Lễ Giỗ tổ ngành Sân Khấu lần đầu tiên được tổ chức tại Cao đẳng Việt Mỹ

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Vào ngày 12/8 âm lịch vừa qua (26/9), Lễ Giỗ tổ ngành Sân Khấu lần đầu tiên được tổ chức tại Cao đẳng Việt Mỹ bởi các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ Public Relations – PRC. Sự kiện đã diễn ra ấm cúng và tốt đẹp bởi những bạn sinh viên yêu mến nghề sân khấu.

Bàn dâng hương Giỗ tổ

Lễ Giỗ Sân Khấu là dịp để những người làm trong ngành truyền thông nói chung và sân khấu nói riêng có cơ hội được dâng hương, tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tiên tổ, những người góp công góp sức với nghề. PRC là một câu lạc bộ về truyền thông, về sự kiện đi đầu tại Cao đẳng Việt Mỹ, lưu giữ truyền thống “uống nước nhớ nguồn” cùng lòng biết ơn với Tổ nghiệp, các bạn đã chung tay tạo nên một sự kiện vô cùng ý nghĩa.

Khai mạc Lễ Giỗ tổ

Mở đầu sự kiện, MC chương trình do sinh viên Hoàng Phúc đảm nhiệm đã đem đến những câu chuyện tương truyền về “tổ” của ngành sân khấu rất ý nghĩa và thú vị. Tiếp theo, là bài văn khấn Tổ nghề và dâng hương lên tổ, không khí sự kiện trở nên trang nghiêm thể hiện sự tôn kính và lòng tri ân sâu sắc lên Tổ nghiệp.

Các bạn sinh viên tham gia Lễ Giỗ tổ

Sau khi dâng hương lên tổ là phần giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên. Sự kiện thêm phần năng động, vui nhộn hơn đúng với tính chất nghề sân khấu. Cuối chương trình, ban tổ chức và các bạn sinh viên tham gia cùng nhau ăn uống ấm cúng, vui vẻ.

Sinh viên hát giao lưu tại buổi Lễ Giỗ tổ

Qua sự kiện Lễ Giỗ ngành Sân Khấu cho thấy được lòng biết ơn của những người làm nghề sân khấu, đặc biệt là sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ. Bên cạnh đó còn lưu giữ truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và gắn kết tình thân giữ các bạn sinh viên với nhau tại ngôi nhà chung mang tên Cao đẳng Việt Mỹ.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ Giỗ tổ ngành Sân khấu do CLB PRC tổ chức nhé:

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *