KHOA NGOẠI NGỮ | Buổi chia sẻ cùng cơ hội thực tập rộng mở từ Công ty ITM dành cho sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Sau buổi ký kết hợp tác giữa Công ty ITM Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Việt Mỹ ngày 13/10/2023, các bạn sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại đã nhận được một cơ hội lớn: Cơ hội thực tập tại khách sạn Janu (chuỗi khách sạn 4 sao tại Tokyo, Nhật Bản) nhờ sự kết nối từ phía công ty ITM.

Cơ hội thực tập đến với sinh viên Việt Mỹ qua buổi chia sẻ giữa Công ty ITM Hồ Chí Minh và sinh viên, được tổ chức bởi trường Cao đẳng Việt Mỹ. Buổi chia sẻ nhằm cung cấp kịp thời và đầy đủ thông tin, giải đáp các thắc mắc và lo lắng của sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật.

Sau buổi tư vấn cùng Công ty ITM, các bạn sinh viên đã nhanh chóng tiến đến giai đoạn ứng tuyển và phỏng vấn với đối tác Nhật (Khách sạn Janu – Tokyo).

Với không khí vô cùng cởi mở và hào hứng tại buổi chia sẻ, Nhà trường tin rằng các bạn sinh viên đã được trải nghiệm và đúc kết nhiều bài học giá trị. Đồng thời, qua đó còn thể hiện sự tận tình, chu đáo từ phía Công ty ITM và hướng đến sự hợp tác vượt trội trong tương lai dành cho sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *