Lễ khoác áo Blouse trắng đầy cảm xúc của sinh viên khoa Y Dược

Khoác trên mình tấm áo Blouse trắng cao quý, các sinh viên K20 khoa Y Dược, trường cao đẳng Việt Mỹ đã có một buổi lễ tuyên thệ trang nghiêm và cảm động trong tháng 7 vừa qua. Đây là khởi đầu cho một hành trình mới của những Dược sĩ, Điều dưỡng viên trong tương lai. 

Nghi thức này là một phần quan trọng của sự kiện “Định hướng học tập & Lễ khoác áo Blouse trắng” do trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức vào ngày 02/07 tại Campus Gò Vấp. Thông qua chương trình, các em sinh viên Y Dược K20, K21 đã được lắng nghe thầy cô đánh giá và sơ kết toàn bộ quá trình học tập trong năm học vừa qua, đồng thời tuyên dương và trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tiếp cận kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành nghề nghiệp. 

Các nội dung đáng chú ý nhất của sự kiện gồm có:

  • Sơ kết tình hình học tập sinh viên khóa 20 và 21
  • Trao học bổng Khoa Y Dược cho sinh viên có thành tích xuất sắc khóa 20.
  • Trao áo Blouse trắng và đọc lời tuyên thệ của sinh viên K20.
  • Định hướng học tập cho sinh viên khóa 21

Sự kiện đã để lại trong lòng các em sinh viên nhiều cảm xúc bồi hồi và xúc động. 

– Với K20, nghi thức khoác áo và đọc lời tuyên thệ của Hippocrate cho sinh viên ngành Dược và Florence Nightingale cho sinh viên ngành Điều dưỡng còn mang giá trị như như một hành động tiếp lửa yêu nghề, gửi gắm nhiều tình cảm từ thầy cô đến các bạn sinh viên, cổ vũ các em tự tin tiến bước với sứ mệnh cao cả.

– Với K21, các em được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng nhất của các anh chị khóa trước, được hiểu rõ hơn về con đường học tập chuyên ngành sắp tới, từ đó định hướng đúng đắn cho tương lai thông qua sự chia sẻ của thầy, cô, ban giám hiệu nhà trường.

Khép lại buổi lễ ý nghĩa này, sinh viên Y Dược của Cao đẳng Việt Mỹ có thêm nhiều động lực cho hành trình học tập tại trường và các bệnh viện lâm sàng. Chúc các em luôn nhiệt huyết, hết mình, tận tâm, tận lực với ngành Y. 

 

 

 

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Quân Đào - Ngày viết: 09/08/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *