SINH VIÊN CAO ĐẲNG VIỆT MỸ ĐƯỢC CHỌN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “DƯỢC SĨ TIỀM NĂNG” CỦA NHÀ THUỐC FPT LONG CHÂU

Những ngày đầu tháng 3 ngập nắng, Cao đẳng Việt Mỹ đón nhận tin vui khi sinh viên lớp K19 Dược của trường đã đạt tiêu chuẩn tham gia chương trình đào tạo “Dược sĩ tiềm năng” kéo dài 6 tháng tại FPT Long Châu.

Khẳng định chất lượng đào tạo hàng đầu

Không có minh chứng nào rõ ràng hơn về chất lượng của Cao đẳng Việt Mỹ bằng thành tích của sinh viên. Với ngành Dược – một trong những ngành có yêu cầu cao, đòi hỏi sự sự chính xác trong chuyên môn, Cao đẳng Việt Mỹ đã dồn nhiều tâm huyết đầu tư, xây dựng chương trình học cũng như định hướng cho sinh viên để các em đủ năng lực, trình độ, tư duy và kỹ năng để cống hiến cho xã hội và gia nhập những doanh nghiệp hàng đầu.

Chương trình “Dược sĩ tiềm năng” cùng FPT Long Châu

Trong kỳ học này, K19 Dược đã có nhiều bạn sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng của đơn vị FPT Long Châu, và được tham gia chương trình đào tạo Dược sĩ tiềm năng kéo dài 6 tháng tại đơn vị này. Điều này không chỉ có ý nghĩa lớn lao với chính các bạn sinh viên đã trúng tuyển mà đồng thời còn là sự khẳng định của với chất lượng đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ.

Mặt khác, việc có sinh viên được thực tập tại Long Châu cũng mở ra triển vọng hợp tác đào tạo chuyên sâu cho hệ thống nhà thuốc Long Châu và trường Cao đẳng Việt Mỹ. Như vậy, trong tương lai, sinh viên Việt Mỹ cũng sẽ có có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động tại Long Châu – hệ thống nhà thuốc lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay.

 Điều gì đang chờ đợi các Dược sĩ tiềm năng của Cao đẳng Việt Mỹ?

Các bạn sinh viên sẽ trải qua học kỳ cuối thực tập tại Long Châu, có cơ hội được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng quản lý …. như nhân viên chính thức và đặc biệt có “thu nhập” trong thời kỳ huấn luyện. Đây là giai đoạn quý giá đối với các bạn sinh viên vì sẽ được ứng dụng kiến thức vào trong thực tế, học hỏi tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như mở rộng tư duy để xứng tầm với tập đoàn lớn như FPT.

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ có cơ hội thực tập và kiến tập ngành dược.

Theo đó, thay vì hoàn thành giai đoạn thực tập, tốt nghiệp, nhận bằng và bắt đầu tìm kiếm việc làm như truyền thống, các bạn sinh viên Dược khóa 19 APC sẽ tham gia lộ trình 6 tháng tại FPT Long Châu được học hỏi kinh nghiệm, được đào tạo và rèn luyện. Khi kết thúc thời gian huấn luyện đồng thời nhận bằng tốt nghiệp tại APC, các bạn sẽ được “nâng cấp” lên vị trí quản lý tại Long Châu.

Ngoài ra, cơ hội làm việc tại FPT Long Châu cũng sẽ là bước đệm quan trọng để các sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ phát triển hơn trong ngành Dược tại nhiều vị trí khác nhau. Từ đó từng bước xây dựng sự nghiệp bền vững với kiến thức và kinh nghiệm được trang bị kỹ lưỡng.

Lời kết

Nếu bạn đang quan tâm tới ngành Dược và mong muốn được theo đuổi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng chưa tìm được nơi chắp cánh ước mơ, hãy để Cao đẳng Việt Mỹ đồng hành trên con đường hiện thực hóa lý tưởng của mình!

Cơ hội phát triển nghề nghiệp ngành dược cho sinh viên Cao Đẳng Việt Mỹ

Tác giả: Quang - Ngày viết: 07/04/2022

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *