Sinh viên khoa Quản trị tham quan “Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam 2022”

04

03

Vừa qua, hơn 30 sinh viên của khoa Quản trị bao gồm Quản trị Khách sạn, Quản trị Doanh nghiệp Vừa và nhỏ đã có dịp được tham quan GEM Center – nơi được mệnh danh là ‘Trung tâm hội nghị tốt nhất Việt Nam 2022’ do World MICE Awards bình chọn.

Sinh viên Việt Mỹ chụp hình cùng đại diện GEM Center.

Theo đại diện GEM Center, để được các đối tác nước ngoài tin tưởng, lựa chọn là điểm đến cho khách hàng của họ khi tổ chức hội nghị, sự kiện tại Việt Nam, đơn vị này đã nỗ lực không ngừng để chứng minh năng lực, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao.

Đây cũng là một trong những lý do GEM Center được lựa chọn là nơi diễn ra các sự kiện kinh tế tầm quốc gia, với sự tham dự của các chính khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các thương hiệu toàn cầu như Amazon, Samsung, IBM, Lexus… cũng chọn GEM Center là điểm đến cho các hội nghị quan trọng của họ tại TP HCM.

Các bạn sinh viên hào hứng tham quan GEM Center.

Tham quan và được chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích trong một không gian chuyên nghiệp như thế đã góp phần mang lại những trải nghiệm thật khác biệt, thúc đẩy khả năng sáng tạo và lòng đam mê của các bạn sinh viên thế hệ GenZ đối với ngành học lấy con người làm trung tâm. Buổi tham quan là sự chuẩn bị của nhà trường và GEM Center cho các bạn sinh viên trong Học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp sắp tới.

Đại diện nhà trường gửi quà cảm ơn đến đại diện đơn vị GEM Center.

Nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất TPHCM, Cao đẳng Việt Mỹ luôn chú trọng tới những hoạt động ứng dụng thực tiễn của sinh viên để trang bị sự tự tin cho các bạn khi bước ra thực tập. Chính vì vậy, không chỉ có sinh viên ngành Quản trị, mà việc tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp cho sinh viên của tất cả các ngành ngay từ học kỳ đầu là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận