sự kiện giải trí thường kỳ tại trường cao đẳng Việt Mỹ

Sự kiện âm nhạc “2 trong 1” “nhiệt” nhất năm 2023 – Bonding Day kết hợp VietMy’s Got Talent

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Bữa tiệc âm nhạc “hoành tráng” và “máu lửa” nhất năm 2023 đã gọi tên Bonding Day và VietMy’s Got Talent, được diễn ra rầm rộ vào ngày 02/12/2023 với sự tham gia đông đảo sinh viên và dàn line-up cực hot.

Sự kiện là sự kết hợp giữa Chung kết cuộc thi tài năng mang tên VietMy’s Got Talent và đêm đại nhạc hội Bonding Day – The Lion Night 2023.

Ban giám hiệu và Thầy Cô đại diện các khoa, phòng ban cùng thực hiện khai mạc sự kiện Chung kết VietMy's Got Talent kết hợp Bonding Day - The Lion Night 2023
Ban giám hiệu và Thầy Cô đại diện các khoa, phòng ban cùng thực hiện khai mạc sự kiện Chung kết VietMy’s Got Talent kết hợp Bonding Day – The Lion Night 2023

Mở đầu trọng tâm sự kiện, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào Chung kết VietMy’s Got Talent đã thể hiện bằng hết khả năng của mình để “thỏa sức” với đam mê nghệ thuật. Tinh thần “máu lửa” và “nhiệt huyết” ấy đã chạm đến trái tim của Ban giám khảo và chinh phục sự cuồng nhiệt của khán giả với những tràn pháo tay và tiếng reo hò không ngớt.

Mở đầu phần thi đêm Chung kết VietMy's Got Talent là giọng ca ngọt ngào đến từ thí sinh Nhuận Chi - SBD 22
Mở đầu phần thi đêm Chung kết VietMy’s Got Talent là giọng ca ngọt ngào đến từ thí sinh Nhuận Chi – SBD 22
Top 6 VietMy's Got Talent Anh Tuấn - SBD 06 đã gửi đến khán giả bài hát tình cảm với giọng ca ấm áp và nội lực
Top 6 VietMy’s Got Talent Anh Tuấn – SBD 06 đã gửi đến khán giả bài hát tình cảm với giọng ca ấm áp và nội lực
"Việt Nam trong tôi là" đến từ Top 6 VietMy's Got Talent Trung Nam - SBD 05 "hạ gục" khán giả với chất giọng ấm áp đặc biệt
“Việt Nam trong tôi là” đến từ Top 6 VietMy’s Got Talent Trung Nam – SBD 05 “hạ gục” khán giả với chất giọng ấm áp đặc biệt
"Cơn mưa ngang qua" ghé tại VietMy's Got Talent cùng Top 6 Minh Thái - SBD 20 với phần trình diễn sôi động và khuấy đảo hàng trăm sinh viên
“Cơn mưa ngang qua” ghé tại VietMy’s Got Talent cùng Top 6 Minh Thái – SBD 20 với phần trình diễn sôi động và khuấy đảo hàng trăm sinh viên
Màn trình diễn "cực cháy" và lôi cuốn đến từ cô nàng Cẩm Nguyên - SBD 12, qua bài hát "Vì em quá yêu anh"
Màn trình diễn “cực cháy” và lôi cuốn đến từ cô nàng Cẩm Nguyên – SBD 12, qua bài hát “Vì em quá yêu anh”
Top 6 VietMy's Got Talent, cô gái "ngọt ngào" Hà Linh - SBD 16 đã "đốn tim" biết bao khán giả với bài hát "Em là coffee"
Top 6 VietMy’s Got Talent, cô gái “ngọt ngào” Hà Linh – SBD 16 đã “đốn tim” biết bao khán giả với bài hát “Em là coffee”
Gia Bảo - Thí sinh được yêu thích nhất, khuấy đảo khán giả với ca khúc "Sáng mắt chưa"
Gia Bảo – Thí sinh được yêu thích nhất, khuấy đảo khán giả với ca khúc “Sáng mắt chưa”

Quán quân VietMy’s Got Talent 2023 đã gọi tên thí sinh Anh Tuấn – SBD 06. Với giọng ca nội lực và bài hát tình cảm, bạn Anh Tuấn đã không những lấy được cảm xúc của Ban giám khảo mà còn truyền tải tình cảm gia đình đến hàng trăm sinh viên Việt Mỹ.

Khép lại chung kết VietMy’s Got Talent 2023 cũng đến lúc “nhạc lên” bắt đầu chương trình âm nhạc Bonding Day 2023 – The Lion Night, “đốt cháy” không khí những ngày đông cuối năm và chuẩn bị cho một năm mới với những năng lượng mới.

“Thoát vai” Ban giám khảo, giọng ca lôi cuốn Jackie và “cô gái hát trong thang máy triệu view” PinkBunny đã khuấy động không khí bữa tiệc âm nhạc cùng những siêu phẩm âm nhạc.

Những “cơn gió” đã hẹn dần tung “tuyệt chiêu” khiến khán giả Việt Mỹ ngây ngất, không thể đứng yên trong bầu không khí âm nhạc vô cùng “cháy”.

“Cháy hết mình” là cụm từ dành cho tinh thần của các Lion-ers tại đại tiệc âm nhạc Bonding Day – The Lion Night 2023. Sự kiện hướng đến tạo sân chơi tích cực cho sinh viên thỏa đam mê nghệ thuật. Đồng thời, thông qua hoạt động, Nhà trường hy vọng đã thúc đẩy tinh thần và tạo thêm động lực cho sinh viên hơn trong học tập.

Cùng nhìn ngắm thêm nhiều khoảnh khắc tại Fanpage: Trường Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College

 

XEM THÊM: “Tung” dàn line-up sẵn sàng “cháy” cực mạnh tại đêm đại nhạc hội “BONDING DAY 2023 – THE LION NIGHT”

XEM THÊM: Top 6 tự tin “khoe tài”, vượt thử thách “ngoạn mục” tại Chung kết VietMy’s Got Talent 2023

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *