Top 10 trường đào tạo ngành thiết kế nội thất không thể bỏ qua

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại thì nhu cầu tận hưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Hướng tới sự thẩm mỹ, toàn vẹn, ngành thiết kế, kiến trúc nội thất đang trở thành xu hướng công việc mà nhiều người theo đuổi. Nếu bạn yêu thích ngành nghề này thì top 10 trường đào tạo ngành thiết kế nội thất dưới đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết kế nội thất đang thu hút được nhiều học viên

Trường đại học kiến trúc TPHCM

Có lẽ đây sẽ là một trong những cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu học tập về ngành thiết kế nội thất. Đây là ngôi trường được đánh giá rất cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. 

Được mệnh danh là cái nôi tạo nên nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành kiến trúc, ngôi trường này sẽ giúp học viên liên tục thay đổi để có nhiều ý tưởng mới lạ. Trau dồi kiến thức tổng hợp, từ căn bản đến nâng cao để có thể trở thành chuyên viên nội thất đảm bảo tay nghề.

Arena Multimedia

Một trong những trung tâm đào tạo  Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á không thể bỏ qua cái tên Arena Multimedia. Hệ thống trung tâm trên 20 quốc gia đã có mặt tại Việt Nam để đem đến chương trình đào tạo thiết kế kiến trúc nội thất đạt chuẩn quốc tế.

Với lộ trình học tập xuyên suốt cùng sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tài năng, năng lực trẻ của học viên sẽ luôn được phát huy tối đa. Các chuyên gia trong ngành thiết kế sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo và phát triển sự nghiệp của mình từ căn bản.

Thời Đại Mới – IDC

Thiết kế đồ họa – kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất chính là các ngành nổi bật được nhiều học viên quan tâm tại IDC. Được đánh giá là đơn vị tiên phong với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo, trung tâm IDC chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Chương trình học của IDC được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm thực tiễn. Các chuyên gia đầu ngành liên tục giúp học viên ứng dụng và mô phỏng công việc thực tế sẽ giúp nhanh chóng nâng cao tay nghề cũng như kiến thức.

Trung tâm IDC nổi bật về chất lượng giảng dạy

Đồ họa kiến trúc DOA

Trung tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA được đánh giá là một trong những lựa chọn để nâng cao tay nghề thực tiễn. Các khoá học thiết kế 3D nội thất đều đảm bảo cho học viên thực hành tại máy tính 100%. 

Hơn 10 năm phát triển, DOA luôn hiểu rõ điều mà học viên cần cũng như nhu cầu từ thị trường. Với hệ thống giá trình được dễ học, dễ hiểu, dễ tiếp cận, mọi học viên đều có thể nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu tốt các kiến thức chuyên sâu.

CBS – Đào tạo Kiến trúc Xây dựng Nội thất

CBS là đơn vị được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo. Đây sẽ là cái tên mà các bạn không nên bỏ qua khi muốn theo đuổi ngành thiết kế nội thất. 70% chương trình đào tạo chú trọng đến thực hành, giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng phần mềm đồ họa phục vụ cho công tác khai triển thiết kế sau khi tốt nghiệp/

Với đội ngũ giảng viên luôn hướng đến đào tạo thiết thực, bám sát yêu cầu thực tiễn, học viên sẽ luôn được sáng tạo không ngừng. Đặc biệt, việc yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn.

Green Academy Vietnam

Green Academy là học viện chuyên đào tạo Thiết kế – Lập Trình – Tiếng Hàn. Lựa chọn Green, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế và chứng chỉ này được công nhận tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Học viên tham gia các khoá học về thiết kế kiến trúc nội thất sẽ có thể ứng dụng thành thạo kỹ thuật phác thảo, vẽ tay và bộ công cụ 3D. Tư duy lên concept ý tưởng sáng tạo và tạo nên những bức phá về sáng tạo nội thất chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trong ngành nghề.

Green Academy nhận đầu tư 100% từ Hàn Quốc

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

KENT là một trong những trung tâm phát triển giáo trình đến từ Úc. Kết hợp với phòng học máy tính hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem đến khoá học thiết kế nội thất chất lượng.

Kent International đã xây dựng chương trình đào tạo bám sát với những công việc thực tế. Điều này giúp cho học viên không chỉ có tư duy thiết thực mà còn có thể nhanh chóng ứng dụng trong công việc, dễ dàng đảm bảo yêu cầu đến từ nhà tuyển dụng.

Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

Nếu bạn đang đi làm và muốn nâng cao năng lực thực tiễn thì đây chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Lối đào tạo gắn chặt với kinh nghiệm thực tế sẽ bổ trợ những thiếu sót trong công việc của học viên.

Đội ngũ  giảng viên đều đã tốt nghiệp từ các trường đại học kiến trúc và làm việc với nhiều năm kinh nghiệm. Điều này giúp cho giảng viên biết được về nhu cầu thực tiễn mà bạn đang tìm kiếm, tạo nên những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đồ họa 3DKID

Xây dựng các chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thực tiễn trong công việc và yêu cầu của các nhà tuyển dụng, 3DKID đang là lựa chọn của nhiều học viên. Tại đây, các xu hướng về kiến trúc sẽ được cập nhật liên tục, đổi mới tư duy và những ý tưởng sáng tạo dành cho học viên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đạo giúp học viên thoả mãn những trải nghiệm thiết kế 3D thực sự cần thiết. Thông qua đó, giúp học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất.

Cao đẳng Việt Mỹ

Cuối cùng, một cái tên thu hút rất nhiều học viên chuyên ngành thiết kế nội thất chính là Cao đẳng Việt Mỹ. Đây chính là đơn vị đào tạo mang đến cho học viên các chương trình có tính ứng dụng cao, cập nhật nhanh chóng nhất các nhu cầu của xã hội.

Học tập với đội ngũ giảng viên chất lượng tại Cao đẳng Việt Mỹ

Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhà trường luôn chú trọng thực hành nhiều hơn cho học viên.  Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm làm việc thực tế chính là điều mà các bạn học viên đang tìm kiếm.

Với những gợi ý về các đơn vị đào tạo thiết kế nội thất uy tín trên đây, chắc chắn mọi học viên đều có được lựa chọn phù hợp nhất. Theo đuổi ước mơ và lĩnh vực này sẽ là lựa chọn để bạn thoả sức sáng tạo và phát triển các ý tưởng độc đáo.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Thiết kế nội thất

Tags: học thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *