Khép lại chuyến tham quan “chanh sả” tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport 5 sao, sinh viên Quản trị khách sạn học được điều gì?

Tham quan thực tế, trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc là một trong những hoạt động không thể thiếu với các sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng Việt Mỹ. 

Tuần vừa qua, với sự hướng dẫn của Th.S. Trịnh Phương Dung – giảng viên ngành Quản trị khách sạn, 53 sinh viên của Khoa đã có chuyến Hotel Tour cực kỳ “chanh sả” tại Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport – khách sạn chuẩn 5 sao được quản lý bởi IHG – một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Six Senses; InterContinental Hotels & Resorts; KIMPTON;… 

Tại đây, các em được Ms. Phan Thị Ngọc Bích (giám đốc bộ phận Nhân sự) giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và văn hóa doanh nghiệp tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport. Bên cạnh đó, các em còn được Tham quan, kiến tập các khu vực của khách sạn; Học hỏi kinh nghiệm xử lý tình huống – kỹ năng quan trọng đối với sinh viên theo khối ngành dịch vụ; Được Ms. Ngọc Bích và các quản lý khác chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề quý giá, những kỹ năng mềm cần có của nhân sự trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. 

Với 2 ngày tham gia chuyến Hotel Tour, các bạn sinh viên đã học được nhiều bài học kinh nghiệm cực kỳ quý giá. Hơn hết, qua sự kiện này, Holiday Inn & Suites Saigon Airport nói riêng và tập đoàn IHG nói chung cũng đã đánh giá được năng lực làm việc thực tế, tinh thần nhiệt huyết cùng tư duy quản lý hiện đại, chuẩn Quốc tế của sinh viên Quản trị khách sạn trường Cao đẳng Việt Mỹ. Đây là nền tảng cho việc ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo – cung ứng nguồn nhân lực chất lượng sắp tới cho doanh nghiệp trước sự phục hồi mạnh mẽ của ngành Du lịch. 

Nhờ những nỗ lực hợp tác này, trong tương lai gần, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ có cơ hội tuyệt vời được khi được kiến tập, thực tập hoặc nhận việc làm tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport; từ đó học hỏi kinh nghiệm, nâng tầm năng lực làm việc ở cấp độ chuẩn 5 sao. 

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ. 

 

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 30/07/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *