Bonding day 2016

Đây không phải là một chuyến dã ngoại, đây là Bonding Day 2016 của Cao Đẳng Việt Mỹ

Là một trong những chương trình thường niên của Cao Đẳng Việt Mỹ, Bonding Day 2016 đã và đang mang đến cho các bạn sinh viên những kỷ niệm và cảm xúc khó tả. Không chỉ đơn thuần là chuyến đi dã ngoại, Bonding Day 2016 chính là dịp tuyệt vời để mọi người cùng gắn kết với nhau, cả thầy và trò. Bonding Day 2016 còn mang một ý nghĩa khác khi được tổ chức trùng với dịp lễ 20-11.

bonding day 2016

Ngay từ rất sớm, các bạn sinh viên đã tập hợp tại trường để sẵn sàng cho một chuyến đi đầy hứng khởi. BTC đã sắp xếp các bạn sinh viên theo từng đội với các màu tượng trưng là xanh dương, xanh lá, đỏ, hồng và cam, theo tiêu chí đa dạng về ngành học và niên khóa với mục đích tạo điều kiện cho mọi người gắn kết với nhau dễ dàng hơn.

bonding day 2016

Khi vừa đến với Madagui, các bạn sinh viên đã nhanh chóng tập hợp, điểm danh và chuẩn bị lều trại. Ngay sau đó, mọi người cùng xếp hàng theo đội và gặp gỡ nhân vật “tù trưởng” để bắt cầu cuộc đua giành chức danh “tân tù trưởng”.

bonding day 2016

Trong buổi sáng, cả 6 đội chơi đã cùng nhau vượt qua những trạm thử thách “khó nhằn” được bố trí khắp Madagui. Dù thời tiết có vẻ như chẳng “ủng hộ” các bạn chút nào khi buổi sáng thì nắng gắt, còn chiều thì mưa to, nhưng các đội chơi với khí thế hừng hực, xông pha hết trạm này đến trạm khác mà không hề chùn bước. 

bonding day 2016

bonding day 2016   bonding day 2016

Tối đến, BTC lại tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên tiết mục lửa trại đặc sắc với tiệc nướng BBQ hấp dẫn. Tương phản với cái lạnh đêm về của rừng Madagui, tinh thần của các trại sinh vẫn hừng hực khí thế khi cháy hết mình với các tiết mục dance group, tuy không quá công phu nhưng lại rất dễ thương. Sau phần sinh hoạt tập thể bên lửa trại, các bạn còn có dịp quây quần bên các thầy cô, cùng trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều điều.

 bonding day 2016

bonding day 2016

bonding day 2016

Sáng hôm sau, khi bình minh ló dạng, các bạn đã ngay lập tức tập hợp và tập thể dục buổi sáng trên nền nhạc sôi động và vui nhộn, chuẩn bị năng lượng sẵn sàng cho những trò chơi đối kháng đầy hấp dẫn phía trước.

bonding day 2016

bonding day 2016

Sau những phần thi đối kháng đầy máu lửa, các đội chơi đã tiếp tục được thử thách ý chí với trò chơi “6 giác quan” với mỗi trạm tượng trưng cho thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác và năng lực cảm nhận. Dù 90% thời gian trong phần chơi này, các đội hoàn toàn bị “bịt mắt” , nhưng có vẻ như cũng chẳng thể làm khó được các bạn. Và sau tất cả, các đội chơi cũng đã hoàn tất chặng đường của mình và tìm ra câu thần chú để “giải cứu tù trưởng khỏi tay của mụ phù thủy”.

bonding day 2016 bonding day 2016 bonding day 2016 bonding day 2016

Sau gần 2 ngày với tràn ngập những thử thách, các đội chơi cuối cũng được nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn đặc sản của núi rừng Madagui. Cũng trong dịp này, các thầy cô của Cao Đẳng Việt Mỹ cũng nhận được những món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn nhân ngày 20-11. Đây có lẽ cũng là khoảnh khắc cảm động và ý nghĩa nhất chương trình Bonding Day khi các thầy cô cùng nói lên những suy nghĩ của mình cũng như những cảm nhận về 2 ngày vừa qua.

Và giây phút mọi người trông đợi cuối cùng cũng đến. Xuất sắc giành được số điểm chung cuộc cao nhất, đội màu xanh lá cây đã trở thành “tân tù trưởng”. Các đội còn lại cũng nhận được những giải thưởng phụ như đội đoàn kết nhất, kỷ luật nhất, có tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất…

bonding day 2016

bonding day 2016

bonding day 2016

bonding day 2016

Bonding Day 2016 đã khép lại, nhưng với niềm vui và dấu ấn mà chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên thì chúng ta có quyền tin tưởng rằng trong tương lai, tại Việt Mỹ sẽ có nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn hơn nữa phải không nào?

Về chương trình Bonding Day: Bonding Day là hoạt động thường niên tại Cao Đẳng Việt Mỹ, được tổ chức hoàn toàn bởi các bạn sinh viên là thành viên của Leadership bootcamp. Đây là dịp để các bạn ứng dụng những kiến thức, kỹ năng mà mình đã tích lũy được để tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.

 

 

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 21/11/2016

Danh mục: Đời sống sinh viên, Tin tức - sự kiện

Tags: Bonding Day, cao dang viet my, Leadership Bootcamp

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC