Top địa điểm học thiết kế thời trang ngắn hạn uy tín nhất

Thiết kế thời trang vốn là một nghề nghiệp hot được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Bạn là người có năng khiếu về nghệ thuật, thời trang và mong muốn tìm địa điểm học thiết kế thời trang ngắn hạn tốt nhất để chắp cánh ước mơ của mình? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những trường dạy thiết kế thời trang nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay.

Học thiết kế thời trang ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Học thiết kế thời trang ngắn hạn tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những nhà thiết kế hàng đầu, Trường Cao đẳng Việt Mỹ là địa điểm chuyên đào tạo về nghệ thuật và thiết kế thời trang. Chương trình dạy thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ không chỉ chuyên về tạo mẫu mà còn thiên về thực hành.

Quan trọng nhất là trường không chú trọng quá nhiều về mặt lý thuyết suông. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành vẽ mẫu thiết kế thời trang theo ý tưởng của riêng mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên. 

Những mẫu trang phục mà học viên thiết kế sẽ được sáng tạo theo từng lứa tuổi, từng mùa và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung của những mẫu thiết kế thời trang này là đảm bảo tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Địa chỉ liên hệ: 

  • Cơ sở Trung Sơn: 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở Gò Vấp: Số 1A, đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở Cần Thơ: Số 84 đường Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Học viện Thiết kế thời trang Sài Gòn là địa điểm uy tín 

​​

Học viện Thiết kế thời trang Sài Gòn được nhiều học viên lựa chọn
Học viện Thiết kế thời trang Sài Gòn được nhiều học viên lựa chọn

Học viện Thiết kế thời trang Sài Gòn được thành lập từ năm 1990. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Học viện Thiết kế thời trang Sài Gòn luôn nằm trong top dẫn đầu đào tạo thiết kế thời trang ngắn hạn và dài hạn ở Việt Nam.

Chương trình đào tạo thiết kế thời trang của Học viện đã được Vương quốc Anh chứng nhân là đạt chuẩn Châu Âu. Không chỉ vậy, Học viện của còn cập nhật và đảm bảo chương trình đào tạo luôn đạt mức cao nhất. 

Các học viên sau khi học thiết kế thời trang ngắn hạn tại đây đều tìm được việc làm với mức thu nhập cao. Điểm mạnh là môi trường học tập và giảng dạy tại Học viện thời trang Sài Gòn đạt chuẩn Châu Âu với những trang thiết bị hiện đại, giảng viên đều có kinh nghiệm chuyên ngành, bằng cấp và hỗ trợ học viên tốt nhất.

Hiện nay, Học viện Thiết kế thời trang Sài Gòn đã mở vô vàn khóa học chuyên ngành thiết kế thời trang từ ngắn hạn tới dài hạn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và những giảng viên đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, chắc chắn sẽ đào tạo ra những nhà thiết kế tài năng. 

Từ đó, nâng tầm ngành thiết kế thời trang ở Việt Nam lên cao hơn trong tương lai gần. Hơn nữa, Học viện còn tạo cầu nối giữa học viên với các doanh nghiệp sản xuất may mặc ở Việt Nam, nâng cao cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học. 

Ngoài ra, Học viện Thiết kế thời trang Sài Gòn còn kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật công nghệ hiện đại với sự phong phú của nền văn hóa truyền thống, đưa thiết kế thời trang của học viên đi vào sản xuất thực tế.. Nhờ vậy, nâng cao tính cạnh tranh mặt hàng thời trang trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 21A đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 51A Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Học thiết kế thời trang ngắn hạn tại Trung tâm Alamode Hà Nội

Học thiết kế thời trang tại Trung tâm Alamode Hà Nội
Học thiết kế thời trang tại Trung tâm Alamode Hà Nội

Trung tâm Alamode Hà Nội là địa chỉ dạy thiết kế và cắt may thời trang từ cơ bản tới nâng cao, được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Khi tham gia khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn tại Trung tâm Alamode Hà Nội, học viên sẽ được học cách vẽ mẫu trên các phần mềm máy tính như Lectra, Gerber, Optitex,…

Ngoài ra, học viên còn được tham gia vào những chương trình thực hành cắt may với nhiều loại trang phục khác nhau như quần áo trẻ em, đồ nam, đồ nữ,… Từ khi được thành lập vào năm 2004, Trung tâm Alamode Hà Nội đã đào tạo hơn 10000 học viên, trong đó, có nhiều người hiện đang công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại công ty may mặc, thời trang tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao Trung tâm Alamode luôn chiếm trọn được niềm tin yêu của các học viên.

Địa chỉ liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 23, ngõ 81, đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 5, ngõ 99 đường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Trên đây là những địa chỉ học thiết kế thời trang ngắn hạn uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người có đam mê với ngành này. Chúc các bạn tìm được địa điểm tốt nhất để theo học và phát triển tài năng của mình trong tương lai.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 29/09/2021

Danh mục: Thiết kế thời trang

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *