hinh-thumbnail-bai-workshop

Bàn về phương pháp giảng dạy Anh Ngữ cho sinh viên thời đại mới

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Hôm nay, khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ kết hợp cùng Trung tâm Anh ngữ True Colors tổ chức workshop “Using Music & Story-telling techniques effectively in teaching English to Young Learners” tại cơ sở Gò Gấp.

Thông tin buổi workshop của khoa Ngoại ngữ sắp diễn ra

True Colors là một cộng đồng những cá nhân không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển bởi những giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Hiện nay, True Colors có 10 cơ sở giảng dạy online và offline rộng khắp khu vực miền Bắc, miền Nam Việt Nam. Vì vậy, sự kết hợp giữa khoa Ngoại ngữ và True Colors trong buổi workshop lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên trong sứ mệnh giảng dạy mai sau.

Trong sự kiện lần này, Ms. Maya – CEO & Academic Director of True Colors sẽ góp mặt với vai trò diễn giả. Bằng “kho tàng” kinh nghiệm quý báu được vun đắp trong nhiều năm qua, sự xuất hiện và chia sẻ của Ms. Maya trong buổi workshop sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cũng như những câu chuyện thực tế “độc nhất” về phương pháp giảng dạy, nhấn mạnh tầm quan trọng của “Âm nhạc” và “Kể chuyện” trong các giáo án. 

Hy vọng rằng, buổi workshop sẽ giúp cho các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ tích góp thêm những bài học quý giá cho hành trang tương lai của mình, đặc biệt là các bạn có định hướng giảng dạy Anh ngữ. Chúc cho buổi workshop sẽ diễn ra thành công và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực đến từ các bạn sinh viên.

Hẹn gặp các bạn sinh viên tại buổi workshop nhé!

Thông tin sự kiện:

– Tên sự kiện: “Using Music & Story-telling techniques effectively in teaching English to Young Learners”.

– Thời gian: Từ 13h30 đến 15h35 – Thứ 5, ngày 23/03/2023

– Địa điểm: R201, Gò Vấp campus

–  Trang phục: Áo thun Việt Mỹ + Thẻ sinh viên

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *