Học phí cao đẳng Dược có đắt không? Học ở đâu tốt?

Dược là một trong những ngành học cực hot chỉ xếp sau Y. Lý do là bởi học Dược có nhiều cơ hội nghề nghiệp với những mức lương hấp dẫn. Có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược chuẩn chất lượng và cam kết đầu ra. Trong đó các trường cao đẳng được người học lựa chọn nhiều bởi có mức điểm chuẩn hợp lý. Vậy nên học Dược ở đâu tốt? Học phí cao đẳng Dược có đắt không?

Dược – Ngành học với cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Có rất nhiều ngành học được phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của người học. Mỗi ngành nghề lại có những cơ hội việc làm riêng. Trong đó các khối ngành liên quan đến Y Dược thường sở hữu nhiều nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương thưởng xứng đáng. Vì vậy mà lượng học sinh đăng ký ngành Y Dược cực kỳ lớn và tỷ lệ cạnh tranh cũng rất cao.

Dược là ngành học hot chỉ sau ngành Y

Tuy nhiên cũng chính vì nhiều ưu điểm về nghề nghiệp sau khi ra trường mà hiện nay điểm chuẩn vào trường của các ngành Dược cực kỳ cao. Đặc biệt điểm chuẩn của các trường đại học, học viện luôn có điểm cao nhất cả nước. Vì vậy mà đối với những bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng năng lực không đủ thì có thể lựa chọn học tại những trường cao đẳng.

Về chất lượng đào tạo của những trường cao đẳng hiện nay đều đảm bảo. Ngoài ra các trường cũng liên kết với trường đại học, học viện giúp người học có thể học liên thông một cách dễ dàng hơn. Do vậy nếu học lực tầm trung bạn hoàn toàn vẫn có thể lựa chọn ngành Dược trong những trường cao đẳng. Những cơ sở đào tạo này có rất nhiều ưu điểm và đặc biệt là học phí cao đẳng Dược khá hợp lý.

Học ngành Dược ở trường nào chất lượng, dễ trúng tuyền?

Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng nhận đào tạo ngành Dược. Mỗi cơ sở đều có những chiến lược phát triển riêng nhằm thu hút người học. Trong đó, Cao đẳng Việt Mỹ hiện là cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng và được đánh giá cao.

Ngành Dược tại trường được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Ngoài hình thức xét tuyển dễ dàng, chọn học ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ người học hoàn toàn yên tâm bởi:

Học Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt

Đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, đang giữ vị trí cao trong nhiều cơ sở Dược

Chất lượng giảng viên là điều mà trường luôn chú trọng phát triển. Vì vậy, ngoài đội ngũ giảng viên cố định, trường còn có đội ngũ giảng viên cơ hữu chất lượng đến từ các trường đại học, học viện hay tại các cơ sở y tế lớn trong cả nước. Họ sẽ mang những kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp thực tế để truyền và chỉ dạy cho sinh viên.

Giáo trình đầy đủ kiến thức chuyên môn và bám sát thực tế

Kiến thức ngành Dược của các trường cao đẳng liệu có đảm bảo chất lượng như trường đại học? Đây là câu hỏi mà nhiều người học vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, Cao đẳng Việt Mỹ cam kết giáo trình đều được biên soạn từ những nhà giáo ưu tú, dựa theo các giáo trình uy tín trong và ngoài nước.

Các kiến thức đều đảm bảo đầy đủ nhất, bám sát với thực tế nhất để từ đó người học sẽ có một hành trang có thể hành nghề hiệu quả. Vì vậy mà chọn học ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ bạn sẽ được tiếp cận kiến thức chuẩn nhất, đầy đủ nhất và cập nhật nhất.

Liên kết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy, trường còn cam kết tạo điều kiện tối đa về cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường có liên kết hợp tác với nhiều cơ sở y tế về ngành Dược giúp sinh viên có thêm cơ hội việc làm. Ngoài ra với sinh viên muốn nâng cao chuyên môn trường cũng tạo điều kiện liên kết với các trường đại học, học viện đào tạo ngành Dược.

Mặc dù là trường cao đẳng, tuy nhiên ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ được đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy người học sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo ngành Dược của trường.

Học phí cao đẳng Dược khá hợp lý

Học phí cao đẳng Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ có đắt không?

Ngoài chất lượng giảng dạy, giáo trình thì học phí cũng là điều mà nhiều người học quan tâm. Thông thường những ngành Dược của các trường đại học lớn có mức học phí không hề thấp. Vậy học phí cao đẳng Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ có đắt không.

Hiện nay, mức học phí cập nhật 2021 cho ngành Dược hiện tại là 12.000.000 VNĐ/kỳ học. Trường học cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học của sinh viên. Chất lượng đào tạo, giáo trình ngày càng được phát triển và cập nhật nhưng học phí sẽ giữ ổn định để giúp sinh viên yên tâm hơn trong quá trình học tập.

Đối với học phí, sinh viên có thể lựa chọn thanh toán theo từng kỳ hoặc nhiều kỳ. Đối với sinh viên thanh toán học phí 3 học kỳ trở lên sẽ được giảm ngay 3% và nếu thanh toán trọn gói học phí của kỳ đang học sẽ được giảm 7%.

Hiện nay, lượng hồ sơ xét tuyển ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ đang không ngừng tăng cao. Vì vậy bạn có thể liên hệ trường để tham khảo học phí cao đẳng Dược cũng như chương trình đào tạo để có lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. 

 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *