Đại học Sư phạm Missouri tuyển sinh chương trình luyện thi bằng Tú tài quốc tế Mỹ

IvyPrep Education – đơn vị tiên phong đào tạo theo mô hình CollegePrep tại Việt Nam hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) chính thức tuyển sinh chương trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ (Accredited American High School Diploma) – Chương trình dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam muốn có thêm một tấm bằng tú tài quốc tế Mỹ với chi phí bằng 5% du học sớm. Theo đó học sinh Việt Nam chỉ cần theo học một lộ trình toàn diện duy nhất, trong đó kết hợp: Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ, luyện thi chứng chỉ quốc tế, xây dựng hồ sơ du học học bổng Mỹ, để có đầy đủ kiến thức,  kỹ năng và điểm thi chuẩn hóa tương đương với học sinh các trường quốc tế, sẵn sàng du học thành công tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.

Học sinh được nâng cao tinh thần tự học và tự nghiên cứu như môi trường học tập tại Mỹ.

Trước đây để có thể nhận thêm một tấm bằng tú tài quốc tế Mỹ, phụ huynh và học sinh Việt Nam sẽ phải lựa chọn đi du học từ sớm hoặc theo học tại hệ thống các trường quốc tế tại Việt Nam. Tuy nhiên cả 2 phương án này đều có mức chi phí khá cao từ 4-5 tỷ cho 3 năm du học phổ thông tại Mỹ hoặc 5-6 tỷ nếu lựa chọn học 12 năm tại các trường quốc tế, hoặc đòi hỏi các bạn học sinh có khả năng tự lập cao để xa gia đình khi chưa đến 18 tuổi. Không phải học sinh nào cũng có điều kiện tài chính để chọn các hình thức này để thực hiện ước mơ du học.

Lộ trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ đem đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ với mức chi phí chỉ từ 280 triệu cho 2-3 năm học. Đây sẽ là lộ trình đào tạo kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ. Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ không cần học thêm bất kỳ khóa học nào khác mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top  đầu tại Mỹ.

Học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình học.

Học viên sẽ được công nhận chuyển đổi các môn học của chương trình phổ thông tại Việt Nam sang chương trình đào tạo của Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School), thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri – top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) để nhận thêm bằng tú tài quốc tế Mỹ. Chương trình được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED  và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ – The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement.

Trường Đại học Missouri

Chương trình Luyện thi bằng Tú tài quốc tế Mỹ được giảng dạy theo tín chỉ dưới hình thức đào tạo Blended Learning (kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0 do các  giảng viên tại MUHigh School giảng dạy. Ngoài giờ học trực tuyến, các chuyên gia tại IvyPrep Education trực tiếp hướng dẫn (coaching) học viên tại lớp học, giúp các em hiểu và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Học viên sẽ được trang bị kỹ năng ngôn ngữ vượt trội và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, SAT. Ngoài ra, để hoàn thiện cả về tri thức, kỹ năng và tư duy trước khi có thể sẵn sàng bước ra thế giới, trong chương trình học viên sẽ tham gia 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

Học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ ngay từ phổ thông (Large)

Tiến sỹ Nguyễn Thúy Hồng Vân – Giám đốc đào tạo IvyPrep Education cho biết: “Cùng với lộ trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ – IvyPrep K12, chúng tôi mong muốn “san bằng” khoảng cách giữa học sinh quốc tế và học sinh Việt Nam. Chương trình không chỉ đem lại bằng cấp, mà còn trang bị cho các em học sinh những kĩ năng và thái độ phù hợp để phát triển bản thân và sẵn sàng nhập học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới với: Kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực quan trọng; Phát triển thể chất, trí tuệ, cảm xúc và đạo đức; Nâng cao năng lực tiếng Anh; Phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu giống môi trường học tập tại các đại học tại Mỹ”.

Bà Trần Thị Phi Yến – Giám đốc Trung tâm IvyPrep Du học khu vực phía Nam chia sẻ thêm: “Một yếu tố đặc biệt quan trọng đó là chương trình này giúp học sinh tăng khả năng đăng kí du học học bổng thành công vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Thực tế đã chứng minh tỉ lệ sinh viên có bằng Tú tài quốc tế Mỹ có lợi thế du học học bổng cao hơn so với sinh viên bình thường. Bên cạnh đó học sinh tham gia chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ tại IvyPrep sẽ được nhận gói hỗ trợ tư vấn du học học bổng với mục tiêu đạt suất học bổng từ 30,000 – 60,000USD/năm tại các đại học hàng đầu của Mỹ.”

Hiện nay chương trình đang tuyển sinh học viên từ lớp 8 – lớp 11 cho kỳ học mùa thu, dự kiến khai giảng vào tháng 11/2018. Học viên sẽ được học tập tại lớp học theo tiêu chuẩn của MUHigh School (Hoa Kỳ). Tất cả học sinh của chương trình được tặng gói tư vấn học bổng du học Mỹ trị giá 100 triệu đồng, tặng iPad làm công cụ học tập trực tuyến, được một số đại học quốc tế cấp chứng nhận tuyển thẳng đầu vào đại học… Đã có hơn 100 học sinh đầu tiên đăng ký để được tư vấn về chương trình. Đăng ký thông tin tạị đường link: http://k12.ivyprep.edu.vn/

Chương trình dã ngoại và cộng đồng

Thông tin về IvyPrep Education:

Với tên gọi mang ý nghĩa “sẵn sàng nhập học đại học hàng đầu tại Mỹ” – IvyPrep Education là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo CollegePrep giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh để giúp học viên học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện nhiều kỹ năng khác. Đến nay IvyPrep Education đã có trên 15 năm kinh nghiệm, 100% học tốt nghiệp tại IvyPrep Education đã/ đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.

Website: http://ivyprep.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/

Email: info@ivyprep.edu.vn

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 17/10/2018

Danh mục: Tin tức - sự kiện

Tags: IvyPrep

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *