Hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm ngành thiết kế thời trang của Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Sinh viên theo học ngành thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ đều có cơ hội được được giới thiệu việc làm. Đơn giản là bởi vì Trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế nên có thể giới thiệu việc làm ngành nghề thiết kế thời trang cho sinh viên. Trong bài viết ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người thông tin chi tiết về việc hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên theo học thiết kế thời trang của Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Lợi thế khi Cao đẳng Việt Mỹ kết nối doanh nghiệp cho sinh viên là gì?

Cao đẳng Việt Mỹ có lợi thế tuyệt vời khi kết nối doanh nghiệp cho sinh viên

Khi theo học thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ, nhiều bạn không chỉ quan tâm đến chương trình đào tạo mà cả cơ hội thực tập và việc làm. Do đó, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã kết nối và hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế để mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên như:

  • Sinh viên ngành thiết kế thời trang sẽ có cơ hội được đi thực tập để trao đổi kỹ năng làm việc và học hỏi kinh nghiệm thực tế.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo chuyên ngành thiết kế thời trang của Trường Cao đẳng Việt Mỹ được doanh nghiệp đóng góp ý kiến. Cho nên rất phù hợp với tình hình thực tế và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã và đang kết nối, hợp tác, giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp, Theo đó, sinh viên sẽ được hướng nghiệp cụ thể và có mức lương tốt sau khi tốt nghiệp tại trường.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ kết nối với doanh nghiệp nào trong ngành thiết kế thời trang?

Trường Cao đẳng Việt Mỹ kết nối với nhiều doanh nghiệp
Trường Cao đẳng Việt Mỹ kết nối với nhiều doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Việt Mỹ chú trọng thúc đẩy hợp tác với các doanh nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội việc làm cho sinh viên tham gia thực tập. Theo học ngành thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn như:

Hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhật Huy Khang

Trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác với Công ty TNHH Nhật Huy Khang nên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc cho doanh nghiệp này. Theo đó, sinh viên có thể ứng tuyển vào làm việc tại Nhật Bản. Với sự kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp này, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc tốt tại Nhật Bản.

Hợp tác với Công ty Vinpearl Joint Stock

Bên cạnh chuyên ngành quản trị khách sạn, thiết kế đồ họa, sinh viên thiết kế thời trang của Trường Cao đẳng Việt Mỹ cũng có thể làm việc trong tập đoàn lớn như Vingroup. Bởi vì tập đoàn Vingroup rất nhiều những người làm trong mảng thời trang. 

Theo đó, sinh viên tốt nghiệp thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ có cơ hội được học tập và rèn luyện kỹ năng trong môi trường lớn, chuyên nghiệp. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Việt Mỹ còn kết nối nhiều chương trình đào tạo khác cùng với doanh nghiệp cho sinh viên.

Nhờ sự hợp tác và kết nối giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ và Công ty Vinpearl Joint Stock mà chương trình đào tạo ngành thiết kế thời trang rất phù hợp với thực tiễn. Chương trình này giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức về thực tiễn hơn. Đây chính là lợi thế sinh viên sẽ nhận được khi theo học thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Hợp tác với hệ thống Trường Đại học Gloucestershire

Gloucestershire là trường đại học tại Vương quốc Anh. Trường Cao đẳng Việt Mỹ hợp tác doanh nghiệp với trường đại học nên sinh viên có thể ứng tuyển du học thiết kế thời trang tại Gloucestershire. 

Theo đó, sinh viên tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ có thể học liên thông tại hệ thống đào tạo của Gloucestershire để trau dồi kiến thức. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội được nhận học bổng danh giá tại Trường Đại học Gloucestershire để theo đuổi đam mê thiết kế thời trang của mình.

Tham gia thực tập tại các doanh nghiệp khác trên toàn quốc

Sinh viên có cơ hội tham gia thực tập thiết kế thời trang ở nhiều doanh nghiệp
Sinh viên có cơ hội tham gia thực tập thiết kế thời trang ở nhiều doanh nghiệp

Thực tập là một giai đoạn vô cùng quan trọng với sinh viên và nó nằm trong chương trình học. Ngoài ra, khi đi thực tập, sinh viên còn có cơ hội được cọ xát trực tiếp với môi trường làm việc trong doanh nghiệp.

Do đó, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã liên kết với nhiều doanh nghiệp trong nước để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi thực tập. Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên ngành thiết kế thời trang phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.

Bài viết của chúng tôi trên đây đã chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết nhất về hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu ngành thiết kế thời trang của Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Nếu các bạn còn điều gì khúc mắc về ngành học này, hãy để lại thông tin bên dưới bài viết này hoặc gọi vào số hotline của trường để được tư vấn kỹ hơn.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 29/09/2021

Danh mục: Thiết kế thời trang

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *