Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế nội thất của trường Cao đẳng Việt Mỹ

Được thành lập với các chuyên ngành đào tạo chủ lực: Chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế và CNTT, Cao đẳng Việt Mỹ hiện đã có vị trí, tầm ảnh hưởng nhất định trong đào tạo. Ưu tiên đào tạo phát triển kỹ năng làm việc thực tế, trường luôn hướng sinh viên hiểu được thế mạnh bản thân để kết nối tốt với nhu cầu công việc. Với hệ thống doanh nghiệp hợp tác lớn mạnh, sinh viên ngành thiết kế nội thất sẽ luôn tìm kiếm được cơ hội phát triển trong ngành nghề.

Ngành thiết kế nội thất vẫn luôn thu hút được nhiều học viên

Ngành thiết kế nội thất vẫn luôn thu hút được nhiều học viên

Sinh viên chính là cầu nối quan trọng của nhà trường và doanh nghiệp

Đào tạo đội ngũ nhân lực mà mọi doanh nghiệp trong ngành thiết kế nội thất tìm kiếm chính là mục tiêu của trường. Đó cũng là lý do nhà trường yêu cầu rất cao đối với đội ngũ giảng viên. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà mỗi giảng viên đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các tập đoàn lớn. Chính vì vậy mà Cao đẳng Việt Mỹ luôn đem đến chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và gắn chặt với thực tiễn tại Việt Nam.

Có thể nói, mỗi sinh viên chính là “sản phẩm chất lượng cao” mà nhà trường đem đến cho các doanh nghiệp, tổ chức. Càng tạo nên nguồn nhân lực đảm bảo cho các đối tác thì cơ hội công việc rộng mở đối với sinh viên các thế hệ của trường càng lớn hơn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất tại trường sẽ luôn tự tin với nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng làm nghề. Nhà trường luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng thực tiễn để đáp ứng được yêu cầu ngành càng cao của nhà tuyển dụng cũng như xã hội. 

Cao đẳng Việt Mỹ luôn chú trọng tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng

Cao đẳng Việt Mỹ luôn chú trọng tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng

Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm và ngoại ngữ cũng được trau dồi và chú trọng để đảm bảo tạo nên những cơ hội làm việc tốt hơn. Từ khi thành lập đến nay, Cao đẳng Việt Mỹ đã và đang làm rất tốt việc hợp tác và cung ứng nguồn nhân sự đối với ngành kiến trúc.

Liên tục kết nối doanh nghiệp tạo cơ hội cho sinh viên

Vừa học vừa có cơ hội thực tập tại các đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu chắc chắn là mong muốn của nhiều bạn sinh viên. Đây cũng chính là một phần không thể bỏ qua trong chương trình đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ. Mỗi năm, nhà trường đều tìm kiếm, kết nối và hợp tác với doanh nghiệp mở nhiều cơ hội sinh viên.

Sinh viên có thể ngay lập tức ứng dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn làm việc. Các kĩ năng, trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn có thể định hướng rõ ràng hơn về công việc của bản thân. Từ doanh nghiệp và những trải nghiệm thực tế của sinh viên, chương trình đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ cũng sẽ có sự điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. 

Khi chưa tốt nghiệp, sinh viên đã có cơ hội thực tập tại các tập đoàn, công ty, tổ chức về lĩnh vực thiết kế nội thất. Sau khi tốt nghiệp, nhà trường cũng sẽ liên kế để giới thiệu sinh viên đến những môi trường làm việc tốt, mức thu nhập hấp dẫn.

Hệ thống liên kết với các doanh nghiệp rộng lớn

Hệ thống liên kết với các doanh nghiệp rộng lớn

Có thể dễ dàng nhận thấy ngay trong lễ tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ hàng năm đều có sự góp mặt của các doanh nghiệp. Tại buổi lễ này, rất nhiều các bạn sinh viên đã tìm được công việc phù hợp về cả định hướng, mức lương và đãi ngộ. Mục tiêu mà trường hướng đến luôn là đem đến nguồn nhân lực chất lượng và tạo nên nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên.

Cơ hội từ các doanh nghiệp hàng đầu

Trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác với nhiều doanh nghiệp để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngành thiết kế nội thất. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Công ty TNHH Nhật Huy Khang, Công ty VINPEARL JOINT STOCK trực thuộc tập đoàn VinGroup, Trường University of Gloucestershire,…

Đây đều là những cái tên nổi bật trong lĩnh vực kiến trúc. Không chỉ được học tập mà sinh viên còn biết được về các quy trình làm việc Quốc tế. Các đối tác của những doanh nghiệp này cũng vô cùng đa dạng, tạo cơ hội phát huy sự sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ trong ngành nội thất.

Ứng dụng các kỹ năng cùng kiến thức, rất nhiều sinh viên sau khi thực tập thiết kế tại YanTV, ViTop Media, Điền Quân Media & Entertainment, BBDO Việt Nam,… đã có được thành công nhất định. Lựa chọn lĩnh vực thiết kế nội thất nhưng sinh viên hoàn toàn có thể mở rộng định hướng sang ngành thiết kế đồ hoạ. Đây cũng là lĩnh vực đang có nhu cầu nhân sự lớn với sự phát triển định hướng quốc tế.

Thiết kế nội thất đem đến nhiều cơ hội việt làm cho sinh viên

Thiết kế nội thất đem đến nhiều cơ hội việt làm cho sinh viên

Cao đẳng Việt Mỹ liên tục tìm kiếm sự hợp tác với các doanh nghiệp để đem đến cơ hội làm việc tốt nhất cho sinh viên. Môi trường làm việc được chú trọng sẽ giúp sinh viên phát huy tốt nhất năng lực của mình.

Mọi sinh viên ngành thiết kế nội thất tại Cao đẳng Việt Mỹ đều có cơ hội được giới thiệu việc làm trong các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức. Định hướng ngành nghề sẽ luôn rõ ràng để sinh viên có thể phát triển một cách tốt nhất.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Thiết kế nội thất

Tags: học thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *