Những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ tốt nghiệp của hơn 300 sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Khác với mọi năm, Lễ Tốt Nghiệp của trường Cao đẳng Việt Mỹ năm nay đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự không chỉ bởi sự thiêng liêng vốn có của sự kiện mà còn bởi những khoảnh khắc bất ngờ, có “1-0-2” của các tân cử nhân khi bước lên đài vinh dự.

Ngày 27/5 vừa qua, trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tự hào trao tấm bằng tốt nghiệp danh giá cho gần 300 tân cử nhân Khóa 2020 đến từ hai cở sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và từ phân hiệu Cần Thơ. Hào hứng, bồi hồi, xúc động… là hết thảy những cảm xúc của các bạn sinh viên, phụ huynh và các giảng viên nhà trường hiện diện trong khán phòng ngày hôm ấy.

Tuy phần lớn thời gian học của các bạn diễn ra chủ yếu trên nền tảng trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng điều đó vẫn không khiến các “chiến binh” Cao đẳng Việt Mỹ nhụt chí, mà thay vào đó, các bạn còn rất tích cực tận dụng thời gian ở nhà học thêm nhiều kỹ năng và tham gia các khóa học online khác để nâng cao sự hiểu biết. Và bằng những nỗ lực ấy, giờ đây, các bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng một cái kết không thể viên mãn hơn.

Khoảnh khắc tất cả tân cử nhân đồng loạt hướng về đấng sinh thành và các giảng viên để bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc là khoảng khắc xúc động và sâu lắng nhất của buổi lễ
Niềm tự hào dâng trào trong ánh mắt những vị phụ huynh khi thấy con mình đã trưởng thành.

Bên cạnh những giây phút lắng đọng của nghi thức tạ ơn hay không khí đầy tự hào của nghi thức trao bằng tốt nghiệp là những khoảnh khắc dí dỏm, vui nhộn của các tân cử nhân tại buổi lễ. Các tân cử nhân khóa 2020 đa phần là các sinh viên thuộc thế hệ GenZ – thế hệ của những con người sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám thể hiện những ý tưởng độc đáo – vì thế mà buổi lễ đã trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ những màu sắc mới lạ mà các bạn mang đến.

“Xạ thủ làm chủ cuộc chơi”
“Các cô chú ơi, mẹ con tốt nghiệp rồi!!”
“Các thầy cô cát tường!”
Chiến binh avatar… phiên bản nữ
Giờ đây, các tân cử nhân đã sẵn sàng nắm bắt những cơ hội việc làm trong bối cảnh thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Với nhiệt huyết và sức trẻ sẵn có, cộng thêm những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian “mài đũng quần” dưới mái trường Cao đẳng Việt Mỹ, mỗi bạn sinh viên đều đã sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục những thành công mới với hành trang tri thức vững vàng.

Hơn 15 năm thành lập với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng cho thị trường lao động, cùng tôn chỉ “Chọn khác biệt, chọn thành công”, Cao đẳng Việt Mỹ đã cải tiến và ứng dụng những thành tựu giáo dục quốc tế trong đào tạo; chú trọng bồi dưỡng năng lực thực hành và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho người học; đồng thời liên tục ký kết và hợp tác đào tạo cùng các doanh nghiệp đầu ngành, các tập đoàn đa quốc gia để tạo cơ hội thực tập, kiến tập hấp dẫn cho sinh viên.

Năm nay, tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ đạt loại giỏi và xuất sắc lên đến 31%

Sự nhanh nhạy của Ban giám hiệu trường cùng với hơn 68% đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đã giúp Việt Mỹ xây dựng nhiều lộ trình phát triển con người toàn diện, đề cao tính cá nhân hóa trong giảng dạy.

Là một đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, năm 2023, Cao đẳng Việt Mỹ đào tạo song song hệ Cao đẳng 9+ và hệ Cao đẳng chính quy với tổng hơn 17 chuyên ngành hot, đón đầu xu hướng thị trường lao động trong giai đoạn 2025 – 2035. Tham khảo thông tin tuyển sinh 2023 hệ Cao đẳng 9+ tại https://9plus.caodangvietmy.edu.vn và hệ Cao đẳng Chính quy tại https://tuyensinh.caodangvietmy.edu.vn

Nguồn: Kenh14 (https://kenh14.vn/nhung-khoanh-khac-an-tuong-trong-ngay-le-tot-nghiep-cua-hon-300-sinh-vien-cao-dang-viet-my-20230529201646361.chn) 

Tác giả: Truong Thi Thao Ly - Ngày viết: 31/05/2023

Danh mục: Cao đẳng 9+, Đời sống sinh viên, Kết quả học tập, LỄ TỐT NGHIỆP, NHÓM NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ, NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE, NHÓM NGÀNH THIẾT KẾ, Sinh viên, Students, Tin tức - sự kiện, Truyền thông nói về chúng tôi

Tags: graduation ceremony, Lễ tốt nghiệp, Tân cử nhân

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *