Cao đẳng Việt Mỹ nằm trong top 10 trường đào tạo ngành thiết kế thời trang

Top 10 trường đào tạo ngành thiết kế thời trang nổi tiếng nhất

Thiết kế thời trang là ngành học được các bạn trẻ yêu thích và quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, học thiết kế thời trang ở đâu là tốt nhất? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách top 10 trường đào tạo ngành thiết kế thời trang nổi tiếng nhất hiện nay.

Top 10 trường đào tạo ngành thiết kế thời trang – Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Cao đẳng Việt Mỹ nằm trong top 10 trường đào tạo ngành thiết kế thời trang
Cao đẳng Việt Mỹ nằm trong top 10 trường đào tạo ngành thiết kế thời trang

Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những ngôi trường Cao đẳng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Đồng thời, đây là một trong những cơ sở trực thuộc của Tổ chức Giáo dục EQuest.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo đa chuyên ngành, trong đó có thiết kế thời trang. Điểm đặc biệt là trường ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến, đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, giúp sinh viên thấu hiểu bản thân mình hơn và phát triển sự nghiệp bền vững nhất.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Điểm mạnh của trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh là trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, HUTECH cung cấp cho sinh viên phòng học tiên tiến cùng môi trường thực hành chuyên nghiệp.

Tại HUTECH, các bạn sẽ được học lý thuyết cơ bản về chuyên ngành thiết kế thời trang. Đồng thời, các bạn còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm cần thiết thông qua câu lạc bộ đội nhóm và chương trình sinh hoạt học thuật.

Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang
Trường Đại học Văn Lang

Tại trường Văn Lang, sinh viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về mỹ thuật. Ngoài việc học những cách vẽ bằng tay, các bạn còn được giảng viên hướng dẫn cách sử dụng một số phần mềm máy tính chuyên sử dụng cho việc thiết kế.

Hơn nữa, các bạn còn được phát huy khả năng sáng tạo của mình thông qua những buổi thực hành, chuyên đề. Không chỉ vậy, các bạn còn được làm quen với vật liệu trong may mặc và công nghệ sản xuất quần áo.

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh là trường tiên phong đào tạo ngành thiết kế thời trang. Đây là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu xây dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo thiết kế thời trang.

Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh nhận đào tạo chuyên ngành thiết kế thời trang từ năm 2001. Đây cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo chính của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Chuyên ngành thiết kế thời trang tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về nguyên lý thiết kế. Đồng thời, rèn luyện cho sinh viên phương pháp và tư duy thiết kế qua các đồ án chuyên ngành phong phú và đa dạng.

Hơn nữa, sinh viên còn được trang bị thêm các kiến thức về các loại chất liệu và cách xử lý vô cùng độc đáo. Ngoài ra, trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng chú trọng đến việc nâng cao các kỹ năng cần thiết về nghề thiết kế thời trang cho sinh viên.

Trường Đại học Hoa Sen

Thiết kế thời trang là một trong những chuyên ngành hot nhất của Trường Đại học Hoa Sen. Nội dung của chuyên ngành này tập trung vào việc phát triển các tố chất cơ bản của một nhà thiết kế hiện đại.

Đó là khả năng sáng tạo nghệ thuật trong ngành nghề thiết kế thời trang. Đồng thời còn dạy cho sinh viên cách ứng dụng thiết kế thời trang trong kinh doanh.

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu đội ngũ giảng viên trẻ có đủ trình độ và kinh nghiệm dạy thiết kế thời trang. Hơn nữa, trường cũng không ngừng bổ sung cập nhật hệ thống giáo trình mới.

Hơn nữa, trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được đổi mới đa dạng, phù hợp với sự phát triển của ngành thiết kế thời trang. Do đó, các sinh viên ngành thiết kế thời trang khi ra trường đều được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh may mặc đánh giá cao.

Trung tâm đào tạo và thiết kế thời trang Alamode Hà Nội

Trung tâm Alamode được thành lập với mục đích là để giúp các bạn yêu thích may vá có cơ hội được thực hiện ước mơ của mình. Khi học thiết kế thời trang tại Alamode, các bạn sẽ được giảng viên giàu kinh nghiệm và từng công tác tại những hãng thời trang nổi tiếng giảng dạy.

Hơn nữa, các bạn còn được trang bị những kỹ năng mềm và những kỹ năng nâng cao trong ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu việc làm cho học viên để có thể vừa học vừa làm và có thêm kinh nghiệm thực tế.

Trung tâm thiết kế thời trang Vest Nguyễn

Đến với Vest Nguyễn, các bạn sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường sáng tạo, năng động. Hơn nữa, các bạn còn có cơ hội được làm việc với những chuyên gia thời trang có tiếng.

Với mô hình lấy người học làm trọng tâm, lớp đào tạo của Vest Nguyễn không có quá nhiều học viên. Điều này giúp các giảng viên có thể nhiệt tình giảng dạy và bao quát được toàn bộ lớp học, giúp học viên có thể theo dõi những bài học sâu hơn.

Học viện dạy cắt may và thiết kế thời trang En-rich 

Các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng đào tạo chuyên ngành thiết kế thời trang tại Học viện En-rich. Học viện được các nhà sáng lập xây dựng từ niềm đam mê với thời trang.

Do đó, những thế mạnh và hướng đào tạo chuyên nghiệp của Học viên chắc chắn sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh chóng. Đặc biệt, tại Học viện thiết kế thời trang En-rich, các bạn vừa được học lý thuyết về thiết kế thời trang, vừa được thực hành để nâng cao tay nghề và kỹ năng cho bản thân.

Trên đây là top 10 trường đào tạo ngành thiết kế thời trang nổi tiếng nhất tại Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ tìm được trường đào tạo phù hợp để theo đuổi đam mê thiết kế thời trang của mình.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 29/09/2021

Danh mục: Thiết kế thời trang

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *