[Tư vấn] Học Quản trị khách sạn ở trường nào tốt

Ngành Quản trị khách sạn là ngành học thu hút nhiều sinh viên. Bởi vì, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội làm việc nhiều vị trí và mức lương hấp dẫn. Thế nhưng, học quản trị khách sạn ở trường nào tốt? Sinh viên có những tiêu chí nào để lựa chọn trường học? Bài viết chia sẻ thông tin về trường đào tạo ngành quản trị tốt cho sinh viên. 

Tiêu chí lựa chọn trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn

Khi theo học ngành Quản trị khách sạn với hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng. Bạn có thể lựa chọn được nhiều trường đào tạo khác nhau. Trong quá trình tìm hiểu trường học thì bạn nên lựa chọn tiêu chí như thế nào? Bài viết liệt kê một số tiêu chí lựa chọn học quản trị khách sạn ở trường nào tốt nhất? 

Cơ sở vật chất phù hợp ngành học

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị học hiện đại, chất lượng giúp sinh viên có môi trường học tập tốt. Phòng học chất lượng tốt về thiết bị và điều kiện thoải mái để sinh viên dễ dàng học tập hơn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cần có phòng chức năng để phục vụ quá trình học tập sinh viên. Một số phòng chức năng như phòng học nhóm, thư viện, phòng máy tính,….

Chất lượng và sự uy tín của trường trong ngành Quản trị

Những trường có danh tiếng trong ngành Quản trị khách sạn luôn được đánh giá với chất lượng tốt nhất. Khi lựa chọn học tại đây bạn được giảng viên giàu chuyên môn. Tuy nhiên, khi ứng tuyển với mức độ cạnh tranh cao, tỷ lệ chọi lớn. Chất lượng trường học ngành quản trị mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm. 

Ngành quản trị khách sạn với nhiều trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên.
Ngành quản trị khách sạn với nhiều trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên.

Chương trình đào tạo ngành học của các trường 

Học quản trị khách sạn ở trường nào tốt dựa rất nhiều vào chương trình đào tạo. Đây chính là một trong yếu tố quan trọng để lựa chọn trường học. Chương trình đào tạo cần phù hợp với thực tiễn, sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng vào công việc thực tế. Giảng viên xây dựng phương pháp giảng dạy chất lượng, thực tế. 

Khi ra làm việc ngành Quản trị khách sạn, sinh viên vững kiến thức nền tảng đến chuyên môn. Thái độ và kỹ năng được đánh giá quan trọng trong ngành học để sinh viên việc làm tốt nhất. Nếu bạn mong muốn làm việc tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài hãy lựa chọn chương trình đào tạo chuẩn.  

Các hoạt động hỗ trợ, chương trình ngoại khóa dành cho sinh viên

Bên cạnh những chất lượng đào tạo, thì sinh viên không nên bỏ qua yếu tố vô cùng quan trọng là hoạt động cho sinh viên. Một số hỗ trợ dành cho sinh viên như: thực tập, chuyến thực địa tại doanh nghiệp, giới thiệu việc làm,… Đây chính là những hoạt động hỗ trợ dành cho sinh viên cực kỳ tốt. 

Bạn cũng không nên bỏ qua phần hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ/đội/nhóm. Những lớp kỹ năng giúp sinh viên rèn luyện tốt từ khi còn trên ghế nhà trường. Các nhà trường cũng cần có những chuyên gia trong ngành chia sẻ kinh nghiệm, hướng nghiệp phù hợp cho sinh viên,….

Ngành Quản trị khách sạn là nghề nghiệp trong mơ, với nhiều cơ hội làm việc.
Ngành Quản trị khách sạn là nghề nghiệp trong mơ, với nhiều cơ hội làm việc.

Tổng hợp các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Tp.HCM hiện nay

Sinh viên muốn theo học ngành Quản trị khách sạn thì không nên bỏ qua trường đào tạo sau. Đây đều là những trường đào tạo chất lượng được đánh giá cao. 

  •     Hệ đào tạo Đại học: Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Hoa Sen,….
  •     Trường đào tạo Cao đẳng: Cao đẳng Việt Mỹ, Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM,….

Nên học Quản trị khách sạn ở trường nào tốt? 

Với những phần tổng hợp tiêu chí lựa chọn trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tốt. Trường Cao đẳng Việt Mỹ chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi đang tìm kiếm trường học Quản trị khách sạn. Với hệ đào tạo Cao đẳng, thì Cao đẳng Việt Mỹ luôn được đánh giá cao, cung cấp nhân sự cho ngành du lịch – khách sạn. 

Nhiều sinh viên lựa chọn trường học vì có được điều kiện học tập tốt nhất. Sinh viên được giảng dạy bởi giảng viên đầu ngành, giỏi chuyên môn và am hiểu thực tế. Điều này, sinh viên dễ dàng trao dồi kiến thức và kỹ năng để vận dụng công việc thực tiễn. Nhà trường đảm bảo chất lượng sinh viên có được việc làm tốt, sinh viên làm việc đúng ngành học. 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ đảm bảo tiếng Anh đầu ra cho sinh viên, phù hợp nhu cầu tuyển dụng doanh nghiệp. Đặc biệt ngành Quản trị có ngôn ngữ khác và giao tiếp tốt là một lợi thế lớn. Nhà trường hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành quản trị khách sạn. Sinh viên có môi trường thực tập tại doanh nghiệp, tập đoàn tốt nhất. Bên cạnh đó, sinh viên được hỗ trợ nhiều chương trình học bổng và ưu đãi hấp dẫn. 

Học quản trị khách sạn ở trường nào tốt? Thì Cao đẳng Việt MỸ là gợi ý tuyệt vời với chất lượng đào tạo quốc tế.
Học quản trị khách sạn ở trường nào tốt? Thì Cao đẳng Việt MỸ là gợi ý tuyệt vời với chất lượng đào tạo quốc tế.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ những bí quyết lựa chọn học quản trị khách sạn ở trường nào tốt. Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết, giúp bạn giải đáp được lựa chọn trường đào tạo chất lượng. Trường Cao đẳng Việt Mỹ là lựa chọn dành cho sinh viên theo học ngành Quản trị. Nhà trường đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có được việc làm tốt. Sinh viên còn thắc mắc về ngành học hãy đặt câu hỏi nhà trường sẽ giải đáp.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 24/08/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *