Talkshow “Nhu cầu của nhà tuyển dụng và kỹ năng vàng cho nghề Phiên Dịch Tiếng Hàn”

Trong bối cảnh xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, đặc biệt là mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ, toàn diện thì phiên dịch tiếng Hàn đang trở thành một ngành nghề có tiềm năng và cực kỳ hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ. Vậy làm sao để trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn giỏi? Trau dồi bao nhiều thì đủ? Và làm cách nào để định vị được bản thân trên thị trường việc làm tiếng Hàn?

Nhằm giúp các bạn sinh viên giải đáp được các câu hỏi trên. Ngày 22/02 vừa qua, ngành Tiếng Hàn Quốc trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã tổ chức thành công talkshow “NHU CẦU CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CÁC KỸ NĂNG VÀNG CHO NGHỀ PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN” cùng diễn giả khách mời đặc biệt là Cô Nguyễn Ngọc Thanh My – phiên dịch viên tiếng Hàn cao cấp với lượng Follow khủng trên mạng xã hội.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành phiên dịch tiếng Hàn từ dịch tháp tùng cho idol Hàn Quốc đến dịch cabin cho các lãnh đạo cấp cao, cơ quan hành chính nhà nước, đặc biệt là quá trình công tác tại công ty Samsung với vị trí thư ký phiên dịch cho phó tổng giám đốc và phiên dịch viên cho đội bóng đá Hàn Quốc và Huấn luyện viên Park Hang Seo. Tại buổi talkshow, Phiên dịch viên Thanh My không chỉ chia sẻ những kiến thức, kỹ năng vàng cho nghề phiên dịch mà còn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế về nhu cầu, tiềm năng và những thay đổi của thị trường lao động ngôn ngữ tiếng Hàn hiện nay và tương lai.

Đặc biệt Phiên dịch viên Thanh My cũng chia sẽ luôn sẵn sàng tạo điều kiện tối đa cho sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc trường Cao đẳng Việt Mỹ có cơ hội được giao lưu, học hỏi và thực tập tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. 

Ngoài việc chăm chú lắng nghe và ghi chép các chia sẻ quý báu, các bạn sinh viên còn tự tin trực tiếp trò chuyện và đặt vô vàn câu hỏi, thắc mắc cùng diễn giả.

“Đào tạo gắn liền với thực tiễn” – Hi vọng với những buổi giao lưu và trải nghiệm như thế này sẽ giúp các bạn sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc trường Cao đẳng Việt Mỹ có được góc nhìn toàn diện hơn và tự tin hơn về ngành học của mình. Để từ đó các bạn thêm vững vàng và cố gắng từng ngày trên con đường học tập, trau dồi và củng cố ước mơ của mình nhé!

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 03/03/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, Tiếng Hàn Quốc (Mới), Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *