Tổ chức Korea Foundation trao tặng sách tiếng Hàn cho ngành Tiếng Hàn Quốc – Cao Đẳng Việt Mỹ

Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation-KF) được thành lập từ năm 1991, là cơ quan tiến hành và hỗ trợ các hoạt động ngoại giao, để quảng bá hình ảnh của Hàn Quốc ra toàn thế giới cũng như mở rộng và tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế thông qua nhiều hoạt động đa dạng như hỗ trợ cho các cơ sở giáo dục có ngành tiếng Hàn Quốc, mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế, giao lưu văn hóa nghệ thuật và hoạt động truyền thông.

Ngày 10/2/2023 vừa qua, nằm trong khuôn khổ chương trình “ Distribution of Resources for Korean Studies” ngành Tiếng Hàn Quốc trường Cao đẳng Việt Mỹ rất may mắn khi được Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc tài trợ hơn 100 đầu sách, CD có giá trị lên đến 2000 USD là những tài liệu học tập, nghiên cứu về Hàn Quốc và về tiếng Hàn vô cùng bổ ích phục vụ cho hoạt động học tập tiếng Hàn của sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc, đồng thời cũng là nguồn tài liệu tham khảo chất lượng cao phục vụ cho công tác nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên. Ngoài ra, Korea Foundation cũng hỗ trợ thêm đa dạng các ấn phẩm văn hoá, văn học, truyện tranh tiêu biểu của Hàn Quốc nhằm giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu toàn diện về Hàn Quốc.

Tài liệu tiếng Hàn do Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc tài trợ

Nhiều đầu sách hay với đa dạng lĩnh vực lịch sử, văn hoá, du lịch, tôn giáo, kiến trúc…

Một số giáo trình tiếng Hàn phiên bản mới nhất được KF trao tặng

Flashcard từ vựng tiếng Hàn, sách ôn thi Topik, biên phiên dịch, tiếng Hàn kinh tế thương mại rất cần thiết cho sinh viên

Ngành Tiếng Hàn Quốc trường Cao đẳng Việt Mỹ rất cảm ơn tủ sách vô cùng ý nghĩa và giá trị của Korea Foundation. Mong rằng ngoài chương trình hỗ trợ tài liệu học tập tiếng Hàn trên, nhà trường sẽ có nhiều cơ hội được hỗ trợ và tài trợ hơn nữa trong nhiều sự kiện mang tính học thuật, giao lưu văn hoá từ KF. Đặc biệt, hy vọng đây cũng là cơ hội thúc đẩy các bạn sinh viên phấn đấu học tập tiếng Hàn thật tốt, và ngày ngày sẽ nhìn thấy các bạn sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc tại thư viện sách tiếng Hàn của trường.

Tác giả: Thy Đào Quốc - Ngày viết: 15/02/2023

Danh mục: Chương trình đào tạo, NHÓM NGÀNH NGÔN NGỮ, Tiếng Hàn Quốc (Mới), Tin tức - sự kiện

ĐỂ LẠI CÂU HỎI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC

GỬI BÌNH LUẬN

Hãy bình luận/đặt câu hỏi cùng Cao Đẳng Việt Mỹ ngay nhé.
Thông tin của bạn sẽ không được hiển thị công khai.
Các trường bắt buộc được đánh dấu *