Top 10 trường đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng tốt trong cả nước

30

09

Dược là một trong những ngành học chất lượng mang đến cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo và giảng dạy ngành Dược. Vậy học ở đâu tốt? Tham khảo gợi ý top 10 trường đào tạo ngành Dược uy tín, đảm bảo chất lượng tốt và được đánh giá cao sau đây.

Trường Đại học Dược Hà Nội

Một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín nhất cả nước chính là Đại học Dược Hà Nội. Trường được thành lập từ năm 1961 với tiền thân là khoa Dược của trường Y – Dược Đông Dương cũ. Với bề dày truyền thống, lịch sử lâu đời, trường Đại học Dược Hà Nội đã trở thành cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng cao, uy tín nhất cả nước.

Trường ĐH Dược Hà Nội

Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Tại phía Nam, trường Đại học Y Dược TP HCM là một trong top 10 trường đào tạo ngành Dược uy tín nhất cả nước. Trường được thành lập từ năm 1947 với bề dày lịch sử, trường đã mang đến cho ngành Dược rất nhiều những dược sĩ ưu tú hiện đang công tác tại các cơ sở uy tín trong và ngoài nước. Trường cũng có điểm chuẩn vào trường khá cao nên có tính chọn lọc rất lớn.

Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng)

Cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng khu vực miền Trung hiện nay là Đại học Đông Á (Đà Nẵng). Mặc dù là trường dân lập nhưng ngành Dược của trường được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng. Đội ngũ giảng viên ngành Dược có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên có thể trau dồi được rất nhiều kiến thức hữu ích. Từ đó cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường sẽ vô cùng hấp dẫn.

Trường ĐH Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường ĐH Quốc gia Hà Nội hiện đã mở ngành Y Dược nhằm đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu của sinh viên. Với bề dày lịch sử của trường, trường ĐH Y Dược chắc chắn sẽ là cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng khu vực phía Bắc. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng và đội ngũ giảng viên cơ hữu từ những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín trong cả nước. Vì vậy sinh viên hoàn toàn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo đạt chuẩn.

Trường ĐH Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Dược – Cao đẳng Việt Mỹ

Khoa Dược của Cao đẳng Việt Mỹ cũng nằm trong top 10 trường đào tạo ngành Dược được đánh giá cao về chất lượng. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn chắc sẽ giúp sinh viên có thể tiếp cận được khối lượng kiến thức chuẩn xác và đầy đủ nhất. Trường cũng có liên kết hợp với các nhiều cơ sở y dược uy tín sẽ mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên.

Khoa Dược – Đại học Y Dược Hải Phòng

Trường Đại học Hải Phòng hiện là cơ sở đào tạo ngành Dược học uy tín khu vực phía Bắc. Khoa Dược của ĐH Y Dược Hải Phòng sở hữu đội ngũ giảng viên đều là phó giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Trường cam kết mang đến giáo trình học đạt chuẩn quốc tế và cập nhật các kiến thức mới nhất để giúp sinh viên có được hành trang tốt nhất bước vào đời.

Khoa Dược – Đại học Y Dược Huế

Trường Đại học Y Dược Huế cũng là một trong top 10 trường đào tạo ngành Dược uy tín trong cả nước. Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn chất lượng, giáo trình đầy đủ các kiến thức được dựa theo những chương trình quốc tế, nhiều chương trình thực nghiệm sẽ giúp sinh viên có được kiến thức và những kỹ năng toàn diện nhất.

Khoa Dược – Đại học Y Dược Huế

Khoa Dược – Đại học Duy Tân (Đà Nẵng)

Đại học Duy Tân cũng là cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín trong cả nước. Khoa Dược với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế và liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng nước ngoài sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội làm việc và học tập hơn. Sau 5 năm học tập sinh viên sẽ có tấm bằng Đại học Dược chất lượng để có thể tham gia làm việc ở nhiều doanh nghiệp, tổ chức.

Khoa Dược – Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện cũng tuyển sinh ngành Dược học. Theo đó, ngành sẽ được phân thành nhiều lĩnh vực như: Nghiên cứu, lưu thông phân phối, sản xuất, quản lý dược học, đảm bảo chất lượng và sử dụng thuốc. Sinh viên sẽ được tiếp cận với giáo trình chuẩn quốc tế giúp mang đến chất lượng đào tạo tốt hơn. Từ đó giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Khoa Dược – Đại học Tôn Đức Thắng

Khoa Dược – Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng TP HCM cũng là cơ sở giảng dạy ngành Dược uy tín. Trường đã có rất nhiều thế hệ sinh viên ra trường và đã có những thành công, đóng góp không nhỏ cho nền dược học nước nhà. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn sẽ giúp sinh viên có được hành trang đầy đủ nhất để sở hữu được các công việc trong mơ.

Hiện nay ngành Dược tại các trường đại học, cao đẳng thu hút lượng lớn sinh viên đăng ký. Vì vậy với gợi ý top 10 trường đào tạo ngành Dược trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận