Truyền thông trong lĩnh vực bất động sản – Những điều còn bỏ ngõ

Với phương châm đào tạo Phát triển kỹ năng, trải nghiệm nghề nghiệp, các lớp học tại Cao đẳng Việt Mỹ không chỉ đươc tổ chức theo định hướng thực hành mà sinh viên còn được tiếp xúc, trao đổi, truyền giảng từ giảng viên doanh nhân. Nhà trường thường xuyên tạo điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận, học hỏi từ các đại diện của những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước thông qua các talkshow. Cùng theo chân phóng viên APC đến với buổi talkshow ngành Quan hệ công chúng để xem các bạn sinh viên học được những gì từ đây nhé.

Một buổi talkshow, một tấn kiến thức

Vừa qua, ngày 24/12/2020 các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng đã có buổi gặp gỡ và được sự chia sẻ từ anh Lê Minh Khôi – Giám đốc truyền thông tập đoàn Đất Xanh, với chuyên đề về “Truyền thông của tập đoàn và phân tích cách làm truyền thông trong lĩnh vực bất động sản”.

Buổi chia sẻ đã giúp sinh viên có cách nhìn tổng quát hơn về loại hình doanh nghiệp, quy mô phát triển theo từng lĩnh vực của công ty, kế hoạch truyền thông trong và ngoài công ty.

Tập đoàn Đất Xanh hoạt động với hơn 4.500 nhân viên và  4 chuỗi đầu tư kinh doanh:

• Dịch vụ Bất động sản
  • Phát triển dự án, xây dựng
  • Đầu tư dự án
  • Khu công nghệ điện tử

Với quy mô của một tập đoàn lớn như vậy, các bạn sinh viên Quan hệ công chúng được chia sẻ thực tế nhiều kiến thức bổ ích như:

Truyền thông cho cổ đông trong tập đoàn , trong đó bao gồm:

• Các buổi họp báo ra mắt dịch vụ bất động sản
  • Event cung cấp thông tin cho báo chí
  • Tổng kết giao chỉ tiêu báo cáo theo quý, báo cáo kinh tế
  • Truyền thông viết bài, chủ động giải thích các vấn đề
  • Đưa ra các lý do hợp lý của nhà đầu tư.

Anh Lê Minh Khôi – Giám đốc truyền thông tập đoàn Đất Xanh

Corporate brand đến công chúng một cách hiệu quả nhất

• Mức độ tin cậy, hài lòng từ khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của tập đoàn
  • Chạy các thông số chi phí chương trình một cách hiệu quả.

Truyền thông nội bộ – Thông cáo báo chí, xử lý khủng hoảng hiệu quả

• Có thông điệp
  • Nội dung
  • Cách thức truyền tải đến từng đối tượng công chúng mục tiêu

Bạn Phạm Anh Tài – sinh viên ngành Quan hệ công chúng khóa 2020 đã có những chia sẻ “Chúng em thật sự cảm ơn khoa và nhà trường đã tạo cơ hội cho chúng em được tham gia những mô hình học tập như thế này, vừa thực tế lại vừa thú vị“.

Với sự phấn khởi trên từng khuôn mặt sinh viên, đó chính là động lực cho thầy cô và nhà trường để luôn tạo điều kiện cho sinh viên được học tập dưới mọi hình thức.

Tác giả: Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 05/01/2021

Danh mục: Quan hệ công chúng, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

Tags: PR, quan hệ công chúng, talkshow