Hơn 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển năm học 2018 – 2019 tại Cao đẳng Việt Mỹ

Theo thông tin cập nhật từ  Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông trường Cao đẳng Việt Mỹ, tính đến ngày 06.6.2018 đã có hơn 2.000 thí sinh đăng ký dự tuyển năm học 2018 – 2019 vào trường. Trong đó, có hơn 600 lượt học sinh đã đến tham quan và tìm hiểu về chương trình đào tạo của nhà trường. Trong số đó, có hơn 1/2 lượng học sinh đã gửi hồ sơ về trường để tham gia xét tuyển năm học 2018 – 2019.

Đã có hơn 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển vào Cao đẳng Việt Mỹ

Hơn 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển năm học 2018 – 2019 vào Cao đẳng Việt Mỹ

Năm 2018, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đưa ra 02 hình thức xét tuyển bao gồm:  dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia và dựa trên kết quả học tập (Học bạ) THPT. Trong đó, điều kiện tiên quyết để xét tuyển vào trường là tốt nghiệp THPT.

Các bạn học sinh 12 đến đăng ký dự tuyển tại Cao đẳng Việt Mỹ

Đợt tuyển sinh lần thứ 2 của Cao đẳng Việt Mỹ dành cho học sinh lớp 12 năm nay diễn ra từ 01/3 – 20/6/2018. Tính đến ngày 06.6.2018, nhà trường đã nhận được hơn 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển thông qua kênh website và hồ sơ gửi về bằng đường bưu điện.  Trong đó, hơn 600 lượt học sinh đã đến tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu về chương trình đào tạo của nhà trường.

Hơn 600 lượt học sinh tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm giảng daỵ tại Cao đẳng Việt Mỹ

Chia sẻ về cảm nhận sau khi đến tham quan và đăng ký dự tuyển vào trường, bạn Bùi Hiếu Nghĩa – Lớp 12 trường THPT Dương Văn Dương cho biết “Điều em ấn tượng nhất các tiết học thử, nhờ đó mà tụi em được hiểu hơn tính chất nghề nghiệp và cơ hội phát triển nghề của một số ngành. Qua đó, em cũng hiểu rõ hơn về ngành học em chuẩn bị thi trong thời gian sắp tới…”

Kiều Loan – học sinh THPT Nguyễn Viết Xuân chia sẻ cảm nhận khi đến tham quan Cao đẳng Việt Mỹ

Kiều Loan – học sinh THPT Nguyễn Viết Xuân cho biết ‘Tham quan Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho em nhiều trải nghiệm đa dạng, từ việc tham quan trường, lắng nghe chia sẻ tư vấn định hướng tương lai cho đến hòa cùng không gian sôi động, vui vẻ cùng các anh chị trong trường. Đây có lẽ sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong năm học lớp 12 của tụi em.

Đại đa số học sinh 12 năm nay đều có định hướng nghề nghiệp rõ ràng

Theo thống kê của Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông trường Cao đẳng Việt Mỹ, trong số 2000 thí sinh đăng ký dự tuyển vào trường có đến 70% các em đã có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và nhìn thấy rõ con đường tương lai. Theo thống kê, lý do để các em chọn Cao đẳng Việt Mỹ là con đường bước tiếp sau THPT là: quan điểm đào tạo theo nhu cầu thị trường, thời gian thực hành lên đến 70% thời gian học, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chương trình giảng dạy theo định hướng chuẩn quốc tế CDIO. Điều đặc biệt, những bạn học sinh của năm 2000 cho biết thời gian đào tạo 2 năm 4 tháng để nhanh cho việc làm, không bị tụt hậu đã được gia đình ủng hộ các bạn lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ.

Đại đa số các bạn học sinh 12 năm nay có định hướng nghề nghiệp rõ ràng

Chương trình Cao đẳng Quốc tế BTEC và các ngành đào tạo “hot” của trường như: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quan hệ công chúng…là những ngành đang được thí sinh lựa chọn nhiều nhất.

Các bạn tìm hiểu rất kỹ chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp của các ngành nghề

Tâm Đan, sinh viên đã tốt nghiệp THPT và hoàn tất hồ sơ nhập học vào chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC chia sẻ về quyết định lựa chọn theo học tại Cao đẳng Việt Mỹ như sau “..Em sinh năm 1999, tốt nghiệp vào năm 2017 nhưng năm rồi em không nhập học vì muốn dừng lại, dùng Gap Year làm giai đoạn trải nghiệm cuộc sống bằng cách đi làm thêm để hiểu được chính mình và tìm hiểu thật kỹ ngôi trường mà mình chọn. Em không muốn mình vội vã vào đại học để rồi lại bắt đầu ở loay hoay tìm việc mà xác định mình có đủ kiến thức, vững vàng nghề nghiệp để tự tin chinh phục ngành Quản trị khách sạn…”

Thạc sỹ Mai Đức Toàn trong buổi tư vấn cho các bạn học sinh 12

Phát biểu nhận xét về đợt nhập học thứ 02 (01/3 – 20/6/2018) của mùa tuyển sinh 2018, Thạc sỹ Mai Đức Toàn – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ cho biết “Mặc dù các bạn học sinh 12 chưa tốt nghiệp THPT tuy nhiên đã có hơn 600 bạn ở khu vực TP.HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Lâm Đồng đã đến tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm chương trình đào tạo của nhà trường ở cơ sở Trung Sơn và Gò Vấp. Có hơn 2000 bạn đã đăng ký dự tuyển thông qua website và gửi hồ sơ về trường tại thời điểm này. Để trở thành sinh viên Việt Mỹ thì điều kiện tiên quyết là các bạn tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là 1300 chỉ tiêu nên nhà trường sẽ lấy theo danh sách trúng tuyển thứ tự từ trên xuống và ưu tiên cho những bạn dự tuyển sớm trước kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Trong mùa tuyển sinh năm học 2018 – 2019, Cao đẳng Việt Mỹ đặt chỉ tiêu tuyển sinh 1.300 sinh viên, bao gồm 15 chuyên ngành, đào tạo ở 02 chương trình gồm: Cao đẳng chính quy quốc gia và Cao đẳng Quốc tế BTEC.

Ở chương trình Cao đẳng Quốc tế BTEC, trường đào tạo 02 nhóm chuyên ngành với 05 ngành nghề bao gồm:

Ø  BTEC HND in BUSINESS:

o   Marketing

o   Human Resource Management (Quản trị nhân sự)

o   Accounting and Finance (Kế toán và tài chính)

Ø  BTEC HND in Hospitality Management (Quản trị khách sạn)

o   Food and Beverage (Quản trị dịch vụ ẩm thực)

o   Accommodation and Revenue Management (Quản trị khối lưu trú)

Ø  BTEC HND in Art and Design (Thiết kế)

o   Graphic Design (Thiết kế đồ họa)

o   Interior Design (Thiết kế nội thất)

o   Fashion (Thiết kế thời trang)

Ở chương trình Cao đẳng chính quy quốc gia, nhà trường đào tạo 12 ngành bao gồm:

Ø  Nhóm ngành Quản trị:

 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Quản trị Bán hàng
 • Quan hệ Công chúng

Ø  Nhóm ngành Biên phiên dịch:

 • Phiên dịch tiếng Anh thương mại
 • Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại

Ø  Nhóm ngành Thiết kế:

 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế nội thất.

Ø  Nhóm ngành Công nghệ – thông tin:

 • CNTT – Ứng dụng phần mềm
 • Thiết kế trang web (Digital Marketing)

 

Tác giả: pham phan - Ngày viết: 10/06/2018

Danh mục: Thông tin hướng nghiệp, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *