TOP 7 tài liệu quản trị khách sạn quan trọng dành cho bạn

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin và tài liệu quản trị khách sạn? Bạn hãy dành thời gian xem ngay bài viết dưới đây về tài liệu ngành này. Đây chính là những thông tin quan trọng dành cho bạn.

Ngành quản trị khách sạn là gì? 

Khi theo học chuyên ngành này thì bạn được đào tạo kiến thức về quản trị và vận hành khách sạn. Bên cạnh đó, kỹ năng làm việc, giao tiếp, quản lý,…cũng được đào tạo cho sinh viên. Đây chính là ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn do có nhiều cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập tốt. 

Vị trí quản trị khách sạn cần am hiểu tất cả quy trình phục vụ khách sạn từ lễ tân, buồn phòng, bếp cho đến tổ chức sự kiện. Nhà quản trị khách sạn cần biết thông tin về quản trị nhân sự, tài chính và chiến lược phát triển khách sạn. 

Vì sao cần có tài liệu quản trị khách sạn? 

Quản trị khách sạn đòi hỏi bạn có kiến thức sâu rộng và am hiểu nhiều kiến thức. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua bộ tài liệu quản trị khách sạn. Những bộ tài liệu trong ngành có vai trò quan trọng như: 

  • Tài liệu học tập được giảng viên cung cấp phục vụ cho quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm kiếm thông tin và xử lý công việc từ những tài liệu này.
  • Đối với quản trị khách sạn, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ doanh nghiệp khác. Rất nhiều bài học thành công từ doanh nhân khác trong ngành mà bạn dễ dàng tìm kiếm qua những tài liệu. 

Chính vì thế, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào liên quan đến ngành quản trị khách sạn. Các tài liệu sẽ có rất nhiều thông tin quan trọng và hữu ích dành cho bạn. 

Ngành quản trị khách sạn chính là ngành nghề xu hướng hiện nay.
Ngành quản trị khách sạn chính là ngành nghề xu hướng hiện nay.

Top 7 tài liệu ngành quản trị khách sạn mà sinh viên cần chú trọng. 

Bạn nên lựa chọn tài liệu ngành quản lý khách sạn như thế nào? Ngoài giáo trình được giảng viên cung cấp, sinh viên nên đọc thêm tài liệu nào? Dưới đây top 7 tài liệu/sách quan trọng ngành quản trị khách sạn dành cho sinh viên quan tâm. 

Quản trị khách sạn – Tác giả Bùi Xuân Phong

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành quản trị khách sạn, tác giả giúp bạn hiểu câu chuyện trong ngành. Từ đó, với những bài học đầy gian khổ sẽ là câu chuyện quý báu dành cho bạn. Bên cạnh đó, tác giả mong muốn truyền tải được đam mê trong ngành để bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Bộ tài liệu tiếng Anh cho quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn đòi hỏi về khả năng ngoại ngữ cao. Thế nên, bạn hãy không ngừng trao dồi tiếng Anh để phục cho công việc tốt nhất. Tiếng Anh chuyên ngành quản trị khách sạn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và trải nghiệm môi trường dịch vụ quốc tế. Đây chính là cơ hội tốt dành cho bạn khi có tài liệu này để thăng tiến trong sự nghiệp. 

Đường vào nghề kinh doanh khách sạn

Không chỉ học quản trị khách sạn để bạn đi làm việc cho công ty hoặc doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng không gian sống của mình thành những địa chỉ khách sạn. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu khi thành lập khách sạn? Quy trình xây dựng khách sạn từ gia đình như thế nào? Bạn hãy xem ngay thông tin thiết lập khách sạn với cuốn sách bổ ích dành cho bạn. 

Quản trị khách sạn đòi hỏi nhiều tố chất và kỹ năng khác nhau.
Quản trị khách sạn đòi hỏi nhiều tố chất và kỹ năng khác nhau.

The Heart of Hospitality – Tác giả Micah Solomon

Nếu bạn muốn thành công trong ngành quản trị khách sạn thì không nên bỏ qua cuốn sách này. Đây chính là cuốn sách quan trọng giúp bạn có thêm nhiều bài học, kinh nghiệm từ khách sạn thành công trên thế giới. Với những chia sẻ từ tác giả thì con đường thành công ngành quản trị khách sạn của bạn nhanh chóng. 

Quản Trị Nguồn Nhân Lực Ngành Khách Sạn – Tác giả Lưu Trọng Tuấn

Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, đòi hỏi vị trí quản lý cần nắm vững quy tắc để quản trị hiệu quả. Chính vì thế, đây là bộ tài liệu trong ngành quan trọng dành cho mỗi bạn sinh viên. Quản trị nguồn nhân lực không đơn giản, đặc biệt với quy mô khách sạn lớn. Bạn đừng bỏ qua cuốn sách này khi theo đuổi ngành quản trị khách sạn. 

Cẩm Nang Về Dịch Vụ Khách Sạn, Nhà Hàng – Tác giả Amir Ahmad Mohamad

Với ngành dịch vụ, bạn phải luôn đề cao giá trị và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nền văn hoá đa dạng từ phương Tây đến Phương Đông thì làm thế nào bạn phục vụ tốt nhất. Tất cả thông tin về ngành dịch vụ khách sạn sẽ có trong cuốn sách này dành cho bạn. 

Tài liệu trong chương trình đào tạo ngành khách sạn

Mỗi trường đều có những giáo trình đào tạo ngành quản trị khách sạn riêng. Chính vì thế, sinh viên được đào tạo theo bài giảng, tài liệu của giảng viên đưa ra. Đối với Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên được đào tạo giáo trình tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống đào tạo tiêu chuẩn sẽ đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng thị trường. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp hỗ trợ nhà trường để hoàn thiện chương trình phù hợp nhu cầu tuyển dụng thực tiễn. 

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ đến bạn thông tin tài liệu quản trị khách sạn. Đây chính là những thông tin bổ ích và quan trọng dành cho sinh viên hoặc đi làm cần thiết. Trường Cao đẳng Việt Mỹ là địa chỉ đào tạo chất lượng ngành quản trị khách sạn. Nếu bạn cần tư vấn thông tin về ngành quản trị khách sạn hãy liên hệ ngay nhà trường.

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ thực tập tại khách sạn.
Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ thực tập tại khách sạn.

Tác giả: Quang - Ngày viết: 30/09/2021

Danh mục: Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *