sự kiện giải trí thường kỳ tại trường cao đẳng Việt Mỹ

Top 6 tự tin “khoe tài”, vượt thử thách “ngoạn mục” tại Chung kết VietMy’s Got Talent 2023

Đại nhạc hội lớn nhất năm 2023 – Bonding Day “The Lion Night” kết hợp phần tranh tài gây cấn của Top 6 VietMy’s Got Talent không những thu hút sự quan tâm của hàng trăm khán giả Lion-ers mà còn để lại sự thán phục trước tài năng âm nhạc vượt bậc của các thí sinh của trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Phần tranh tài của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng Chung kết VietMy’s Got Talent đã mở đầu đêm đại nhạc hội với những màn trình diễn bằng hết khả năng của mình để “thỏa sức” với đam mê nghệ thuật. Không những thể hiện tài năng, các thí sinh còn “xuất thần” trước những thử thách khó khăn đến từ Ban giám khảo và dành về sự ngưỡng mộ cùng những tràn pháo tay, reo hò không ngừng.

Mở đầu phần thi đêm Chung kết VietMy's Got Talent là giọng ca ngọt ngào đến từ thí sinh Nhuận Chi - SBD 22
Mở đầu phần thi đêm Chung kết VietMy’s Got Talent là giọng ca ngọt ngào đến từ thí sinh Nhuận Chi – SBD 22
Top 6 VietMy's Got Talent Anh Tuấn - SBD 06 đã gửi đến khán giả bài hát tình cảm với giọng ca ấm áp và nội lực
Top 6 VietMy’s Got Talent Anh Tuấn – SBD 06 đã gửi đến khán giả bài hát tình cảm với giọng ca ấm áp và nội lực
"Việt Nam trong tôi là" đến từ Top 6 VietMy's Got Talent Trung Nam - SBD 05 "hạ gục" khán giả với chất giọng ấm áp đặc biệt
“Việt Nam trong tôi là” đến từ Top 6 VietMy’s Got Talent Trung Nam – SBD 05 “hạ gục” khán giả với chất giọng ấm áp đặc biệt
"Cơn mưa ngang qua" ghé tại VietMy's Got Talent cùng Top 6 Minh Thái - SBD 20 với phần trình diễn sôi động và khuấy đảo hàng trăm sinh viên
“Cơn mưa ngang qua” ghé tại VietMy’s Got Talent cùng Top 6 Minh Thái – SBD 20 với phần trình diễn sôi động và khuấy đảo hàng trăm sinh viên
Màn trình diễn "cực cháy" và lôi cuốn đến từ cô nàng Cẩm Nguyên - SBD 12, qua bài hát "Vì em quá yêu anh"
Màn trình diễn “cực cháy” và lôi cuốn đến từ cô nàng Cẩm Nguyên – SBD 12, qua bài hát “Vì em quá yêu anh”
Top 6 VietMy's Got Talent, cô gái "ngọt ngào" Hà Linh - SBD 16 đã "đốn tim" biết bao khán giả với bài hát "Em là coffee"
Top 6 VietMy’s Got Talent, cô gái “ngọt ngào” Hà Linh – SBD 16 đã “đốn tim” biết bao khán giả với bài hát “Em là coffee”

Điểm nhấn trong phần thi đấu của Top 6 VietMy’s Got Talent 2023 là màn đáp lại không thể thuyết phục hơn bằng giọng ca “đa-zi-năng” đến từ gương mặt quen thuộc trong câu lạc bộ nghệ thuật Viet My Entertainment.

Thí sinh Minh Thái tự tin thể hiện tài năng trước thử thách của ban giám khảo
Thí sinh Minh Thái tự tin thể hiện tài năng trước thử thách của ban giám khảo

Bên cạnh phần thi đấu của Top 6 là món quà đến từ Thí sinh được yêu thích nhất Gia Bảo với ca khúc "Sáng mắt chưa". Giọng ca lôi cuốn cùng màn trình diễn dễ thương, năng động và không kém phần dí dỏm đã thu hút khán giả reo hò, đối đáp với nam thí sinh qua lời bài hát.

Bên cạnh phần thi đấu của Top 6 là món quà đến từ Thí sinh được yêu thích nhất Gia Bảo với ca khúc “Sáng mắt chưa”. Giọng ca lôi cuốn cùng màn trình diễn dễ thương, năng động và không kém phần dí dỏm đã thu hút khán giả reo hò, đối đáp với nam thí sinh qua lời bài hát.

Gia Bảo - Thí sinh được yêu thích nhất, khuấy đảo khán giả với ca khúc "Sáng mắt chưa"
Gia Bảo – Thí sinh được yêu thích nhất, khuấy đảo khán giả với ca khúc “Sáng mắt chưa”

Giây phút mong chờ nhất đã đến, Quán quân VietMy’s Got Talent 2023 đã gọi tên thí sinh Anh Tuấn – SBD 06. Với giọng ca nội lực và bài hát tình cảm, bạn Anh Tuấn đã không những lấy được cảm xúc của Ban giám khảo mà còn truyền tải tình cảm gia đình đến hàng trăm sinh viên Việt Mỹ.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao huy chương và giải thưởng cho Quán quân VietMy's Got Talent 2023. Chúc mừng Anh Tuấn và mong đây sẽ là "cột mốc" nhỏ giúp bạn có thêm động lực và theo đuổi đam mê.
Thầy Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao huy chương và giải thưởng cho Quán quân VietMy’s Got Talent 2023. Chúc mừng Anh Tuấn và mong đây sẽ là “cột mốc” nhỏ giúp bạn có thêm động lực và theo đuổi đam mê.

Thông qua sự kiện âm nhạc nói chung và cuộc thi VietMy’s Got Talent 2023 nói riêng, Nhà trường hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho sinh viên phát triển tài năng một cách vượt trội, đồng thời nâng cao tinh thần sinh viên Việt Mỹ và lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa cho thế hệ tương lai.

 

XEM THÊM: Sự kiện âm nhạc “2 trong 1” “nhiệt” nhất năm 2023 – Bonding Day kết hợp VietMy’s Got Talent

XEM THÊM: “Tung” dàn line-up sẵn sàng “cháy” cực mạnh tại đêm đại nhạc hội “BONDING DAY 2023 – THE LION NIGHT”

Tác giả: Editor Cao Đẳng Việt Mỹ - Ngày viết: 14/12/2023

Danh mục: Sinh viên, Đời sống sinh viên, Students, Sự kiện, Tin tức - sự kiện, Uncategorized

Tags: sinh vien, sự kiện, vietmy got talent, Vietmy's Got Talent, VME

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *