Chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành dược của trường Cao đẳng Việt Mỹ

Chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành dược của trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những sự kiện thường niên giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Sự liên kết hợp tác với các doanh nghiệp tạo môi trường cung – cầu hợp lý để giúp các em sinh viên có thể yên tâm hơn trong quá trình học hành.

Chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành dược của trường Cao đẳng Việt Mỹ là gì?

Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những cơ sở đào tạo đa ngành nghề, lĩnh vực. Với uy tín nhiều năm liền, trường đã mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức nguồn nhân lực dồi dào đạt chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, để giúp các sinh viên sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm, trường đã triển khai nhiều chương trình hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp phù hợp với từng chuyên ngành đào tạo của trường.

Chương trình mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Trong đó, Dược là một trong những ngành học chủ lực và sở hữu lượng sinh viên đông đảo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, ngành Dược của trường mỗi năm đã mang đến biết bao thế hệ sinh viên với kiến thức đạt chuẩn, đầy đủ các kỹ năng để có thể cống hiến và đã đạt được nhiều thành công lớn.

Để giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, trường đã triển khai chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành Dược. Chương trình sẽ là diễn đàn giúp các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, tổ chức có thể tìm kiếm được những ứng viên phù hợp nhất để cùng họ phát triển và gặt hái được những thành công trong nghề.

Có nên tham gia chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành dược của trường Cao đẳng Việt Mỹ không?

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều sinh viên nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng khi tốt nghiệp ra trường thường gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Chính vì vậy mà có một số sinh viên sẽ làm những công việc không đúng ngành học hoặc không thể tìm được một công việc phù hợp. Điều này sẽ dẫn tới lãng phí nguồn nhân lực quan trọng.

Thấu hiểu được điều đó, Cao đẳng Việt Mỹ đã triển khai nhiều chương trình hợp tác liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức. Theo đó, trường sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để giúp các doanh nghiệp có được nguồn nhân lực phù hợp nhất để phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, tham gia vào chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành Dược tại trường Cao đẳng Việt Mỹ  sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

  • Sinh viên được tìm hiểu, tiếp cận với những doanh nghiệp, công ty đúng ngành nghề mình đang học.
  • Hiểu hơn về thực trạng công việc sau này mình sẽ làm khi ra trường.
  • Tìm kiếm được những doanh nghiệp, công ty phù hợp để chắp cánh ước mơ.
  • Đào tạo, giảng dạy đúng với nhu cầu nhân lực thực tế để từ đó mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên.

Thông qua những chương trình liên kết hợp tác, giới thiệu việc làm sẽ giúp sinh viên có cơ hội để tìm kiếm công việc đúng ngành nghề mình học. Các đơn vị tuyển dụng cũng sẽ tìm kiếm được nguồn nhân lực phù hợp nhất. Chính vì vậy mà các chương trình liên kết đào tạo, việc làm tại trường Cao đẳng Việt Mỹ được các sinh viên vô cùng yêu thích và từ đó yên tâm hơn khi theo học ngành Dược tại trường.

Trường có rất nhiều đối tác uy tín

Những đơn vị liên kết hợp tác hợp tác giới thiệu việc làm ngành Dược tại trường Cao đẳng Việt Mỹ

Mỗi năm, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ tiến hành làm việc và tìm kiếm nhiều doanh nghiệp, tổ chức liên quan đến ngành Dược để hợp tác, liên kết. Sự hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Dược. Theo đó, trường đã có sự liên kết hợp tác, giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp, đơn vị như:

CTCP Dược phẩm Phano, Tale Pantaleon

Những công ty Dược hiện nay đều là cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn với các sinh viên ngành Dược. Tuy nhiên trên thực tế sau khi ra trường, không ít sinh viên gặp khó khăn khi xin việc vào những công ty này. Vì vậy, để giúp sinh viên yên tâm hơn trong quá trình học tập, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã liên kết hợp tác, giới thiệu việc làm với CTCP Dược phẩm Phano và Tale Pantaleon.

Theo đó, những chuyên viên cấp cao, dược sĩ tại hai công ty sẽ có những buổi nói chuyện, trao đổi với sinh viên về thực tế công việc mà mình sẽ làm sau khi ra trường. Cùng với đó là những yêu cầu về chất lượng giảng dạy, đào tạo như thế nào để có thể đáp ứng được nhu cầu về công việc. Qua đó doanh nghiệp cũng sẽ tìm kiếm được nhiều ứng viên phù hợp và giúp sinh viên có công việc lý tưởng.

Giúp sinh viên sớm tìm được nhà tuyển dụng phù hợp

Các bệnh viện, công ty Dược

Trường cũng liên kết với Bệnh viện Xuyên Á để giúp các sinh viên ngành Dược có thêm mộ cơ hội việc  làm hấp dẫn. Theo đó, bệnh viên sẽ có những chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược dành riêng cho Cao đẳng Việt Mỹ. Vì vậy mà sinh viên sẽ có thêm cơ hội được làm việc trong khoa Dược của các bệnh viện đầu ngành.

Hiện nay, những chương trình hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành dược của trường Cao đẳng Việt Mỹ được rất nhiều sinh viên hưởng ứng. Thông qua chương trình sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm và cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ.

 

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *