ĐIỂM DANH 20 NGÀNH HỌC HOT CHO GENZ NĂM 2022 TẠI CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia đang cận kề và không ít bậc phụ huynh, các bạn sinh viên đang bối rối trong việc chọn ngành, chọn nghề. Hãy cùng Cao đẳng Việt Mỹ tìm hiểu 20 ngành siêu hot đã chính thức mở cổng đăng ký xét tuyển từ hôm nay tại trường Cao đẳng Việt Mỹ dành cho các GenZ sinh năm 2004 nhé!

Là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đón đầu xu hướng thị trường, Cao đẳng Việt Mỹ liên tục cập nhật những ngành học hot, phù hợp với thế hệ trẻ để giúp các bạn tìm được con đường phù hợp với tương lai. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cần lưu ý chọn ngành học phù hợp với khả năng, năng khiếu của bản thân để có thể theo đuổi lâu dài sau này.

Hiện nay, nhiều gia đình vẫn giữ quan điểm ép con em học ngành “truyền thống” để dễ xin việc sau khi tốt nghiệp hoặc học ngành hot bất chấp năng lực bản thân. Những hành động này sẽ dẫn đến hệ quả tiêu cực với tương lai của các bạn. Do đó, trước ngưỡng cửa tương lai, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cần tỉnh táo để tránh đi vào “vết xe đổ” của những thế hệ trước.

Để hỗ trợ các gia đình trong việc lựa chọn ngành nghề cho con em, Cao đẳng Việt Mỹ xin giới thiệu một số ngành đặc biệt, dự kiến sẽ được đào tạo trong năm 2022 là:

 1. Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành: Ngành nghề được đánh giá là đang thiếu nhân lực trầm trọng và sẽ phục hồi, phát triển bùng nổ ở giai đoạn hậu Covid-19.
 2. Công nghệ ô tô: Đứng top các nghề xu hướng nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường xe hơi Việt Nam và sự bứt phá của những thương hiệu xe Việt.
 3. Nhóm ngành chăm sóc sức khoẻ “lên ngôi” hậu Covid-19 với nhiều cơ hội rộng mở cho cả 2 hệ: Y – Dược.

Đồng thời, năm nay, trường vẫn tiếp tục đẩy mạnh tuyển sinh cho các ngành đào tạo chủ lực của trường xuyên suốt 15 năm qua như:

 1. Khối ngành ngoại ngữ: Tiếng Hàn Quốc; Phiên dịch tiếng Anh thương mại; Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại.
 2. Khối ngành quản trị: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; Quản trị khách sạn; Quản trị bán hàng (Digital Marketing); Quan hệ công chúng; Marketing thương mại.
 3. Khối ngành thiết kế: Thiết kế nội thất; Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang.
 4. Khối ngành công nghệ thông tin: CNTT ứng dụng phần mềm; CNTT thiết kế web.
 5. Khối ngành sức khỏe: Dược; Điều dưỡng.

Đến với Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP, giúp nâng cao tay nghề cho học viên, bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh, tạo điều kiện để các ban được phát triển toàn diện trong môi trường học tập hiện đại và thân thiện, từ đó trở thành những “công dân toàn cầu” có khả năng làm cầu nối về tri thức, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

️Nếu bạn chưa tìm được ngành học ưng ý, hãy thử ngay bài trắc nghiệm hướng nghiệp Holland tại https://tracnghiemnghenghiep.caodangvietmy.edu.vn/index.html để có câu trả lời chính xác nhất. Ngoài ra, đội ngũ tuyển sinh luôn sẵn sàng tư vấn qua các số hotline/Zalo như sau:

0938 905 050 (thầy Khánh)

0938 878 732 (cô Xuân)

0902 858 550 (cô Hằng)

0896 638 766 (cô Minh)

Hy vọng sẽ sớm được chào đón các bạn đến với Cao đẳng Việt Mỹ để cùng xây dựng một tương lai tốt đẹp!

Tác giả: Quang - Ngày viết: 07/04/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Lê Thị Vân đã bình luận:

  E đang học khối D và muốn học trung cấp dược không biết có được k vì e học không giỏi các môn khối A lắm. Và nếu trường có xét tuyển điểm học bạ thì điểm xét như nào ạ