Tháng 7 tưng bừng chào đón Tân sinh viên khóa 23

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Nhằm đánh dấu thời điểm chính thức các bạn Tân sinh viên gia nhập “mái nhà chung” mang tên “Cao đẳng Việt Mỹ”, Nhà trường tổ chức chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên vào ngày 6 và 7/7/2023.

Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi cho Tân sinh viên tại 2 cơ sở Trung Sơn và Gò Vấp, tuần lễ Chào đón Tân sinh viên K23 đợt tháng 7 được tổ chức với thông tin cụ thể như sau:

• CƠ SỞ TRUNG SƠN:
    • Thời gian: Vào lúc 8h30, ngày 6 và 7/7/2023 (Thứ 5 và 6).
    • Địa điểm: Phòng 303 (Lầu 3), Trường Cao đẳng Việt Mỹ – Cơ sở Trung Sơn (Số 5-11 Đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM).
  • CƠ SỞ GÒ VẤP:
    • Thời gian: Vào lúc 13h30, ngày 6 và 7/7/2023 (Thứ 5 và 6).
    • Địa điểm: Phòng 204 (Thứ 5, ngày 6/7/2023) và Phòng 205 (Thứ 6, ngày 7/7/2023), Trường Cao đẳng Việt Mỹ – Cơ sở Gò Vấp (Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM).
  • NỘI DUNG CHÍNH:
    • Ngày 1: Thứ 5 ngày 6/7/2023
      • Phát đồng phục & sổ tay sinh viên và Đăng ký làm thẻ sinh viên (Các bạn có thể đăng ký làm Thẻ sinh viên trước tại link sau: LINK ĐĂNG KÝ LÀM THẺ SINH VIÊN)
      • Giao lưu Ban giám hiệu và giới thiệu Cao đẳng Việt Mỹ
      • Giới thiệu Phòng Đào tạo và Phòng ng tác sinh viên
      • Giao lưu Hội đồng sinh viên và Câu lạc bộ
    • Ngày 2: Thứ 6 ngày 7/7/2023
      • Talkshow “Để thanh xuân thêm rực rỡ”
      • Trao giải bốc thăm may mắn nhập học tháng 6

Lưu ý:

• Các hoạt động định hướng BẮT BUỘC tham gia có ĐIỂM DANH.
  • Sinh viên mặc áo đồng phục Việt Mỹ khi tham gia sự kiện Ngày thứ 2.

Hoạt động chào đón Tân sinh viên không chỉ tạo cơ hội để các bạn hòa nhập vào môi trường mới, mà đây còn là dịp để các bạn xích lại gần nhau hơn, tạo không khí cởi mở trong môi trường học tập mới và giúp các bạn phối hợp, hỗ trợ nhau tốt hơn trên chặng đường đồng hành phía trước.

Mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể liên hệ về Fanpage ng tác sinh viên – Trường Cao đẳng Việt Mỹ hoặc Hotline / Zalo 0938 813 213 để được giải đáp.

Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ