Workshop “Đẹp không ranh giới cùng Gen Z” cùng sinh viên khoa Y Dược

SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Vào ngày 01/07/2023 vừa qua, Cao đẳng Việt Mỹ đã kết hợp cùng Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty) tổ chức workshop “Đẹp không ranh giới cùng Gen Z” dành cho các bạn sinh viên khoa Y Dược tại cơ sở Trung Sơn.

Các bạn sinh viên tại buổi Workshop “Đẹp không ranh giới cùng Gen Z”
Đại diện Cao đẳng Việt Mỹ và diễn giả IVN Beauty

Mở đầu buổi workshop, Ms. Linh Võ – Beauty Coach đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về những kiến thức về định hình phong cách thời trang, cách phối hợp quần áo và màu sắc trang phục như thế nào để phù hợp với cơ thể mình nhất. Tiếp theo, các bạn cũng được hướng dẫn cách trang điểm, cách để bảo vệ cũng như giữ cho làn da luôn khỏe.

Đại diện IVN Beauty chia sẻ với các bạn sinh viên

Chị Chi Nguyễn – Đại diện từ viện IVN chia sẻ: “Mong là qua buổi workshop mà IVN mang đến hôm nay, các bạn có được những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm từ những người trong ngành và từ đó các bạn sẽ biết cách phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai”.

Chị Linh Võ – Beauty Coach đang truyền cảm hứng cho các bạn về các kỹ năng để phát triển bản thân

Sau những chia sẻ về thời trang, phong cách ăn mặc, cách trang điểm cũng như các bước chăm sóc da tại nhà là phần workshop của chị Hằng Nguyễn – Personal Stylist & Makeup. Tại đây, các bạn được chị Hằng Nguyễn hướng dẫn tuần tự các bước make up và chọn sản phẩm thế nào để phù hợp với gương mặt, làn da của mình. Đặc biệt, các bạn cũng được xem chị Hằng Nguyễn thực hành tại chỗ giúp các bạn hiểu hơn về cách makeup phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

Chị Hằng Nguyễn – Personal Stylist & Makeup thực hiện makeup cùng các bạn sinh viên

Cuối buổi workshop, đại diện trường Cao đẳng Việt Mỹ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đại diện Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty), chị Linh Võ – Beauty Coach và chị Hằng Nguyễn – Personal Stylist đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức bổ ích đến các bạn sinh viên. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi workshop dưới đây nhé:

Nguồn:  Cao đẳng Việt Mỹ

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *