Drama Show – Vở diễn của những sinh viên Anh ngữ trường Việt Mỹ

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

“Drama Show – The Power of your Voice” – một buổi học đặc biệt của sinh viên ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại.

Team có vở diễn hay và tốt nhất trong sự kiện “Drama Show” được tuyên dương và trao giải 

Với mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu rõ được tầm quan trọng của “ngữ điệu” và “nội lực” của giọng nói khi giao tiếp, khoa Ngoại ngữ cùng với các bạn sinh viên tổ chức buổi học “Drama Show – The Power of your Voice”. “Drama Show” không giống như những buổi học thường nhật, khi đến với “Drama Show” các bạn sinh viên vừa có thể học hỏi thêm kỹ năng vừa có thể thỏa niềm đam mê với tài diễn xuất.

Vở diễn Rapunzel – Người đẹp tóc mây
Vở diễn Little Red Riding Hood – Cô bé quàng khăn đỏ
Vở diễn The Little Match Girl – Cô bé bán diêm

Tại sự kiện, các bạn sinh viên hóa thân thành những nhân vật cổ tích trong câu chuyện Rapunzel – Người đẹp tóc mây, Little Red Riding Hood – Cô bé quàng khăn đỏ, The Little Match Girl – Cô bé bán diêm. Các bạn đã đem đến cho người xem những vở diễn đặc sắc bởi tài năng diễn xuất và khả năng biểu đạt qua giọng nói, cách sử dụng ngữ điệu thuần thục trong kỹ năng giao tiếp Anh ngữ của mình.

Mr. John thị phạm về ngữ điệu khi giao tiếp

Ngoài việc thưởng thức các vở diễn, các bạn sinh viên đến sự kiện rất hào hứng và tích cực học hỏi về ngữ điệu giao tiếp thông qua các trò chơi “warm up” với sự dẫn dắt của Mr. John Stretch – Giảng viên nước ngoài đang công tác giảng dạy tại trường. Qua phần trò chơi, các bạn sinh viên đã phần nào hiểu thêm về “the power of your voice” và sử dụng một cách hiệu quả nhất có thể.

Mr. John nhận xét về ngữ điệu thông qua các trò chơi

Với định hướng học tập tại Việt Mỹ “3 lý thuyết – 7 thực hành”, Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể học tập một cách thoải mái và “thu hoạch” được nhiều kỹ năng thực tế cùng những kiến thức thực tiễn cho hành trang nghề nghiệp tương lai của các bạn khi đến với ngôi nhà chung Cao đẳng Việt Mỹ. Hy vọng qua sự kiện “Drama Show – The Power of your Voice” lần này, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị và góp nhặt về cho mình những kiến thức mới lạ, bổ ích.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc thú vị trong sự kiện!

Dàn ban giám khảo quyền lực của sự kiện
Sinh viên không rời mắt bở những vở diễn
Sinh viên lắng nghe nhận xét của ban giám khảo
Những phần quà dễ thương dành tặng sinh viên khi đến với sự kiện

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *