạn học sinh cuối cấp 2 và cấp 3. Giữa thời khắc học ôn để chuẩn bị cho những kỳ thi mang tính quyết định, các bạn trẻ nên làm gì để giải toả căng thẳng và sống trọn vẹn với tuổi học trò?!

Gửi những năm tháng thanh xuân đã qua sẽ không bao giờ quay trở lại nữa!

Nhằm tạo sự gắn kết tập thể, lưu lại những khoảnh khắc độc đáo, hài hước, vui nhộn và đầy sáng tạo của học sinh và giáo viên các lớp 9 và lớp 12 tại các trường THCS, THPT, TT. GDNN – GDTX trên cả nước, trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức Cuộc thi ảnh online: “Sống cho hết thời thanh xuân”

Tham gia cuộc thi tại: https://www.facebook.com/americanpolytechnic/posts/pfbid02nFktA9q8a8Cu5ai2EBq8kKkeT34RDqH9cBXYWZLtjhxJ6AkXY4Qqdh44yDZduNu4l 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: 

 • Tập thể các lớp 12 tại các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên cả nước. 
 • Tập thế các lớp 9 tại các trường THCS tại TP. HCM

THỜI GIAN DIỄN RA: 01/03/2023 – 20/04/2023

 • Nhận bài dự thi: 01/03/2023 – 14/04/2023
 • Tính điểm bài thi: 15/04/2023 – 16/04/2023
 • Công bố kết quả: 17/04/202
 • Trao giải: 17/04/2023 – 20/04/2023

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Đại diện lớp inbox fanpage trường Cao đẳng Việt Mỹ và gửi bức ảnh đẹp nhất của Tập thể lớp kèm 01 thông điệp mà cả lớp tâm đắc nhất có độ dài không quá 50 từ.  

Ban quản trị Fanpage sẽ tổng hợp, kiểm duyệt nội dung hình ảnh và text, sau đó Admin post lên fanpage để mọi người bình chọn.

Bước 2: Tập thể lớp bắt đầu kêu gọi bình chọn (Like và Share bức ảnh tập thể lớp mình). 

Bước 3: Đại diện lớp Share bài đăng của Admin về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai cho đến hết ngày thi kèm theo hastag #songchohetthoithanhxuan #caodangVietMy #chonkhacbietchonthanhcong

PHƯƠNG THỨC TÍNH ĐIỂM:

01 Like hoặc biểu tượng cảm xúc bất kỳ: 1 điểm.

01 Share: 3 điểm (Chỉ tính share ở chế độ công khai)

Lưu ý:

 • Thành viên lớp được quyền bình chọn cho bài thi của lớp mình và bài thi của các lớp khác. 
 • Các lượt Like và thả cảm xúc vi phạm (Hack Like, thủ thuật can thiệp kỹ thuật…), Ban Tổ chức sẽ không tính điểm.
 • Không giới hạn về chủ đề (có thể là cảnh sinh hoạt dưới cờ, cảnh lớp học, cảnh tham gia sự kiện trong trường, cảnh lao động,…) nhưng phải thể hiện được tính tập thể
 • Nội dung hình ảnh và thông điệp gửi về phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 3 và môi trường giáo dục. 
 • Chất lượng hình ảnh phải được định dạng .jpeg, .png và dung lượng tối thiểu là 2MB, có thể qua chỉnh sửa photoshop nhẹ về màu sắc. 
 • Hình ảnh không chứa nội dung, text, hoặc hình ảnh mang tính chủ quyền (có sự xuất hiện tên, ấn phẩm của các trường Đại học hoặc Cao đẳng khác). Nghiêm cấm copy hoặc lấy hình ảnh của người khác.
 • Bài thi cần được gửi về đúng fanpage của Ban tổ chức: https://www.facebook.com/americanpolytechnic hoặc các bạn có thể quét mã QR trên poster cuộc thi để được dẫn về fanpage nhanh chóng. 
 • Để giữ cho cuộc thi đảm bảo tiêu chí vui tươi, kết nối và hòa nhã, Ban tổ chức lưu ý các bạn cần tuân thủ quy định thể lệ bình chọn để tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra.

GIẢI THƯỞNG: Tổng giải thưởng 18 triệu đồng. 

Giải Nhất: 10.000.000 VNĐ

– Giải Nhì: 5.000.000 VNĐ 

– Giải Ba: 3.000.000 VNĐ 

Thông tin liên hệ: Vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ qua số Hotline 0938 90 50 50 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/americanpolytechnic 

*Trong trường hợp vì lý do khách quan, vào ngày tổng kết của Chương trình, tổng số lượng bài dự thi gửi về không đủ để Ban tổ chức (BTC) làm cơ sở tính điểm, cơ cấu giải thưởng sẽ được quy đổi thành  hiện vật là quà lưu niệm từ trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 06/03/2023

Danh mục: Uncategorized

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *